Tải Game Archvale : Game Pixel Hành Động BULLET HELL cực dễ nghiện

Tải Game Archvale : Game Pixel Hành Động BULLET HELL cực dễ nghiện

Tải Game Archvale : Game Pixel Hành Động BULLET HELL cực dễ nghiện

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Một vị vua độc ác và độc ác từng cai trị vùng đất và khủng bố tất cả những ai đối mặt với ông ta. Anh ta cùng với mái vòm huyền thoại đến Archvale đã trở thành nguồn gốc cho những câu chuyện ma và những câu chuyện thần thoại được truyền lại. Tất cả những gì còn lại của anh ta là Người bất tử; những sinh vật bị nhà vua nguyền rủa với sự bất tử để sống vĩnh viễn trong nhà tù của mình.

Bạn và một mình bạn có thể đánh bại Undying và giải thoát thế giới khỏi bóng tối mà nhà vua đã để lại. Hành trình qua nhiều vùng khác nhau, cướp bóc và chế tạo theo cách của bạn để có vũ khí và trang bị tốt hơn. Thông qua những nâng cấp này, bạn sẽ có thể thành công trong việc chống lại vô số kẻ thù đang chờ đợi bạn và đứng giữa bạn và sự thật về mái vòm được cho là thần thoại của Archvale.

Các tính năng chính:

  • Chơi theo cách của bạn. Tăng cường nhân vật của bạn thông qua các huy hiệu, cho phép bạn tạo một bản dựng phù hợp với lối chơi của mình.
  • Làm chủ là chìa khóa. Chiến đấu địa ngục đạn dựa trên kỹ năng sẽ thử nghiệm vũ khí bạn chọn và đòi hỏi độ chính xác và tốc độ để thành công.
  • Xây dựng kho vũ khí của bạn. Chế tạo hơn 200 loại vũ khí và áo giáp bằng cách sử dụng các vật phẩm thu thập được từ môi trường và từ việc tiêu diệt kẻ thù.
  • Khám phá thế giới. Một loạt kẻ thù trên các môi trường đa dạng và ngục tối lấy cảm hứng từ cổ điển sẽ đưa bạn qua một bản đồ luôn thay đổi, nơi bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên độc đáo cần thiết để hoàn thành hành trình của mình.
  • Khám phá sự thật. Khám phá truyền thuyết đen tối của thế giới trong nhiệm vụ khai quật cổng vòm dẫn đến thế giới Archvale huyền thoại.

A/E Chú ý không cài những file không phải game tự tải về từ trang web popup nhé , chỉ tải file từ link Google Drive và mega.nz , còn những file không phải game , mong anh em đừng tải hay click vào cài đặt , các bản game tải về đều định dạng RAR hoặc ZIP ví dụ như hình : xong các bạn chú ý dung lượng giải nén , nếu tên game đúng như file tải thì hãy sử dụng .

Link Tải Game : Steam 
Link Tải : Game exe

Tắt Quảng Cáo [X]