Liên Quân Mobile bắt đầu thử nghiệm chế độ chơi URF – Vô Tận Hỏa Lực ở bản 1.32

Liên Quân Mobile bắt đầu thử nghiệm chế độ chơi URF – Vô Tận Hỏa Lực ở bản 1.32

Sau phiên bản 1.31 với hàng loạt những nội dung mới, Liên Quân Mobile tiếp tục thử nghiệm phiên bản 1.32 cách đây ít ngày.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc hằng ngày tham gia chế độ chơi thông thường của bản đồ Summoner’s Rift thì người chơi cũng rất thích thú trải nghiệm những chế độ chơi khác, ví dụ như Ultra Rapid Fire (URF). Chế độ URF thật sự là điểm sáng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tại chế độ này, game thủ được trải nghiệm nhiều tính năng vô cùng vượt trội. Mặc dù không được chính thức xuất hiện. Nhưng đây vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của game thủ thế giới. Hiện tại, ARURF đã trở lại với LMHT trong server thử nghiệm PBE và Liên Quân Mobile cũng rất nhanh chóng “học hỏi”.

Liên Quân Mobile bắt đầu thử nghiệm chế độ chơi URF - Vô Tận Hỏa Lực ở bản 1.32 - Ảnh 1.

Vô Tận Hỏa Lực là mode mới nhất gia nhập mục chơi Giải trí.

Cách đây ít ngày, Liên Quân Mobile đã trình làng phiên bản 1.31 với hàng loạt sự bổ sung thú vị: Thế giới Athanor cùng hệ thống điểm Quan hệ tướng, Xưởng quà Moren, Nút Ping cải tiến, Cân bằng tướng,… Không dừng lại, Liên Quân Mobile bản thử nghiệm đã tiến hành thêm chế độ chơi mới mang tên Vô Tận Hỏa Lực. Đây là mode sẽ mang tới cho game thủ những khoảnh khắc thư giãn với các pha “spam” chiêu thức gần như liên tục. Tiếp sau Đấu Nhân Bản, Đấu Sinh Tử, Bóng Đá thì Vô Tận Hỏa Lực là mode mới nhất gia nhập mục chơi Giải trí của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile bắt đầu thử nghiệm chế độ chơi URF - Vô Tận Hỏa Lực ở bản 1.32 - Ảnh 2.

Phong Ba của Zill trong Vô Tận Hỏa Lực chỉ hồi lâu 12 giây lúc đầu game.

Vì Vô Tận Hỏa Lực mới đang trong giai đoạn thử nghiệm nên thông tin về nó chưa được khai thác nhiều. Chỉ biết rằng, game thủ tham gia mode này sẽ được hệ thống tự động chọn tướng, việc này được đổi miễn phí 1 lần. Trong khi thi đấu, kỹ năng sẽ được giảm 70% thời gian hồi chiêu. Điều này sẽ khiến những vị tướng sở hữu chiêu thức 1 và 2 với thời gian hồi ngắn (tầm 10 giây đổ lại) có thể “spam” kỹ năng gần như liên tục. Đồng thời, những kỹ năng tạo đột biến cao trong giao tranh nhưng hồi chiêu lâu như Phong Ba của Zill, Thần Trận của Ilumia hay Địa Giam của Baldum sẽ có tần suất thi triển đáng kể hơn.

Liên Quân Mobile bắt đầu thử nghiệm chế độ chơi URF - Vô Tận Hỏa Lực ở bản 1.32 - Ảnh 3.

Những tướng sở hữu kỹ năng có thời gian hồi ngắn như Krizziz có thể “spam” liên tục gây ức chế cho đối phương.

Liên Quân Mobile bắt đầu thử nghiệm chế độ chơi URF - Vô Tận Hỏa Lực ở bản 1.32 - Ảnh 4.

Tulen với cú bắn Chim nhờ Ulti cũng là những tướng được hưởng lợi ở Vô Tận Hỏa Lực.

Liên Quân Mobile bắt đầu thử nghiệm chế độ chơi URF - Vô Tận Hỏa Lực ở bản 1.32 - Ảnh 5.

Ilumia với những cú “spam” Trục Xuất sẽ khiến mọi kẻ địch giỏi cận chiến sẽ phải đề phòng.

Vô Tận Hỏa Lực của Liên Quân Mobile được đánh giá là sự học hỏi chính ARURF của LMHT. Tuy nhiên, nó cũng vẫn có nhiều điểm khác biệt. Với việc Vô Tận Hỏa Lực mới xuất hiện ở phiên bản 1.32 thì game thủ sẽ cũng sẽ phải đợi tầm 3 tháng thì mới được trải nghiệm bản chính thức của nó. Những thay đổi liên quan tới kỹ năng tướng, cơ chế thưởng vàng, thông số các công trình và đám quái là các nội dung mà game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải nắm vững trước khi chơi Vô Tận Hỏa Lực.

Tắt Quảng Cáo [X]