Mow Zombies MOD APK 1.6.17 (Unlimited Money)

Mow Zombies MOD APK 1.6.17 (Unlimited Money)

Giới thiệu về Mow Zombies

Hiện tại, Mow Zombies đang được phát hành miễn phí trên Google Play, tuy nhiên bạn cũng có thể cài đặt phiên bản MOD APK của game tại website của chúng tôi để có trải nghiệm tốt hơn nhé!

Âm mưu

Cũng giống như những game lấy đề tài zombie khác, Mow Zombies mở ra một thế giới hỗn mang vì bị tấn công bởi một loại virus lạ. Loại virus này biến con người thành những sinh vật gớm ghiếc và mất ý thức. Chúng ăn thịt đồng loại đồng thời truyền bệnh cho nạn nhân với tốc độ rất nhanh.

Bạn là một trong những người sống sót. Đối mặt với nỗi sợ hãi, bạn tìm thấy vũ khí của chính phủ. Một ý nghĩ về hành trình tiêu diệt thây ma và tìm kiếm thuốc đặc trị chợt lóe lên. Bạn có thể làm được không?

Gameplay

Mow Zombies mang đến lối chơi khá đơn giản. Người chơi mới có thể chơi trò chơi này một cách dễ dàng.

Ban đầu, hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi các hướng dẫn. Người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật bằng phím điều khiển trong khi cố gắng bắn hạ lũ thây ma.

Ảnh chụp màn hình Mow Zombies

Trên hành trình, những khó khăn không ngừng tăng lên. Zombies trở nên đông đúc hơn và di chuyển nhanh hơn. Người chơi cần khéo léo né tránh các đợt tấn công của lũ thây ma, cố gắng giành chiến thắng trong thời gian giới hạn.

Thời gian của mỗi thử thách trong Mow Zombies khá ngắn, khoảng từ một đến hai phút. Mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải thực hiện các mục tiêu mà hệ thống đề ra. Đôi khi, nó chỉ đơn giản là kích hoạt một công tắc, giải cứu một người sống hoặc đánh bại tên trùm.

Tương tự, bối cảnh ở mỗi cấp độ cũng đã được thay đổi. Không chỉ yếu tố môi trường, bạn cần quan tâm đến các loại thây ma. Các thây ma trong Mow Zombies rất đa dạng. Chúng không chỉ biết chạy và ăn thịt mà còn có khả năng đặc biệt như kích nổ, bắn tia laze hay thậm chí sử dụng vũ khí.

Bạn cũng nên cẩn thận khi chiến đấu với boss trong các màn chuyển đổi giữa các màn chơi. Chúng thực sự là một mối nguy hiểm đáng lo ngại. Họ có kỹ năng chiến đấu sức mạnh, trong khi sát thương rất cao. Một mẹo nhỏ để tiêu diệt chúng nhanh hơn là bạn cần tạo đòn tấn công liên tục để chúng không có cơ hội phản công.

Vũ khí

Như bạn có thể thấy, cuộc chiến khốc liệt này thực sự không công bằng về mặt số lượng. Do đó, bạn cần trang bị những vũ khí tối tân nếu muốn giành chiến thắng. Nhưng đáng buồn là chúng không có sẵn. Bạn cần thu thập tiền vàng để mở khóa chúng.

Bạn cũng cần tích lũy tiền vàng để sử dụng trong quá trình nâng cấp. Vũ khí sau khi được nâng cấp sẽ có tốc độ đạn nhanh hơn, đồng thời hỏa lực được tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, không phải vũ khí nào cũng có thể nâng cấp ngay từ đầu. Một số yêu cầu bạn phải đủ điều kiện cho các cấp độ hoặc thành tích đặc biệt. Ngoài ra, trong quá trình chiến đấu, bạn cũng có thể nhặt vũ khí và vật tư. Chúng rất hữu ích trong việc buff sức mạnh và hồi phục năng lượng cho nhân vật trong thời gian ngắn.

Xe cộ

Trong Mow Zombies, xe cộ là một trong những trang bị tuyệt vời mà bạn nên sở hữu. Chúng mang hình dáng của những người máy khổng lồ hoặc những cỗ máy bảo vệ. Nó giúp bạn di chuyển nhanh hơn.

Đồ họa và âm thanh

Mow Zombies được thiết kế trên nền đồ họa 3D. Nhưng theo tôi, chúng chưa thực sự nổi bật so với các game cùng thể loại, dù bối cảnh và nhân vật cũng được thiết kế tỉ mỉ và có phần mới lạ.

Các bài hát và giai điệu sôi động làm cho các trận chiến trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, số lượng các làn điệu, bài hát không nhiều lắm. Tôi hy vọng, nhà phát hành sẽ cập nhật nó trong phiên bản tiếp theo.

Phiên bản APK MOD của Mow Zombies

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Trò chơi đã được sửa đổi số tiền thành vô cùng.

Cách nhận tiền khi sử dụng phiên bản MOD

Bạn nhận được rất nhiều tiền khi bạn chi tiêu chúng.

Link Tải Game
Mow Zombies MOD APK 1.6.17 OBB

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]