Dinkum : Game Gỉa Lập Nông Trại CO-OP Mới Ra Mắt

Dinkum : Game Gỉa Lập Nông Trại CO-OP Mới Ra Mắt

Dinkum Game Gỉa Lập Nông Trại CO-OP Mới Ra Mắt

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

G’Day đó! Hãy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống Dinkum công bằng mới và xây dựng một ngôi nhà trên một Hòn đảo lấy cảm hứng từ vùng hẻo lánh hoang dã của Úc. Khám phá những khu rừng bạch đàn nhiệt đới, sống sót trên sa mạc thiêu đốt, thư giãn tại những bãi biển mát lạnh và khám phá vùng đất bụi đầy ắp động vật hoang dã đáng yêu lấy cảm hứng từ Aussie. Thu thập các tài nguyên có giá trị bằng cách săn bắn, khai thác, câu cá và kiếm ăn để mở rộng và tùy chỉnh thị trấn của bạn, đồng thời thu hút thị trấn và doanh nghiệp mới. Chia sẻ ngôi nhà mới của bạn với bạn bè và bảo vệ lẫn nhau khi bạn khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp với đầy rẫy những kẻ săn mồi nguy hiểm.

Đi từ việc bắt đầu ngủ trong đầm lầy dưới những vì sao, đến một thị trấn rực rỡ với các trang trại, cơ sở kinh doanh và điểm tham quan. Cuối cùng, bạn sẽ thu hút được du khách, những người có thể quyết định ở lại và biến nó thành nhà của họ.

Giữ cho hàng xóm của bạn hạnh phúc bằng cách tùy chỉnh thị trấn của bạn với hàng rào, bồn hoa, đèn đường, tổ ong, cối xay gió, hàng rào, đài phun nước và hơn thế nữa. Người dân thành phố của bạn càng hạnh phúc thì họ càng có nhiều khả năng ổn định cuộc sống, mang theo gia đình và thành lập các cửa hàng với các mặt hàng độc đáo.

Mời bạn bè đến thăm thị trấn của bạn, nơi họ có thể giúp bạn xây dựng các tòa nhà, mua sắm tại các cửa hàng của bạn, đi câu cá, đua Emus, chiến đấu với cá sấu nhiều hơn nữa!

Hòn đảo là Choc-A-Bloc với côn trùng, cá và khoáng chất. Vì vậy, hãy lấy những chiếc dép của bạn và đi theo dõi và thu thập tất cả chúng cho bộ sưu tập bảo tàng cá nhân của bạn, hoặc bán chúng để thu lợi nhuận!

Chăm sóc và lai tạo gà, bò và cừu cũng như những con Quái vật khổng lồ mang tính biểu tượng của Dinkum! Những người Wombats thoạt đầu có vẻ đáng sợ, nhưng thực sự chúng là những người bạn thân của nhau.

Trồng trọt cho thị trấn của bạn trên toàn bộ hòn đảo, chọn những điểm tốt nhất cho từng loại. Không chỉ thay đổi theo mùa, mà nhiệt độ cũng thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn trên đảo

Săn bắt động vật để kiếm thức ăn và bảo vệ bản thân khỏi những kẻ săn mồi chết người cũng đói như bạn. Những tên Roos đó có vẻ thân thiện nhưng chúng lại có một cú đấm!

Tấn công trực diện sinh vật hoặc bắt chúng bằng bẫy, làm thế nào để sống sót tùy thuộc vào bạn.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn trong Dinkum để trở thành phiên bản True Blue của bạn. Mua một đôi sunnies sáng bóng hoặc chiếc mũ Akubra rộng trong cửa hàng hoặc tìm kiếm những món đồ quý hiếm thông qua việc khám phá không gian ngoài trời tuyệt vời và qua những chiếc cằm với những người dân trong thị trấn.

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành nơi ở ấm cúng của riêng bạn. Chế tạo một loạt các đồ nội thất và đồ trang trí, chọn nơi mọi thứ sẽ đến và mời bạn bè đến để thể hiện tài năng nhà thiết kế nội thất của bạn.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]