Blasphemous : Hành Trình Diệt Thần – Game Siêu Khó

Blasphemous : Hành Trình Diệt Thần – Game Siêu Khó

Blasphemous : Hành Trình Diệt Thần – Game Siêu Khó

Một lời nguyền xấu xa đã giáng xuống vùng đất Cvstodia và tất cả cư dân của nó – nó đơn giản được biết đến với cái tên The Miracle.

Vào vai The Penitent One – một người sống sót duy nhất trong cuộc thảm sát ‘Silent Sorrow’. Bị mắc kẹt trong một chu kỳ bất tận của cái chết và sự tái sinh, bạn phải giải phóng thế giới khỏi số phận khủng khiếp này và tìm ra nguồn gốc của nỗi thống khổ của bạn.

Khám phá thế giới ma quỷ của tôn giáo xoắn và khám phá nhiều bí mật ẩn sâu bên trong của nó. Sử dụng các đòn kết hợp tàn khốc và các cuộc hành quyết tàn bạo để tiêu diệt đám quái vật kỳ cục và những tên trùm khổng lồ, tất cả đều sẵn sàng xé xác bạn khỏi tay chân. Xác định vị trí và trang bị các thánh tích, chuỗi hạt Mân Côi và những lời cầu nguyện kêu gọi quyền năng của các tầng trời để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ phá vỡ sự nguyền rủa vĩnh viễn của bạn.

Khám phá thế giới phi tuyến tính:Vượt qua những kẻ thù đáng sợ và những cái bẫy chết người khi bạn phiêu lưu qua nhiều cảnh quan khác nhau và tìm kiếm sự cứu chuộc trong thế giới gothic đen tối của Cvstodia.

Brutal Combat: Giải phóng sức mạnh của Mea Culpa, một thanh kiếm sinh ra từ chính cảm giác tội lỗi, để tàn sát kẻ thù của bạn. Có được các combo mới có sức tàn phá và các chiêu thức đặc biệt khi bạn xóa sổ tất cả trên con đường của mình.

Thực thi: Giải phóng cơn thịnh nộ của bạn và tận hưởng sự tàn phá đẫm máu của những kẻ thù của bạn – tất cả đều được hiển thị đẹp mắt, hoạt ảnh thực thi pixel hoàn hảo.

Tùy chỉnh bản dựng của bạn: Khám phá và trang bị Di vật, Hạt Mân Côi, Lời cầu nguyện và Trái tim kiếm để cung cấp cho bạn khả năng mới và tăng chỉ số mà bạn cần để tồn tại. Thử nghiệm với các cách kết hợp khác nhau để phù hợp với lối chơi của bạn.

Các trận đánh Boss dữ dội:Một bầy sinh vật khổng lồ, xoắn xuýt đứng giữa bạn và mục tiêu của bạn. Tìm hiểu cách chúng di chuyển, sống sót sau các cuộc tấn công tàn khốc của chúng và chiến thắng.

Unlock the Mysteries of Cvstodia: Thế giới đầy rẫy những linh hồn dày vò. Một số cung cấp cho bạn viện trợ, một số có thể yêu cầu một cái gì đó để đáp lại. Khám phá những câu chuyện và số phận của những nhân vật bị tra tấn này để nhận phần thưởng và hiểu sâu hơn về thế giới đen tối mà bạn đang sống.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game Exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]