Army Commander MOD (Unlimited Tags) v1.1

Army Commander MOD (Unlimited Tags) v1.1

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Tư lệnh quân đội

Trò chơi chiến thuật chiến đấu mang tính giải trí cao này là bước đệm để bạn làm quen với thể loại chiến thuật!

Bước đệm cho người mới

Bạn chưa bao giờ chơi một trò chơi chiến lược chiến tranh và bạn cảm thấy hơi do dự về việc chơi thử. Một phần vì người ta đồn rằng game chiến thuật khó, một phần vì bạn chưa quen với những trò chơi đôi khi hơi khô khan này. Nếu bạn nằm trong trường hợp đó, đừng lo lắng vì đã có một chuyến tàu trung gian giúp bạn vượt qua chướng ngại vật này và làm quen với thể loại game hấp dẫn, kịch tính nhưng cũng đầy đấu trí này. Đó là Army Commander, một game chiến thuật chiến tranh nhẹ nhàng theo phong cách vui nhộn và đáng yêu. Bản thân chiến thuật trong game không đòi hỏi quá phức tạp nên những người mới chơi thể loại này vẫn có thể theo kịp. Thông qua các cấp độ, kỹ năng chiến lược của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn.

Càng đi sâu vào Army Commander, bạn sẽ càng cảm thấy hứng thú, và bạn sẽ hiểu tại sao nhiều người lại đắm chìm trong trò chơi này. Và bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị bước vào các game chiến thuật cấp cao hơn trên di động. Một bước đệm rất ý nghĩa phải không?

Tiểu sử

Chỉ huy quân đội đưa bạn vào cuộc chiến để bảo vệ đất nước của bạn hoặc chiếm lại những vùng đất đã bị kẻ thù xâm lược. Bạn sẽ là một chỉ huy quân đội, nắm trong tay mọi sức chiến đấu: điều phối quân, chia thành trì, quyết định tấn công hay cố thủ… Mọi thứ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn lãng phí lực lượng một cách vô ích.

Mục tiêu lớn nhất của bạn trong mỗi màn chơi là bắt được cờ của kẻ thù, bằng mọi giá và bằng mọi chiến thuật và chiến lược.

Xây dựng quân đội của bạn, sẵn sàng chiến đấu

Army Commander - Ad Intelligence, Download & Revenue, App Ranking on Google  Play in United States - Apptica

Đơn vị tiền tệ trong Army Commander là các thẻ. Thu thập càng nhiều đơn vị thẻ bài, bạn càng có nhiều cơ hội để xây dựng quân đội và doanh trại của mình ngày một lớn mạnh hơn.

Sau mỗi chiến thắng, bạn có thể mở thêm các nâng cấp, trang bị mới và vũ khí. Bạn có thể chọn để tấn công hoặc phòng thủ. Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn sẽ lần lượt có được những chiếc xe tăng bọc thép mạnh mẽ và súng bazooka để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù tầm xa và những chiến binh hoành tráng.

Không chỉ gửi quân đến chiến trường và cung cấp vũ khí, trang thiết bị hiện đại mà bạn cần quan tâm đến việc gửi viện trợ cho các trận chiến: quân tiếp viện hay hàng hóa cho binh lính đang chiến đấu tại đây.

Chiến lược chiến tranh dài hạn

Army Commander Game - Download this Invigorating Army Casual Game

Tư lệnh Lục quân cũng thúc đẩy chiến lược chiến tranh lâu dài thông qua việc xây dựng các căn cứ lớn. Để tạo căn cứ, bạn phải thu thập rất nhiều thẻ và bán chúng để mở khóa doanh trại chiến đấu. Khi có nhiều doanh trại, bạn cũng sẽ có nhiều quân hơn, làm cho tiền tuyến dày hơn và xác suất chiến thắng sau đó cũng cao hơn.

Bạn không cần phải đánh quá nhanh để giành chiến thắng nhanh chóng nhưng cần dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Ví dụ, hãy nghĩ đến việc chọn quân nào trước, sử dụng bao nhiêu thẻ để xây dựng doanh trại / căn cứ hoặc sử dụng thẻ để mua thêm vũ khí và trang bị cho quân hiện tại. Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu của bạn trong hiện tại và quyết định khả năng tồn tại lâu dài của bạn trong tương lai.

Cùng với những chiến thắng và quy mô của quân đội, và số lượng doanh trại / căn cứ đang kiểm soát, bạn sẽ được thăng cấp tương ứng. Chứng kiến ​​những danh hiệu ngày càng trở nên cao quý cũng là động lực không nhỏ khi chơi trò chơi này. Đó có thể là Trung sĩ, Trung úy, Đại úy, hoặc bất kỳ tên cấp cao nào khác mà bạn nghĩ đến.

Chơi Army Commander có khó không?

Tải Army Commander MOD APK 1.2 (Menu, Bất tử/Tăng thẻ)

Là một game chiến thuật khá vui nhộn và nhẹ nhàng điển hình, Army Commander không quá khó để bắt đầu nhưng những thử thách của nó càng về sau càng khốc liệt. Thông qua trò chơi, bạn sẽ hiểu được cách xây dựng chiến lược chiến tranh và tích lũy thêm kinh nghiệm cho những game chiến thuật phức tạp hơn sau này.

Thao tác trong Army Commander chỉ đơn giản là kéo, chạm vào màn hình và chọn các mục tính năng cần thiết. Điều quan trọng là suy nghĩ chiến lược và có tầm nhìn của riêng bạn, đó là cốt lõi của chiến thắng.

Phiên bản APK MOD của Chỉ huy quân đội

Tính năng MOD

Thẻ không giới hạn

Tìm Thêm Game Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
Army Commander MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]