Virtual Families 3 MOD APK 1.3.3 (Unlimited Money)

Virtual Families 3 MOD APK 1.3.3 (Unlimited Money)

Giới thiệu về Gia đình ảo 3

Last Day of Work là một nhà xuất bản nổi tiếng với loạt phim Gia đình ảo, Dân làng ảo và Ông trùm cá. Họ có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, cùng với những lời khen ngợi vì đã mang đến cho mọi người nhiều trò chơi thú vị. Và sau một thời gian im hơi lặng tiếng, họ đã trở lại với Gia Đình Ảo 3 – phần mới nhất trong series.

Gameplay

Tham gia Gia Đình Ảo 3, bạn sẽ tạm biệt thành phố đông đúc, xô bồ để trở về hòa mình vào chốn thôn quê với không gian thoáng đãng. Tuy nhiên, những người xung quanh thị trấn của bạn đang nói với nhau rằng những điều bí ẩn đang xảy ra ở đây. Họ đã cố gắng tìm hiểu nhưng không thể đưa ra câu trả lời. Bạn có thể giúp họ!

Tuy nhiên, bộ truyện bí ẩn này không thực sự là nội dung xuyên suốt trò chơi. Bạn có thể bỏ qua hoặc làm sau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tạo nhân vật của mình và bắt đầu cuộc sống ảo của mình. Hãy bắt đầu từ những công việc nhỏ như dọn dẹp và sửa chữa một ngôi nhà cũ. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm công việc, kết bạn và bắt đầu một mối quan hệ thú vị.

Virtual Gia đình 3 cung cấp cho người chơi một bảng điều khiển chi tiết nhưng được thiết kế khá đơn giản. Khi bạn chạm vào bất kỳ đồ vật hoặc người nào, nó sẽ hiển thị tổng quan thông tin, sau đó là một loạt các hành động tương tác. Bạn chỉ cần chọn một hành động tương ứng để tương tác với các đối tượng trong game.

Xây dựng gia đình mơ ước của bạn

Đây là điều mà hầu hết người chơi Gia đình ảo 3 đang tìm kiếm. Bạn cũng vậy, bạn cũng có thể tìm cho mình một người để yêu, một người để kết hôn và chung sống. Một thời gian sau, họ sẽ chuyển đến nhà bạn sống và từ đó hai người sẽ có những đứa con.

Trò chơi Gia đình ảo 3

Gia đình ảo 3 mang đến cho bạn một góc nhìn mới mẻ về cuộc sống trước và sau khi kết hôn. Họ có rất nhiều thay đổi so với khi bạn hẹn hò, bạn sẽ phải chăm sóc con cái, trông chúng để rắc rối không xảy ra và cùng hôn thê của bạn nhìn con cái lớn lên.

Nhưng đó là một quá trình lâu dài, với rất nhiều gian khổ. Sự cố xảy ra liên tục, có thể là cháy bếp, vỡ đồ đạc hoặc trẻ em bị ốm. Bạn sẽ phải giải quyết tất cả, nhưng đồng thời, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi nhìn gia đình mình khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thiết kế ngôi nhà mơ ước

Ngôi nhà của bạn đang trở nên cũ kỹ và hầu hết mọi thứ đều bị hư hỏng. Bạn cần phải sửa chữa chúng để có một nơi thoải mái.

Gia đình ảo 3 dành cho Android

Gia đình ảo 3 cung cấp nhiều tùy chọn, cho phép bạn biến nơi này thành một ngôi nhà thoải mái và xinh đẹp. Thay thế và mua thêm đồ nội thất, thêm rèm cửa và cây trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Thậm chí, khi các thành viên trong gia đình bạn lớn lên, bạn có thể mở rộng nó, xây dựng thành phòng ngủ, sân vườn hay sân trước. Thật tuyệt phải không?

Tạo một cuộc sống mới

Có con thì dễ nhưng giáo dục chúng mới là điều khó. Bạn sẽ luôn ở bên cạnh, không chỉ dõi theo họ mà còn dạy họ những điều tốt đẹp, chắp cánh ước mơ cho họ về một tương lai tươi sáng và sự nghiệp rộng mở.

Gia đình ảo 3 apk

Và thời gian trôi qua, con bạn dần trưởng thành, bắt đầu đi học, đi làm và ra khỏi nhà. Thỉnh thoảng, họ sẽ gửi thư về nhà, bạn có thể trả lời bằng những lời động viên.

Nâng cấp

Có khá nhiều yếu tố trong trò chơi và nó diễn ra trong thời gian thực. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ thấy nội dung của Gia đình ảo 3 trôi chảy khá chậm. Nếu không thích điều đó, bạn có thể nâng cấp để chơi với tốc độ nhanh hơn.

Có nhiều loại vật phẩm trong Nâng cấp. Bạn có thể mua “Time Warp” để bỏ qua một phần của trò chơi. Tạo các sự kiện ngẫu nhiên với “Roll the Dice”, trang bị máy móc cho khu vườn để chúng được tự động chăm sóc, tưới nước và cắt tỉa hàng ngày. Bạn thậm chí có thể có một vị hôn thê và một em bé đáng yêu với “Dịch vụ Nhận con nuôi”.

Phiên bản APK MOD của Gia đình ảo 3

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong Ngân hàng. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì.

Link Tải Game
Virtual Families 3 MOD APK 1.3.3 (Unlimited Money)

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]