Big Farm Story : Game Nông Trại 3D Đẹp Mắt (Co-op update) Android PC

Big Farm Story : Game Nông Trại 3D Đẹp Mắt (Co-op update) Android PC

Big Farm Story : Game Nông Trại 3D Đẹp Mắt (Co-op update)

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Tránh xa sự ồn ào và náo nhiệt của cuộc sống thành phố và trốn đến một trang trại sống và hít thở của riêng bạn! Khi ông nội của bạn tặng cho bạn trang trại cũ của ông ấy một cách bí ẩn, đó là lúc bạn xây dựng lại trang trại cũ của nó. Trồng, thu hoạch và chăm sóc các cánh đồng của bạn, và chăm sóc tất cả các động vật của bạn. Đây là cơ hội để bạn xây dựng trang trại trong mơ của mình! Khám phá một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi thiên nhiên và hòa bình. Gặp gỡ những người bạn mới ở khắp mọi nơi, tìm hiểu thêm về tính cách độc đáo của họ và hình thành cộng đồng của riêng bạn.

Hiện đã có toàn quyền truy cập: Nhờ phản hồi tuyệt vời từ cộng đồng của chúng tôi, Câu chuyện nông trại lớn là niềm vui nông nghiệp thuần túy mà không có giao dịch vi mô!

Khi bạn đến trang trại của ông nội, bạn thấy nó trong tình trạng tồi tệ. Các tòa nhà đổ nát và cánh đồng mọc um tùm. Trang trại bị bỏ hoang và ông của bạn đã biến mất không dấu vết.
Xắn tay áo của bạn và lấy bình tưới của bạn. Bây giờ là lúc bạn nâng cao kỹ năng trồng trọt và khôi phục lại trang trại của những giấc mơ thời thơ ấu của bạn. Tìm kiếm các bài hát của ông nội của bạn và có cơ hội để viết câu chuyện của riêng bạn!

Các tính năng chính:

LOCAL CO-OP
Làm ruộng vui hơn với một người bạn! Chế độ co-op cục bộ mới cho phép hai người chơi thưởng thức toàn bộ câu chuyện của trò chơi cùng nhau. Một người chơi điều khiển nhân vật của trò chơi và người kia sẽ đóng vai trò là vật nuôi giúp đỡ của họ!

XÂY DỰNG TRANG TRẠI GIẤC MƠ CỦA BẠN
Biến ước mơ của bạn thành hiện thực và xây dựng lại trang trại vô chủ của ông nội bạn trở lại vinh quang trước đây. Thu hoạch rau hữu cơ, thu thập tài nguyên và thủ công theo cách của bạn để đi vào trái tim của những người hàng xóm trong trang trại của bạn khi bạn làm theo yêu cầu và cốt truyện của họ.

CHƠI VỚI BẠN BÈ
Tham gia cuộc phiêu lưu trong Câu chuyện Nông trại lớn cùng với bạn bè của bạn. Kết bạn với những người nông dân khác từ khắp nơi trên thế giới và giúp đỡ tất cả bạn bè của bạn trên trang trại của riêng họ.

HÃY BIẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN THÀNH NGÔI NHÀ
Tìm phong cách của riêng bạn và sáng tạo. Áp dụng phong cách cá nhân của bạn và thiết kế ngôi nhà trang trại độc đáo của riêng bạn với một loạt đồ nội thất và đồ trang trí thú vị để thu thập và lựa chọn.

LÊN KỸ NĂNG Nâng
cấp cho nhân vật của bạn với nhiều kỹ năng khác nhau để hỗ trợ bạn trong các cuộc phiêu lưu của mình. Thu thập các nhãn dán trong khi theo dõi cốt truyện và chọn kỹ năng ưu tiên mà nhân vật của bạn nên học. Bạn muốn trở thành người nông dân giỏi nhất? Hay muốn nướng những chiếc bánh quy ngon nhất? Quyết định của bạn có nên tăng kỹ năng chế tạo, trồng trọt hoặc các kỹ năng khác tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn hay không.

CHƠI VỚI CÁC CON VẬT DỄ THƯƠNG
Chăm sóc các động vật trang trại đáng yêu của bạn và nuôi gà, bò và alpacas. Nhân giống động vật trang trại để tìm giống quý hiếm, nuôi dưỡng và cưng nựng tất cả các loại động vật con đáng yêu. Nhận vật nuôi của riêng bạn và đưa người bạn lông của bạn đi khắp mọi nơi. Người bạn đồng hành nhỏ bé của bạn sẽ luôn ở đó để thể hiện tình yêu thương của bạn!

GẶP GỠ CÁC BIỆT THỰ
Hãy là một thành viên yêu quý của cộng đồng địa phương. Gặp gỡ tất cả các nhân vật khó quên với tất cả tính cách tràn đầy năng lượng của họ và những câu chuyện thú vị để chia sẻ. Trở thành bạn thân với dân làng – Benny, Sam, và tất cả những người bạn vui vẻ của họ đang chờ bạn.

ƯU ĐÃI NUÔI TRỒNG
Khám phá câu chuyện về Nông trại lớn với những cuộc phiêu lưu nông trại phi thường. Hãy tò mò và khám phá một thế giới hòa bình đầy kho báu và khám phá. Thưởng thức phong cảnh và phong cảnh ngoạn mục. Dành một buổi chiều thư giãn để hái hoa dại hoặc đi hái nấm trong rừng.

Trò chơi này yêu cầu kết nối internet.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Link Tải : Android

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]