Top 7 Game Pixel Nông Trại RPG Mới 2022 Giống Stardew Valley

Top 7 Game Pixel Nông Trại RPG Mới 2022 Giống Stardew Valley

Top 7 Game Pixel Nông Trại RPG Mới 2022 Giống Stardew Valley

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

  1. The Islander

The Islander là một trò chơi xây dựng / nông nghiệp nhanh lấy bối cảnh ở một vùng Polynesia kỳ lạ. Trồng hoa màu, bụi rậm và cây cối, xây chuồng gia súc, nhưng đừng quên làm cho nó trông sang trọng bằng cách thêm nhiều đồ trang trí khác nhau.

Bắt đầu từ đầu và thiết kế hòn đảo của riêng bạn hoặc để trò chơi tạo ngẫu nhiên một hòn đảo cho bạn.

Thu hoạch cây trồng của bạn, nhận tiền và mở rộng đảo trang trại của bạn; và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần gọi cho các trợ lý cocobot đáng tin cậy của bạn để giúp bạn lấy hàng.

Kiếm điểm kinh nghiệm giúp tăng cấp độ của bạn và mở khóa các loại thực vật, động vật và đồ trang trí mới
Link Tải : Steam

2. Picontier

“Picontier” là một câu chuyện về những sự kiện bí ẩn và hấp dẫn xảy ra trên một hòn đảo với tư cách là nhân vật chính, người thức dậy sau một giấc ngủ dài trên hòn đảo kỳ diệu, tiếp tục cuộc sống từ đầu và gặp gỡ nhiều người dân trên đảo đầy mưu mô. Nó là một ‘game nhập vai sống chậm’ làm sáng tỏ và cho thấy những khúc quanh đáng ngạc nhiên.

Người anh hùng thức dậy sau một giấc ngủ dài và thấy rằng diện mạo của hòn đảo hoàn toàn khác với trí nhớ của họ. Bắt đầu cuộc sống của bạn tại thị trấn “Magmail” ở trung tâm của hòn đảo, thực hiện theo cách của bạn với sự trợ giúp từ nhân vật AI chăm sóc “Aila”.


Link Tải : Steam

3 . Pax Romana: Romulus

Pax Romana: Romulus là một game nhập vai / phiêu lưu lấy câu chuyện thần thoại về Romulus và Remus, những người sáng lập huyền thoại của Rome, trên một câu chuyện hư cấu khác. Trong khi chờ đợi, hãy để người chơi tạo trang trại và thiết kế nhà của riêng họ.

Đôi khi những sự kiện bi thảm và đôi khi hài hước của nhân vật chính Romulus của chúng ta sẽ khác nhau tùy thuộc vào quyết định của người chơi. Trong cuộc phiêu lưu của chúng ta trong thế giới cổ đại, chúng ta sẽ bắt gặp các nhân vật thần thoại cũng như các nhân vật gốc. Đặc biệt là đôi mắt của các vị thần sẽ hướng về anh hùng của chúng ta trong suốt cuộc phiêu lưu này. Mặt khác, người chơi sẽ có thể thiết kế và phát triển nhà và trang trại của họ

Link Tải : Steam

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

4. Moonstone Island

Đảo Moonstone là một công trình xây dựng trên boong thế giới mở với hơn 120 hòn đảo để khám phá, các linh hồn để chế ngự, các vật phẩm để chế tạo và những bí mật để khám phá!

Tiếp nối truyền thống đào tạo Giả kim thuật của làng bạn, bạn đã chuyển đến một hòn đảo trên bầu trời để xa nhà một năm. Được trang bị những công cụ đơn giản, công thức giả kim và khả năng chế ngự các linh hồn thiên nhiên, bạn bắt đầu cuộc sống mới của mình. Xây dựng một ngôi nhà và chứng tỏ mình là một Nhà giả kim thực thụ tại một vùng đất đã bị bóp nghẹt bởi các thế lực đen tối.

Link Tải : Steam

5. Verdant Village

Hãy đón nhận những thử thách của cuộc sống tại thị trấn Amberglen thời Trung cổ mộc mạc. Bạn đã trôi dạt vào một bãi biển yên tĩnh không có gì mang tên bạn, thậm chí không có ký ức của bạn. Tuy nhiên, bạn thật may mắn vì người dân địa phương nhanh chóng tìm thấy bạn và giúp bạn khỏe lại. Bản thân nhà vua đủ tốt để cho phép bạn ở trên một mảnh đất bỏ hoang để kiếm sống. Không có gì hơn ngoài một vài công cụ han gỉ lần lượt ra đời và cố gắng hít thở sự sống trở lại vùng đất cũ này!
Link Tải : Steam

6. Snacko

Khám phá và hồi sinh hòn đảo bị phù phép trong vai Momo, một chó mèo thành phố lớn xưa đã từng kề vai chiến đấu với bạn chí cốt thời niên thiếu với hi vọng tìm ra điều thỏa mãn hơn công việc văn phòng sáng đi tối về. Với sự giúp đỡ của người canh đảo, bạn sẽ làm trang trại, câu cá và xây dựng theo ý mình để biến ngôi làng hoang thành một ngôi nhà mới phát triển đầy những người bạn mới và gia đình. Tập hợp hỗ trợ để xây dựng mọi thứ từ đồ đạc tới các căn nhà để trồng các nguyên liệu, biến trái cây (và rau củ) của hàng xóm thành những món ngon cho bản thân và bạn bè. Dần dần, bạn sẽ có một cộng đồng nhỏ bắt đầu phát triển với thành viên cùng chí hướng từ khắp nơi kéo tới và mở cơ sở kinh doanh của họ.

Link Tải : Steam

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

7. Research Story

Việc nhìn thấy các loài thực vật và sinh vật kỳ lạ gần thị trấn Shimmerbrook đã thu hút một làn sóng những người định cư mới. Kho lưu trữ Violet được thành lập để ghi lại sự phát triển trong khu vực và đang tìm kiếm các nhà nghiên cứu để hỗ trợ nguyên nhân của nó!

Kho lưu trữ Violet cần sự giúp đỡ của bạn!

  • Khám phá và ghi lại các loài thực vật và sinh vật tại nhiều địa điểm khác nhau xung quanh Shimmerbrook, đồng thời đóng góp những phát hiện của bạn vào Kho lưu trữ.
  • Trồng trọt , tìm hiểu về điều kiện chúng phát triển mạnh và lập kế hoạch bố trí trang trại của bạn cho phù hợp!
  • Nâng cao sinh vật và đáp ứng nhu cầu của chúng! Đổi lại, các sinh vật của bạn sẽ cung cấp cho bạn các đặc quyền để giúp bạn trồng trọt và khám phá.


Link Tải : Steam

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]