Tải Game BLASTRONAUT : Game Pixel Sinh Tồn Thăm Ngàn Vũ Trụ Cực Hay

Tải Game BLASTRONAUT : Game Pixel Sinh Tồn Thăm Ngàn Vũ Trụ Cực Hay

Tải Game BLASTRONAUT : Game Pixel Sinh Tồn Thăm Ngàn Vũ Trụ Cực Hay

Khai thác tài nguyên! Nâng cấp thiết bị của bạn! Kiếm lợi nhuận!

Đó là một công việc nguy hiểm nhưng béo bở. Khám phá thế giới rộng lớn được tạo theo thủ tục này với jetpack của bạn. Chiết xuất các khoáng chất bằng gel nổ. Mở rộng nền tảng khai thác của bạn. Nhưng quan trọng nhất: hãy sống sót.

Lộ trình truy cập sớm:

Trò chơi cung cấp cho bạn:

  • Khai thác và bán tài nguyên để kiếm lời
  • Khám phá một thế giới vô hạn được tạo theo thủ tục
  • Nâng cấp thiết bị của bạn
  • Nhiều tiếng nổ

Độ sâu của hành tinh ẩn giấu nhiều quần xã sinh vật và kho báu độc đáo, nhưng cũng có những mối nguy hiểm. Mỗi quần xã sinh vật đều có cách riêng để gây hại cho bạn và có bộ thiết bị phù hợp sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Trên mặt đất, bạn có thể xây dựng cơ sở hoạt động của mình. Các máy khác nhau cho phép bạn xử lý và giao dịch các tài nguyên mà bạn đã mang về từ hoạt động khai thác cuối cùng của mình.

Link Tải : Steam 
Link Tải : Game EXE
A/E Chú ý không cài những file không phải game tự tải về từ trang web popup nhé , chỉ tải file từ link Google Drive và mega.nz , còn những file không phải game , mong anh em đừng tải hay click vào cài đặt , các bản game tải về đều định dang RAR hoặc ZIP ví dụ như hình : xong các bạn chú ý dung lượng giải nén , nếu tên game đúng như file tải thì hãy sử dụng .

Tắt Quảng Cáo [X]