[Android] [VH] Valiant Hearts – Con Người Quả Cảm Hay Những Thông Điệp Tàn Nhẫn?

[Android] [VH] Valiant Hearts – Con Người Quả Cảm Hay Những Thông Điệp Tàn Nhẫn?

Valiant Hearts VH Android. Lấy bối cảnh Thế Chiến Thứ 2. Đã là nguồn càm hứng bất tận trong những loại hình nghệ thuật khác nhau. Và trong lĩnh vựt game, cũng có những tác phẩm lấy đề tài tương tự như thế. Có thể kể tên một vài game nổi tiếng như: Call of Duty, Battlefield, Medal of Honor, Brother in Arms hoặc Sniper Elite.

Đến người già cũng phải ra trận, cho thấy chiến tranh khóc liệt đến mức nào.

Cảm nhận về chiến tranh

Qua những tác phẩm ấy, game thủ được hoá thân thành những con người ra chiến trận ấy. Trải nghiệm những cảm giác đau thương mà chiến tranh mang lại. Tuy nhiên! các nhà phát hành và những gamer chân chính như chúng ta. Đã vô tình quên mất cuộc đại chiến có quy mô lớn chỉ sau Thế Chiến Thứ 2 – Đó chính là Thế Chiến Thứ Nhất, còn gọi là The Great War.

Valiant Hearts: The Great War - E3 2014 trailer [PL] - YouTube

Chỉ có vài tựa game lấy bối cảnh từ Thế Chiến Thứ Nhất, có thể nói đếm được trên đầu ngón tay. Và số lượng game thật sự hay để lại ấn tượng thì gần như không có. Cuối năm 2016 thì EA đã cho ra mắt tựa game Battlefield 1 – một tựa game được đánh giá cao lấy đề tài từ Thế Chiến Thứ Nhất, nhưng motif thì vẫn giữ nguyên. Chúng ta vẫn vào vai những người lính trên chiến trường ác liệt. Nhưng vẫn còn một tựa game lấy đề tài về Thế Chiến Thứ Nhất từ Ubisoft, ra mắt từ năm 2014. Theo cách nghĩ của một gamer như tôi, nó là một tựa game xuất sắc nhất về đề tài này.

Valiant hearts: The great war - Trái tim người chiến sĩ | Tin tức ...

Tiền Đề Của Cuộc Chiến

Năm 2014, tròn 100 năm kể từ sự kiện Thái Tử Áo-Hung bị ám sát. Là bệ đỡ cho quân đội Áo-Hung tuyên chiến với Serbia và Đế Quốc Đức tham gia vào cuộc chiến. Thế Chiến Thứ Nhất bùng nỗi từ đây. Valiant Hearts: The Gear War ra đời, nhưng một cách mà nhà làm game muốn mọi người nhớ đến cội nguồn của sự khởi đầu đen tối của lịch sử nhân loại. Thời kỳ mà 2 cuộc thế chiến đã cướp đi sinh mạng của hàng chục triệu người vô tội.

Valiant Hearts: The Great War review - an evocative tale | The ...

Khác với các tựa game khác, Valiant Hearts không để bạn vào vai người lính chiến đấu anh hùng trên chiến trường, tìm cách tiêu diệt kẻ địch. Đây chỉ là một tựa game phiêu lưu, giải đố. Những câu đố trong game không thật sự khó, nhưng vẫn đủ để bạn tốn kha khá thời gian để giải được chúng. Còn nếu bạn thiết lập chế độ Khó trong Veterant. Thì các gợi ý hầu như là biến mất và trong nhiều tình tiết, bạn phải thật sự nhanh nhạy.

Valiant Hearts: The Great War®/Nintendo Switch/eShop Download

Tính Chất Lịch Sử

Ngoài ra, game còn mang cho bạn một gia tài kiến thức về lịch sử. Nhưng bạn chỉ có thể nắm bắt được kiến thức đó qua việc chơi game và không bỏ qua điểm nào. Một gameplay không quá thử thách nhưng đủ kiến bạn vò đầu bức tai khi chơi. Ngoài ra, bước đi náy của Ubisoft cũng rất tốt. Lồng ghép lịch sử vào game đề tăng thêm độ nhập vai, truyền tải được lịch sử theo cách mới lạ.

Valiant Hearts: The Great War review: A war game to end all war ...

Link Tải Game: Valiant Hearts VH Android
Link Tải obb: Valiant Hearts obb [Giải Nén obb rồi bỏ vào android/obb/]
** Xin Hãy Chơi Game Không Tua, vì đây là tựa game cốt truyện hay **

Cảm ơn các bạn đã xem và tải game
Xem thêm nhiều game khác tại đây

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]