Gladiators: Survival in Rome MOD (Vô Hạn Đá Quý/Năng Lượng) v1.12.1

Gladiators: Survival in Rome MOD (Vô Hạn Đá Quý/Năng Lượng) v1.12.1

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Gladiators: Survival in Rome

Game Hành động sinh tồn kết hợp Xây dựng thành phố đề tài Đấu sĩ La Mã!

Bối cảnh

Gladiators: Survival in Rome nói về cuộc đời của một đấu sĩ trong thời La Mã cổ đại. Bạn không chỉ quan sát đấu sĩ, mà còn là cuộc sống của nông dân, các chiến binh, và cuộc sống yên bình nhưng đầy thử thách và không kém phần kịch tính. Một cuộc đời đáng sống, đáng ghi danh sẽ mở ra trước mắt bạn trong tựa game hành động sinh tồn độc đáo nào.

Gladiators: Survival in Rome đưa người chơi qua nhiều khung cảnh sống động khác nhau, làng quê yên bình, hầm ngục đen tối, chiến trường kịch liệt, cả thành phố trù phú rộng lớn, hay một khúc sông rộng nơi bạn ngày ngày rèn luyện cho các đấu sĩ trẻ mới gia nhập… Chính sự đa dạng này đã khiến Gladiators: Survival in Rome nhận được rất nhiều ủng hộ của game thủ mobile khắp nơi. Nó cũng là phép bù trừ hiệu quả cho lối chơi có phần hơi bị thiếu tính chủ động của trò chơi này.

Lối chơi đa dạng, hơi thiếu tính chủ động nhưng có quá nhiều thứ để trải nghiệm

Mình nói thiếu tính chủ động vì sao? Ví dụ tình huống bạn cần ăn uống nhiều vào để tăng cường thể trạng cho đấu sĩ. Thì ngay lập tức game sẽ có chỗ để bạn thu thập một miếng thịt to (không cần phải tìm kiếm đâu xa), bếp lửa cũng tức thời có mặt (không cần phải nhóm lửa), bạn chỉ việc quẳng miếng thịt vào bếp (không cần nấu ăn), ngay lập tức nhân vật “biến hình” thành anh chàng cơ bắp lực lưỡng (chả cần tập tành gì, chỉ cần ăn uống đã phổng phao). Trong nhiều trường hợp, mọi thứ khá là có sẵn, bạn chỉ cần thao tác nhẹ là đã có cái mình cần. Thành ra các hoạt động của nhân vật đôi khi hơi thiếu tính chủ động, cũng ít cần động não trước khi làm việc này việc kia.

Nhưng bù lại, trong Gladiators: Survival in Rome có rất rất nhiều hoạt động để trải nghiệm. Sống sót và trưởng thành tại Rome, xẻ gỗ, xây nhà, săn bắn, ăn uống, chiến đấu với kẻ thù, giải phóng đồng đội, thư giãn với bạn bè, đào tạo các chiến binh trẻ, khám phá hầm ngục, dựng xây thành phố của chính mình…

Không chỉ chú trọng vào một khía cạnh nào đó, Gladiators: Survival in Rome là kết hợp của mọi hoạt động sống, làm việc và chiến đấu của người đấu sĩ La Mã. Tham gia cùng anh chàng, bạn sẽ dần có cảm giác như mình là đấu sĩ thật sự. Cảm giác được là một phần của đất nước La Mã thời kỳ hưng thịnh cũng khá hay ho. Và vì có rất nhiều hoạt động như vậy liên tục diễn ra, nối tiếp, liền mạch và logic, nên chơi Gladiators: Survival in Rome không bao giờ chán, kể cả khi các chi tiết nhỏ luôn trong tình trạng “có sẵn” mà mình có kể ở trên.

Gladiators: Survival in Rome tập trung vào Hành động sinh tồn và Xây dựng thành phố. Song song còn là nghệ thuật kể chuyện vui vẻ, hóm hỉnh, tràn đầy năng lượng. Nhân vật đấu sĩ được xây dựng căng tràn nghị lực, sức trẻ vô biên và luôn muốn chinh phục mọi đỉnh cao. Bạn sẽ cùng anh ta đi từ nấc thang thấp nhất: tìm cách sinh tồn trong vùng đất mới, cùng làm nông với người dân trong làng, xẻ gỗ để xây nhà trú ẩn và rèn luyện cho sự nghiệp đấu sĩ. Rồi chiến tranh liên tục nổ ra cũng là khi bạn đứng lên, tập hợp trai tráng trong làng, rèn vũ khí, trang bị áo giáp lên đường chiến đấu, công thành, đánh bại kẻ thù, lập chiến công nối tiếp chiến công, trở thành đấu sĩ hàng đầu La Mã. Rồi tập trung binh lực, gia sản để xây dựng nên một thành phố riêng cho mình. Đây là mục tiêu cao nhất của anh đấu sĩ trong game.

Chiến đấu là hoạt động mang tính chủ động cao nhất trong game

Các màn chiến đấu trong Gladiators: Survival in Rome cũng được xây dựng khá công phu. Dùng sức mạnh phi thường để đánh vỡ cánh cửa vào doanh trại giặc, tìm ra các bí mật ẩn giấu tại từng nơi đóng quân, thu tài nguyên, chiến lợi phẩm, giải phóng tù binh, nô lệ…

Vào trận chiến, bạn cũng có thể chủ động chọn các vũ khí đang có trong tay, chọn chiến thuật chiến đấu phù hợp nhất để hoàn thành mục tiêu.

Trong mỗi hoạt động chiến đấu này người chơi cần thể hiện sự nhanh nhạy và khéo léo của mình, để giữ thế chủ động trong mọi tình huống. Các pha chiến đấu trong game này chính là chỗ thể hiện tính chủ động cao hơn hẳn, thoát khỏi tình trạng bị động có sẵn của các hoạt động khác.

Quan trọng nhất vẫn là yếu tố sinh tồn

Yếu tố sinh tồn cũng là phần cốt lõi của Gladiators: Survival in Rome. Bạn phải chú ý tới Thanh máu và Thể lực của đấu sĩ. Mỗi lần bị địch đánh trúng bạn sẽ mất máu. Làm nhiều việc trong ngày liên tục không bơm thêm thức ăn, thang năng lượng sẽ hụt xuống.

Cách duy nhất để duy trì thể trạng cơ thể tốt nhất chính là Luôn đầy máu và Ăn uống đầy đủ. Đấu sĩ này, không chỉ bị đánh mất mạng mà hết đồ ăn, năng lượng cạn thì cũng mất mạng nốt. Và cả khi đang chiến đấu mà mức năng lượng báo động đỏ thì khả năng nhắm đánh và đòn tấn công của bạn cũng mất đi độ mạnh và thiếu chính xác đi.

Cho nên cốt lõi là không để bị đánh trúng và không để bị đói. Nếu làm tốt khâu này, bạn sẽ chỉ còn quan tâm vào thưởng thức hành trình cuộc đời của nhân vật thôi.

Link Tải Game
Gladiators: Survival in Rome MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]