Lucky Patcher APK 9.4.4

Lucky Patcher APK 9.4.4

Giới thiệu về Lucky Patcher

Thông thường, chúng ta không cần Lucky Patcher. Nhưng hãy tưởng tượng rằng bạn vừa tải xuống một trò chơi tuyệt vời nhưng nhân vật, vật phẩm và tài nguyên bị giới hạn cần được mở khóa. Để mở khóa chúng, bạn phải bỏ tiền ra mua qua cổng thanh toán Google Play. Nhưng tại thời điểm này, bạn đã bị phá vỡ?

Rõ ràng, các nhà phát triển viết trò chơi / ứng dụng cũng cần kiếm tiền. Nhưng đôi khi không còn cách nào khác, đó là lúc bạn cần sử dụng Lucky Patcher.

Lucky Patcher 2

Tính năng của Lucky Patcher

Thật đáng kinh ngạc, ứng dụng này có thể làm được rất nhiều thứ. Nó cũng thường xuyên được cập nhật để hỗ trợ hầu hết các điện thoại Android và các trò chơi & ứng dụng khác nhau.

Xóa & Chặn Quảng cáo

Trò chơi hoặc ứng dụng trên Android thường tích hợp quảng cáo AdMob. Sẽ rất khó chịu khi bạn đang chơi mà Quảng cáo xuất hiện làm gián đoạn tiến trình của bạn.

Với Lucky Patcher, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu trong bất kỳ ứng dụng nào.

MOD và crack trò chơi dễ dàng

Bạn có thể MOD / Crack nhiều game dễ dàng với Lucky Patcher và sở hữu rất nhiều vàng, đá quý trong game bằng cách sử dụng một tính năng có tên là Custom Patch. Tính năng Bản vá tùy chỉnh không thể áp dụng cho tất cả các trò chơi. Chỉ một số trò chơi áp dụng cách này.

Có danh sách các Bản vá tùy chỉnh được cập nhật hàng ngày, bạn có thể tham khảo các trò chơi có thể áp dụng Bản vá tùy chỉnh bên trong ứng dụng.

Ứng dụng nhân bản Lucky Patcher

Mua trong ứng dụng miễn phí

Bạn thậm chí không cần phải lãng phí tiền để mua các vật phẩm trong trò chơi. Chỉ cần có Lucky Patcher và bạn có thể mua những món đồ yêu thích của mình mà không cần tiền thật.

Bỏ qua xác minh giấy phép

Không phải tất cả các ứng dụng trên Cửa hàng Google Play đều miễn phí. Các ứng dụng trả phí này có cơ chế bảo vệ được gọi là xác minh giấy phép, vì vậy bạn sẽ không thể chạy chúng ngay cả khi bạn sở hữu APK. Và bằng cách bỏ qua xác minh giấy phép, bạn có thể chạy các ứng dụng trả phí một cách độc đáo ngay cả khi không mua chúng.

Các tính năng của Lucky Patcher

Mua ứng dụng trả phí miễn phí

Bằng cách bỏ qua quy trình thanh toán trên Google Play, bạn có thể mua các ứng dụng trả phí mà không mất bất kỳ khoản tiền nào.

Xóa và sửa đổi quyền ứng dụng

Một số ứng dụng hoặc trò chơi có quyền đáng ngờ. Chẳng hạn như một trò chơi ngoại tuyến nhưng yêu cầu kết nối internet? Vui lòng xóa mọi quyền không mong muốn khỏi ứng dụng của bạn.

Tạo ứng dụng nhân bản

Lucky Patcher hỗ trợ người dùng nhân bản ứng dụng trên điện thoại. Nó rất đơn giản.

Công tắc trong Lucky Patcher

Công tắc là một phần của Lucky Patcher, bao gồm các tính năng tiện ích khác không thuộc về các tính năng chính. Về cơ bản, Switch sẽ giúp bạn tự động hóa các tác vụ liên quan đến quản lý ứng dụng, bao gồm:

  • Tự động di chuyển ứng dụng sang thẻ SD
  • Tự động di chuyển ứng dụng vào bộ nhớ thiết bị
  • Tự động cập nhật các ứng dụng hệ thống
  • Tự động sao lưu APK để cài đặt và cập nhật ứng dụng
  • Mô phỏng xác minh giấy phép của Google
  • Mô phỏng thanh toán của Google

Link Tải Game
Lucky Patcher APK 9.4.4

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]