A story Beside : Game Pixel Phiêu Lưu Đáng Chơi

A story Beside : Game Pixel Phiêu Lưu Đáng Chơi

A story Beside : Game Pixel Phiêu Lưu Đáng Chơi

Hãy tưởng tượng rằng đối với mỗi cuộc phiêu lưu sử thi, đều có Một câu chuyện bên cạnh.

A Story Beside là một trò chơi phiêu lưu giả tưởng theo hướng tường thuật được trải nghiệm qua con mắt của một cô gái bình thường. Bước vào vị trí của Lyric, một chủ quán trọ khiêm tốn trong một ngôi làng miền núi yên tĩnh, khi cô ấy suy ngẫm về một quãng đời đầy ắp những kỷ niệm sâu sắc, tình bạn ấm áp và những lựa chọn buồn vui lẫn lộn – chứng minh rằng bạn không cần phải giết rồng để trở thành anh hùng câu chuyện của riêng bạn.

Mong đợi lối chơi đầy những lựa chọn ý nghĩa, nhân vật quyến rũ, lãng mạn sâu sắc và cách kể chuyện đầy cảm xúc lấy cảm hứng từ các trò chơi như Life is Strange và To the Moon .

  • MỘT SỐ LỰA CHỌN
    Định hình câu chuyện của bạn trong suốt cuộc đời của Lyric, đưa ra quyết định sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ, từ những chi tiết khiêm tốn trong ngoại hình và tính cách của cô ấy đến tình bạn lâu dài và những nỗ lực lãng mạn. Năm tháng trôi qua, số phận của ngôi làng của cô ấy và những người sống ở đó sẽ thay đổi dựa trên sự lựa chọn của bạn.
  • LÀNG QUIET
    Dành nhiều thập kỷ để tìm hiểu thị trấn Pyreside trong tất cả sự quyến rũ ấm cúng của nó. Tiệm thuốc tây cổ kính bên cạnh, chiếc cối xay gió cũ kỹ trên đồi, ngôi nhà tranh phía sau lối đi rợp bóng cây … đó là những địa điểm khiêm tốn nhưng được nâng niu, thân thương đối với trái tim Lyric.
  • MỘT KIỂM TRA MỚI
    Xây dựng tình bạn và tìm kiếm sự lãng mạn giữa những người nông dân, thợ rèn và chủ cửa hàng, những người gọi Pyreside là nhà. Trong các câu chuyện anh hùng sử thi, những người dân bình thường này là những người sống ở rìa câu chuyện, nhìn những nhà thám hiểm tự tìm đến quán trọ địa phương để tìm kiếm một bữa ăn ấm áp và một chiếc giường êm ái.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game Exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]