Internet Cafe Simulator MOD APK 1.4 (Tiền không giới hạn)

Internet Cafe Simulator MOD APK 1.4 (Tiền không giới hạn)

Internet Cafe Simulator: Một trò chơi mô phỏng kinh doanh quán cà phê internet

Có thể bạn chưa biết, trò chơi này đã rất thành công trên PC. Nó được bán trên Steam với giá $ 5. Với một trò chơi có đồ họa và lối chơi chi tiết như vậy, liệu Cocopo có chuyển toàn bộ nội dung sang phiên bản Android và iOS? Và tuyệt vời! Họ đã làm rất tốt điều này.

Muốn kinh doanh? Trả tiền thuê nhà trước!

Bạn là một chàng trai bình thường, đam mê và ước mơ sở hữu một quán cafe internet cho riêng mình. Bạn đi đến một thành phố, thuê một căn hộ để bắt đầu kinh doanh. Với 20.000 đô la (10.000 đô la và 10.000 đô la của bạn vay từ ngân hàng), bạn sẽ làm gì? Nhưng trước tiên, Internet Cafe Simulator yêu cầu bạn thuê một căn hộ. Vì là người bình thường nên bạn cũng cần được nghỉ ngơi và ăn uống. Nhân vật của bạn có đồng hồ đo sức khỏe (thanh Thực phẩm màu vàng). Khi chỉ số sức khỏe của bạn quá yếu, bạn không thể làm việc. Bạn phải ăn một cái gì đó và nghỉ ngơi trong căn hộ của bạn.

Trình mô phỏng quán cà phê Internet 1024x577

Trò chơi quản lý nhà hàng thực tế nhất

Tại sao tôi lại nói rằng Internet Cafe Simulator là game mô phỏng quản lý nhà hàng thực tế nhất? Trong trò chơi này, bạn phải tự mình làm mọi thứ giống như ngoài đời. Nó mô phỏng hầu như tất cả các hoạt động của một người trong một ngày. Và, góc nhìn thứ nhất làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn.

Trò chơi Internet Cafe Simulator 1024x577

Sau khi thức dậy, hãy ăn một thứ gì đó trong tủ lạnh. Mở cửa căn hộ của bạn (nhớ khóa cửa trước khi ra ngoài), đi xuống tầng trệt và di chuyển đến quán cà phê của bạn. Bạn có thể mua một số thực phẩm và đồ cũ ở chợ. Sau khi mua về, bạn phải tự đóng gói và mang đến quán cà phê.

Đừng phá sản

Ngoài việc giải trí, Internet Cafe Simulator còn dạy bạn cách quản lý tiền bạc và thời gian của mình. Nếu bạn chưa biết thì quán cafe internet là nơi cung cấp dịch vụ internet cho khách hàng, thu phí dưới hình thức quán cafe. Quán của bạn có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như máy tính công cộng, máy chơi game, bếp phục vụ đồ uống, đồ ăn nhanh,… Thậm chí, sau khi quán phát triển và có lượng khách lớn, bạn có thể mở thêm sàn nhảy, quán nhậu để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Có rất nhiều thứ bạn có thể đầu tư vào, nhưng hãy giữ bình tĩnh. Số tiền bạn có không nhiều, nên sắm từng thiết bị nếu không muốn phá sản nhanh chóng. Bạn có thể mua thực phẩm, máy móc và nhiều thứ khác bằng máy tính trên bàn làm việc của mình. Hãy cẩn thận với các tin nhắn ẩn danh, tin tặc có thể hack tài khoản ngân hàng của bạn và bạn sẽ mất một số tiền (trong trò chơi).

Kẻ trộm quán cà phê Internet 1024x577

Bạn thậm chí phải đối mặt với tình huống một số khách hàng không thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ của bạn. Bằng chứng là, khi họ rời đi, số tiền của bạn không hề tăng lên. Sau khi chơi Internet Cafe Simulator, bạn có thể nhận thấy nhiều vấn đề khi mở quán cà phê.

Thuê thêm nhân viên

Khi nhà hàng của bạn có một lượng lớn khách hàng, bạn không thể một mình làm hết mọi việc. Thuê thêm nhân viên phục vụ, đầu bếp, nhân viên quản lý. Bạn có thấy một anh chàng lén lút không? Anh ta là một tên trộm. Anh ta sẽ lấy trộm một số vật dụng trong quán cà phê của bạn khi bạn không chú ý. Thuê bảo mật sẽ giải quyết vấn đề này. Anh ta sẽ “dạy” cho tên trộm một bài học nếu anh ta định lẻn vào quán cà phê của bạn.

Đồ họa thực tế

Với một game thực tế như Internet Cafe Simulator, game phải có đồ họa 3D chi tiết và sắc nét. Nó giúp bạn có cảm giác như đang sống trong thế giới thực nơi bạn làm chủ một quán cà phê và đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, trò chơi này có chuyển động mượt mà, chân thực. Mặc dù được phát triển từ phiên bản PC nhưng bạn vẫn có thể điều khiển dễ dàng trên các thiết bị di động nhờ cách điều khiển trực quan.

Đồ họa Internet Cafe Simulator 1024x577

Phiên bản APK MOD của Internet Cafe Simulator

Tính năng MOD

tiền không giới hạn

Làm thế nào để kích hoạt MOD để có tiền không giới hạn?

Bạn sẽ kích hoạt nó khi bạn vào trò chơi lần thứ hai.

Link Tải Game
Internet Cafe Simulator MOD OBB

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]