Souldiers : Game Hành Động Phiêu Lưu Tuyệt đẹp

Souldiers : Game Hành Động Phiêu Lưu Tuyệt đẹp

Souldiers : Game Hành Động Phiêu Lưu Tuyệt đẹp

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Trong khi chiến đấu vì vinh quang của vương quốc, bạn và những người lính của mình được đưa đến Terragaya, một vùng đất thần bí ở rìa thế giới bên kia. Nhiệm vụ của bạn là xác định vị trí của Guardian và chuyển sang thế giới tiếp theo. Quá giang? Bạn và đồng bào của bạn chưa bao giờ thực sự chết.

Chiến đấu theo cách của bạn đến trung tâm của bí ẩn: Đánh bại kẻ thù xảo quyệt, giải các câu đố bất chính, nâng cấp nhân vật của bạn và khám phá mọi ngóc ngách của thế giới 16 bit phức tạp, rực rỡ. Souldiers là một sử thi cổ điển được làm thủ công cho nhiều thời đại.

Đặc trưng:

 Chiến đấu cận chiến hấp dẫn: Chém, tấn công và né tránh theo cách của bạn thông qua danh sách kẻ thù không ngừng phát triển, nâng cấp kỹ năng và trang bị của bạn để tìm ra phong cách chiến đấu hoàn hảo cho bạn.

Một thế giới được kết nối với nhau: Khám phá một khung cảnh thủ công rộng lớn chứa đầy kho báu, những con trùm cứng như đinh và những con đường bí mật.

Cảm giác 16 bit: Terragaya trở nên sống động với nghệ thuật pixel đẳng cấp thế giới sống động được đóng gói đến từng chi tiết.

Di chuyển thông minh: Giải các câu đố về môi trường và nhảy từ nơi này sang nơi khác bằng cách sử dụng một bộ di chuyển ngày càng mở rộng.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game Exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]