Underworld Office – Văn Phòng Âm Phủ MOD Free Vé – Skip Ads

Underworld Office – Văn Phòng Âm Phủ MOD Free Vé – Skip Ads

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Underworld Office

Cốt truyện của Underworld Office

Tiếp nối sự thành công của Seven Days, Buff Studio tiếp tục tung ra thị trường một trò chơi tiểu thuyết trực quan với nội dung vô cùng ấn tượng. Bí ẩn, thần bí, đáng sợ, cảm động, ý nghĩa. Có rất nhiều yếu tố giúp cho Underworld Office trở nên đặc biệt trong lòng người chơi.

Underworld Office MOD APK gameplay

Underworld Office kể về cuộc sống của một anh chàng tên là Eugene, người luôn bị thu hút bởi những câu chuyện thần bí về linh hồn, ma, và những hiện tượng siêu linh. Anh ta vô tình bị rơi vào thế giới của những hồn ma. Khi Eugene gần như bị giết bởi các hồn ma độc ác, một hồn ma tốt bụng đã cứu mạng của anh ta. Nhưng để trả ơn, Eugene phải làm việc tại văn Phòng Thế Giới Ngầm nếu muốn được sống sót để trở về cuộc sống thực tại.

Lối chơi

Nếu bạn thường xuyên đọc sách, tiểu thuyết để giải trí nhưng đã chán với những cuốn sách thông thường, trò chơi tiểu thuyết trực quan là một sự lựa chọn thay thế đáng để bạn dành thời gian cho nó. Underworld Office cung cấp cho bạn một bộ khung của cốt truyện, cho phép bạn trực tiếp tham gia vào cốt truyện, thay đổi nội dung bằng cách lựa chọn các câu trả lời, phản ứng và hành động của nhân vật chính. Mỗi nút thắt sẽ đưa bạn tới một cái kết khác nhau. Nó có thể có hậu, hoặc cũng có thể không. Chỉ có bạn mới có câu trả lời. Nếu cái kết của câu truyện không khiến bạn cảm thấy hài lòng hay bạn tò mò về các hướng đi khác, bạn có thể chơi lại một số nút thắt và thay đổi quyết định của bạn.

Trong chuyến hành trình bí ẩn với những câu chuyện cảm động, bạn sẽ được gặp các hồn ma với đầy đủ tính cách hài hước, nghiêm túc, khó tính, quắt quéo. Họ mang tới cho bạn hàng loạt các nhiệm vụ, bạn cần hoàn thành chúng để trở về cuộc sống loài người. Không chỉ là một trò chơi visual novel thông thường, nơi người chơi được thả trôi theo dòng chảy của cốt truyện, Underworld Office còn được pha trộn với yếu tố giải đố. Bạn cần tìm đồ vật bị mất, tìm ra sự thật đằng sau mỗi câu truyện qua các dữ kiện mà trò chơi cung cấp.

Nhiều câu truyện để bạn khám phá

Underworld Office là một trò chơi bao gồm nhiều chapter, tạo thành một câu truyện lớn thống nhất. Thu thập các đối tượng trong từng chapter giúp bạn hoàn thành bộ sưu tập của Eugene bao gồm một album ảnh, các vật phẩm đặc biệt. Mỗi chapter đều mang tới những câu chuyện thú vị và cảm động trong thế hồn ma. Tổng cộng, nội dung của nó được chia thành 8 chapter, với chapter cuối cùng có thời lượng và nội dung dài nhất.

Phong cách đồ họa

Underworld Office sử dụng hơn 40 ảnh động và 150 hình minh họa để kể câu chuyện một cách sinh động nhất cho người chơi. Không cần đồ họa quá cầu kì và chi tiết, trò chơi vẫn đủ sức chinh phục một lượng lớn người chơi nhờ phong cách đồ họa theo kiểu một cuốn truyện tranh. Ở cảnh đầu tiên, Eugene xuất hiện trước gương và nhớ về những cơn ác mộng mà anh ta gặp phải mỗi đêm. Về phần lời thoại, lời thoại của từng nhân vật được hiển thị giống như một cuộc trò chuyện trên Messenger.

Phần âm thanh của trò chơi cũng khá được chăm chút. Các bản nhạc đều được sáng tác bởi các nhạc sĩ nổi tiếng. Nó liên tục thay đổi theo nội dung và tâm trạng của Eugene, góp phần giúp cho trò chơi mang tới nhiều hơn cảm xúc cho người chơi. Để có trải nghiệm tốt hơn, trò chơi khuyên bạn nên sử dụng tai nghe.

Link Tải Game
Underworld Office Miễn Phí Vé – Skip Ads

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]