Kick the Buddy MOD (Tiền không giới hạn) v1.5.0

Kick the Buddy MOD (Tiền không giới hạn) v1.5.0

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Kick the Buddy – SỰ TIN CẬY TỐT NHẤT BAO GIỜ!

Gấu bạn thân đáng thương

Buddy là một chú gấu tội nghiệp, nhưng nó có khả năng di chuyển và chạy xung quanh. Anh chàng này bị nhốt trong một chiếc hộp và anh ta không có khả năng tự vệ, vì vậy bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Bạn có thể mua súng AK để bắn hoặc thậm chí có thể sử dụng súng phun lửa.

Kick the Buddy 1024x600

Nếu trong My Talking Tom , nhiệm vụ của bạn là chăm sóc chú mèo Talking Tom thì ngược lại, trong Kick the Buddy bạn phải tìm mọi cách để hành hạ teddy bằng nhiều cách khác nhau cho đến khi nó chết. Bạn có thể chọn các phương pháp tra tấn như súng laze, cưa máy, kiếm hoặc một quả bom C4 và đợi nó phát nổ. Bạn sẽ được thưởng một số tiền sau khi hành hạ chú gấu nhỏ tội nghiệp.

Sử dụng sức mạnh của các vị thần

Trò chơi Kick the Buddy 1024x600

Bạn có tin? Không chỉ sử dụng những cách tra tấn thông thường mà bạn còn có thể triệu hồi sức mạnh của các vị thần để tấn công chú gấu bông. Bạn nghĩ gì về một con rồng lửa khổng lồ? Hoặc sử dụng búa của Thor để triệu hồi sấm sét.

Thiết kế

Đồ họa Kick the Buddy 1024x600

Buddy được thiết kế khá vui nhộn, khiến bạn cảm thấy buồn cười. Nhà phát hành Chill Fleet đã rất sáng tạo khi khiến gấu bông chết theo những cách mà bạn khó có thể tưởng tượng được. Hơn nữa, âm thanh cũng tương tác rất tốt với trò chơi, bạn có thể nghe thấy giai điệu hài hước và tiếng hét của chú gấu bông.

Nhận xét cá nhân

Mình cảm thấy game khá bạo lực và có phần vô nghĩa, nếu bạn là người lớn và chỉ muốn giải trí thì game sẽ phù hợp hơn, có lẽ là vậy. Các bậc cha mẹ có thể không thích con mình chơi những trò chơi như thế này, vì vậy trò chơi phù hợp với người chơi từ 12 tuổi trở lên.

Số tiền bạn kiếm được dùng để mở khóa trang phục mới cho gấu bông để nó trở nên thú vị hơn, nhưng cuối cùng, bạn vẫn tiếp tục hành hạ nó.

Phiên bản APK MOD của Kick the Buddy

Tính năng MOD

  • tiền không giới hạn
  • Vàng không giới hạn

Tìm Thêm Game Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
Kick the Buddy MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]