[VH] [Android] Fran Bow Full – Hành trình rùng rợn

[VH] [Android] Fran Bow Full – Hành trình rùng rợn

Fran Bow Android VH là một trò chơi phiêu lưu kinh dị đầy hấp dẫn. Nó đã từng rất nổi tiếng trên PC trước khi xuất hiện bản việt hóa và chính thức đặt chân lên di động.

Câu chuyện kể về Fran, một cô gái trẻ đang phải vật lộn với chứng rối loạn tâm thần. Và một số phận không công bằng.

Fran Bow trên Steam

Gia đình cô bị giết một cách đầy bí ẩn. Có lời giải thích nào thỏa đáng cho việc này hay không?

Fran Bow - hành trình đi tìm bình yên

Đặc điểm lối chơi

Fran Bow việt hóa thuộc thể loại point and click. Giống như các trò chơi phiêu lưu khác, bạn sẽ phải tìm kiếm các đối tượng khác nhau trong thế giới trò chơi. Sau đó kết hợp và sử dụng chúng lại để giải câu đố. Ngoài ra, nói chuyện với nhiều nhân vật để tìm hiểu thêm về thế giới và những manh mối trong quá trình. Nhân vật chính trong toàn bộ cốt truyện là một cô bé tên Fran Bow.

Fran Bow Chapter 5 cho Android - Tải về APK

Ngoài ra, trong một vài phân cảnh, người chơi điều khiển con mèo của nhân vật, hay còn được gọi là Mr.Midnight. Một phần nhỏ của tựa game này cũng bao gồm. Các mini game trong câu chuyện rộng hơn đưa ra những thách thức logic phức tạp hơn.

Behind The Looking Glass: Fran Bow Chapter 3: Alice's Adventures ...

Nội dung cốt truyện

Sau khi chứng kiến ​​sự mất mát khủng khiếp và bí ẩn của cha mẹ cô, được tìm thấy ở nhà của họ. Chuyển tới một viện tâm thần áp bức dành cho trẻ em, và Mr.Midnight cũng bị mất tích. Dưới sự chăm sóc của bác sĩ tâm thần, bác sĩ Marcel Deern, Fran được cho uống thuốc. Những viên thuốc gây ảo giác sống động về một siêu thực song song, lấp đầy Oswald Asylum bằng những vệt máu, thông điệp bí ẩn, ghê rợn. Fran vội vã trốn vào rừng, cùng với người bạn duy nhất của cô, Mr.Midnight. Một con mèo đen mà trước đây cô đã nhận được làm quà từ cha mẹ.

Fran Bow - Walkthrough, Tips, Review

Trong rừng, Fran bị sốc vì mất cha mẹ và khi cô hồi phục. Cô đã cố thoát khỏi bệnh viện tại Fran Bow Apk, tìm con mèo của mình và trở về nhà. Fran đi vào thế giới khác. Mong muốn tìm kiếm một lời giải thích về vụ giết cha mẹ mình, Fran thấy mình biến thành một cái cây trong một thế giới tên là Ithersta. Một vùng đất nơi rau và rễ sống hòa hợp với nhau. Sau khi rời Ithersta, cô gặp một sinh vật xương khổng lồ tên là Itward. Và liệu cái kết của câu chuyện kinh hoàng này là gì…

Marvel at: Fran Bow | The Travisionist

Link Tải Game (Tổng là 5 phần): Chap1 / Chap2 / Chap3 / Chap4 / Chap5
Link Tải Game (Bản Dự Phòng): Chap1 / Chap2 / Chap3 / Chap4 / Chap5

Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Và Tải Game
Xem Thêm Những Game Khác Tại Đây

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

1 Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.

Tắt Quảng Cáo [X]