There Is No Light : Game Pixel Hành Động Siêu Khó Như Dark Soul

There Is No Light : Game Pixel Hành Động Siêu Khó Như Dark Soul

There Is No Light không phải là trò chơi phiêu lưu hành động điển hình của bạn. Nó dành cho những người chơi coi trọng thử thách nghiêm túc và tự mình tìm kiếm câu trả lời.

TIỀN THƯỞNG TRƯỚC KHI MUA HÀNG


Đây là trang phục dành riêng cho bạn đồng hành của Anh hùng – sẽ không thể mua được nữa. Giao diện của nó không ảnh hưởng đến lối chơi.

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Sau một thảm họa toàn cầu, những gì còn lại của nền văn minh nhân loại đã xây dựng một xã hội tôn giáo mới giữa đống đổ nát của lòng đất hoang vắng. Họ đã quên mất ánh sáng của mặt trời và giờ đang mù quáng chạy theo Tân Thần – Bàn tay vĩ đại. Cứ vài năm một lần, The Hand lại đến những người của Nhà ga Trung tâm và đưa những đứa trẻ sơ sinh được chọn đến thế giới ẩn sau cánh cổng của Thánh địa. Anh hùng bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm xuyên qua thế giới thù địch này để tìm cách mở cánh cổng và đưa đứa con của mình trở lại.

  • Thế giới nghệ thuật pixel khí quyểnMột thế giới nghệ thuật pixel rộng lớn, chi tiết và tuyệt đẹp để khám phá.
  • Hệ thống chiến đấu độc đáoĐiều chỉnh phong cách chiến đấu của bạn cho mọi kẻ thù và ông chủ bằng cách chuyển đổi giữa 4 loại vũ khí chính khi di chuyển.
  • Câu chuyện ly kỳ và xúc độngMột cốt truyện dài 30 giờ sâu sắc và cảm động về một gia đình, chiến tranh và sự cứu chuộc đang chờ bạn.
  • Hơn 70 loại kẻ thù và trùmHãy chuẩn bị để tàn sát hàng trăm con quái vật và ông chủ đáng sợ!
  • Hơn 1000 cuộc đối thoại và hệ thống KarmaTường thuật phi tuyến tính giúp xây dựng một câu chuyện phân nhánh với những lựa chọn có ý nghĩa sẽ tác động đến thế giới theo quyết định của người chơi.
  • Các kỹ năng hữu ích để nâng cấp vũ khí của bạnMột cây kỹ năng đồ sộ cho mọi loại vũ khí cho phép bạn xây dựng phong cách chiến đấu của riêng mình.

Link Tải : Link Steam
Link Tải : Game Exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]