Tải Game Evil Wizard : Game Pixel Phiêu Lưu RPG Cực Hay

Tải Game Evil Wizard : Game Pixel Phiêu Lưu RPG Cực Hay

Tải Game Evil Wizard : Game Pixel Phiêu Lưu RPG Cực Hay

Evil Wizard là một game nhập vai hành động đầy hài hước có các yếu tố metroidvania và môi trường nghệ thuật pixel được chế tạo cẩn thận. Là một nhân vật phản diện bị đánh bại, người hầu như không sống sót sau một cuộc chiến cam go, bạn sẽ phải đối mặt với một đội quân được gọi là anh hùng để giành lại những gì thuộc về mình. Khám phá lại sức mạnh của bạn, xâm nhập vào lâu đài của riêng bạn, giải phóng những phép thuật tàn khốc và thanh trừng ngôi nhà tổ tiên của bạn khỏi những lời bào chữa khốn khổ này cho kẻ thù. Bạn đã sẵn sàng để có được bàn tay của bạn bẩn? Đã đến lúc trở thành kẻ xấu để thay đổi!

Một nhiệm vụ được thúc đẩy bởi sự trả thù

Đối mặt với lũ kẻ thù, tránh những cạm bẫy chết người và giải các câu đố đầy thách thức khi bạn giành lại các sảnh trong lâu đài của mình từ tay những anh hùng hiện đang sống trong đó!

Thiết kế lấy cảm hứng từ Metroidvania

Khám phá các địa điểm được chế tạo cẩn thận và điều hướng các cấp độ phức tạp. Sử dụng các kỹ năng và yếu tố của bạn để tương tác với thế giới trong trò chơi và mở khóa những con đường mới.

Chiến đấu dựa trên kỹ năng nhịp độ cao

Gây ra những đòn cận chiến tàn khốc, mở khóa phép thuật rung chuyển trái đất và lao khắp bản đồ để nghiền nát kẻ thù của bạn. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát mọi trận chiến!

Các yếu tố và lực lượng để làm chủ

Kiểm soát sức mạnh của lửa, băng, khoảng trống, sét và đất. Trộn các yếu tố khác nhau để giải phóng các cuộc tấn công tàn khốc và khai thác điểm yếu của kẻ thù của bạn!

Kẻ thù độc đáo và trận đấu trùm

Tinh chỉnh nhân vật của bạn để đánh bại những kẻ thù ngày càng khó khăn hơn. Nâng cấp thiết bị của bạn khi bạn sẵn sàng đánh bại một loạt trùm, mỗi tên có kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng!

“Có những bài hát vẫn kể câu chuyện về những hành động dũng cảm nhất của các anh hùng. Sau một trận chiến dài chống lại Phù thủy Ác ma, lâu đài mà anh ta gọi là nhà đã bị bao vây và tràn ngập và những tay sai khốn khổ phục vụ anh ta trong nhiều thế hệ đã bị giết bởi hàng chục người. Trong khi bản thân kẻ thủ ác tham nhũng đã trốn thoát được, thì ngày đó đã đánh dấu một chiến thắng đáng kinh ngạc cho những thế lực tốt đẹp…”

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Tắt Quảng Cáo [X]