VH Bear’s Restaurant – Nhà hàng của gấu | Game cốt truyện sâu lắng

VH Bear’s Restaurant – Nhà hàng của gấu | Game cốt truyện sâu lắng

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới Thiệu Game

Nhà hàng của Gấu – Bear’s Restaurant, cái tên nghe thật dễ thương và chắc chắn sẽ có rất nhiều người sẽ nghĩ đây là một tựa game bán hàng đơn giản dành cho trẻ em. Nhưng không, đây là một tựa game nhập vai với cốt truyện vô cùng hấp dẫn, những tình tiết cảm động cùng những khoảnh khắc lay động lòng người.

Cốt truyện Bear’s Restaurant

Nhà hàng của Gấu kể về câu chuyện của một chú Gấu nâu vô cùng đáng yêu. Chú Gấu sở hữu cho mình một nhà hàng nhỏ với 1 gian bếp cùng vài bộ bàn ăn đơn giản. Tuy nhiên điểm đặc biệt chính là ở chỗ quán ăn của chú Gấu lại nằm ở 1 vị trí rất đặc biệt, đó chính là nơi mà kể cả con người hay động vật sau khi chết cũng phải đến để có thể hồi ức lại quá khứ và chờ đợi chuyến tàu cuối cùng. Chuyến tàu sẽ đưa mọi người lên thiên đàng hoặc xuống địa ngục. 

Bản thân chú Gấu cũng từng là một con người, tuy nhiên cũng không hiểu vì một lý do gì mà số mệnh đã sắp đặt cho chú ở lại cái nơi “tấp nập” người đến kẻ đi này. Đồng hành cùng chú là một cô mèo cực kỳ dễ thương, đã được chú Gấu nâu mang về từ nhà ga thiên đường. 

Bản thân cô không hề có ký ức về quá khứ và cô đã ở lại làm phục vụ trong quán với mục đích truy tìm những ký ức của bản thân mình. Và cứ như vậy 2 người đã cùng sống và làm việc với nhau, liệu rồi đây cuộc sống của họ sẽ như thế nào? Biến cố gì sẽ xảy ra và liệu có họ có được cuộc sống bình yên hay không? Tất cả sẽ có trong Nhà hàng của Gấu.

Gameplay Nhà hàng của Gấu 

Khi đến với nhà hàng của Gấu người chơi sẽ thay phiên nhập vai vào hai nhân vật chính là chú Gấu nâu đáng yêu và cô Mèo xinh xắn. Với công việc hằng ngày vô cùng đơn giản chính là cho khách gọi món, sau đó chế biến các món ăn mà họ yêu cầu. 

Link Tải Game
Nhà Hàng Của Gấu VH

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]