Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD

Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Hooked Inc: Fisher Tycoon

Hooked Inc: Fisher Tycoon là một trò chơi câu cá gây nghiện của nhà phát hành Lion Studios. Trong các môn thể thao ngoài trời, câu cá được coi là hình thức giải trí được nhiều người ưa chuộng vì nó mang lại cảm giác thư thái cho người câu. Sau những ngày làm việc căng thẳng, cuối tuần tôi thường cùng bạn bè đi câu cá. Đó là những khoảng thời gian vui vẻ, chúng ta tạm quên đi những muộn phiền trong cuộc sống. Tuy nhiên, môn thể thao này đòi hỏi một thứ mà không phải ai cũng có nhiều, đó là thời gian. Vì vậy, chơi game câu cá trên điện thoại là một giải pháp hoàn hảo cho những ai yêu thích câu cá.

Câu cá một cách đơn giản

So với các game câu cá khác như Fishing Strike , Hooked Inc: Fisher Tycoon có cách chơi đơn giản hơn rất nhiều. Với phong cách clicker, bạn không cần phải biết các kỹ năng của một cần thủ chuyên nghiệp hoặc các quy tắc cơ bản của bộ môn câu cá. Tất cả được giải quyết chỉ bằng một ngón tay của bạn.

Trò chơi đã cung cấp cho bạn những thiết bị cần thiết cho một người câu cá, bao gồm một chiếc thuyền nhỏ, cần câu, mồi câu, dây thừng,… Với góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể nhìn thấy những đàn cá đang bơi dưới nước, xung quanh thuyền của bạn. Chạm vào vị trí chính xác của bất kỳ con cá nào, bạn sẽ bắt được chúng và kéo chúng lên thuyền.

Mỗi lần câu thành công một con cá, bạn sẽ nhận được một số tiền, kinh nghiệm và một số điểm dựa trên giá trị của con cá đó. Hãy nhớ rằng, kích thước của một con cá tỷ lệ thuận với số lần chạm vào. Trò chơi có rất nhiều cá cho bạn. Nếu may mắn, bạn có thể bắt được một con cá ở loại Rare hoặc Epic.

Trở thành một doanh nhân

Câu cá là một hình thức giải trí. Khi chơi Hooked Inc: Fisher Tycoon, bạn sẽ được làm quen với một khái niệm mới “câu cá để làm giàu”. Làm sao? Khi ngoại tuyến, bạn vẫn có thể câu cá và kiếm thêm tiền bằng cách thuê nhân viên trong trò chơi. Anh ấy sẽ tiếp tục câu cá thay cho bạn và bạn có thể nhận được tiền khi quay lại trò chơi. Tỷ lệ câu cá nhàn rỗi của nhân viên sẽ tăng lên khi bạn nâng cấp anh ta. Tuy nhiên, để mở khóa và nâng cấp một nhân viên, bạn cần sử dụng đá quý.

Nâng cấp thuyền và công cụ

Số tiền bạn kiếm được trong Hooked Inc: Fisher Tycoon được dùng để mua và nâng cấp các vật phẩm cần thiết cho chuyến đi câu. Có hàng ngàn chiếc thuyền hiện đại với trang trí đẹp mắt đang chờ bạn. Nếu bạn cảm thấy chi phí của trò chơi quá đắt, hãy sử dụng Phiên bản MOD Hooked Inc: Fisher Tycoon của chúng tôi. Phiên bản MOD cung cấp cho bạn một lượng đá quý khổng lồ ngay khi bắt đầu trò chơi, cho phép bạn mua những chiếc thuyền yêu thích của mình hoặc thuê những nhân viên giỏi nhất mà không cần lo lắng về giá cả.

Tham gia giải đấu câu cá

Chế độ giải đấu là nơi tụ họp của những người yêu thích câu cá trên toàn thế giới. Bạn có thể tham gia bằng cách chạm vào biểu tượng chiến lợi phẩm, chọn một đội và bắt đầu cuộc thi với hàng trăm người chơi khác. Phần thưởng dành cho người chơi ở thứ hạng từ 1 đến 13. Đừng bỏ lỡ!

Đồ họa

Đồ họa của Hooked Inc: Fisher Tycoon được thiết kế ở dạng pixel 3D đơn giản, vì vậy sẽ rất khó nếu bạn so sánh nó với Fishing Strike. Đồ họa đơn giản giúp game dễ tương thích và chạy mượt mà trên nhiều thiết bị. Trò chơi mang đến cho bạn những phút giây giải trí thư giãn và phấn khích khi câu được chú cá to.

Không chỉ vậy, khi chơi Hooked Inc: Fisher Tycoon, bạn sẽ được đi du lịch miễn phí trên các vùng biển nổi tiếng trên thế giới. Khám phá đại dương và tìm kiếm kho báu bí ẩn.

Phiên bản APK MOD của Hooked Inc: Fisher Tycoon

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn : Bạn sẽ có 999999999 Đá quý.

Tìm Thêm Game Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]