TOP 5 Game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8 (P3)

TOP 5 Game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8 (P3)

TOP 5 Game Pixel Mobile Android Ios Tháng 8 (3)

XEM PHẦN 1 TẠI ĐÂY !!

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – Twisted Tales : Night Night Scarlett

Twisted Tales: Night Night Scarlett là một trò chơi platformer hành động nghệ thuật pixel trong thế giới tuyệt vời của Cô bé quàng khăn đỏ với những nét chấm phá của metroidvania. Nó dành cho những game thủ khó tính, những người thích trò chơi cổ điển trong nghệ thuật pixel tuyệt đẹp [8bit 16bit 32 bit].

Khi đến nhà bà ngoại, Scarlett, Cô bé quàng khăn đỏ, thấy căn nhà trống rỗng, có dấu móng tay trên cửa. Chắc chắn là con sói xấu lớn!
Cô lấy thanh kiếm của bà mình giấu dưới gầm giường và đi giải cứu bà.

Giúp Scarlett cứu bà của mình khỏi nanh vuốt của con sói xấu xa!

Link Tải : Google Play

2 – Ortherworld Legend

Otherworld Legends MOD – ChillyRoom là một nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game hành động trên nền đồ họa 16 bit. Minh chứng đầu tiên là Soul Knight, ra mắt lần đầu vào đầu năm 2017. Ba năm sau đó, ChillyRoom tiếp tục ấn bản một sản phẩm mới mang tên Otherworld Legends. Hiện tại, trò chơi đã chính thức phát hành phiên bản dành cho Android, đã có rất nhiều người chơi trải nghiệm và để lại đánh giá tích cực.

Giới thiệu Otherworld Legends

Cốt truyện

Câu chuyện của Otherworld Legends bắt đầu với sự kiện ác nhân Asurendra tạo ra một thế giới ảo ảnh. Ngay sau đó, hắn đã sử dụng sức mạnh của mình để triệu tập tất cả những anh hùng từ các chiều không gian và thời gian quy tụ tại đây.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore
Link tải : APK + Mod

3 – Junk Jack

Cuộc phiêu lưu của bạn trong Junk Jack! Khám phá các hành tinh kỳ lạ với đầy đủ nội dung được làm thủ công, thu thập hàng trăm kho báu, nấu thức ăn, ủ độc dược, thu thập và gây giống động vật, xây dựng các thiết bị điện tử, trồng các loại cây kỳ lạ, thu thập cá, trồng hoa, chiến đấu với quái vật, xây dựng nơi trú ẩn khiêm tốn của bạn hoặc vũ trụ của những giấc mơ của bạn. Trí tưởng tượng là giới hạn duy nhất của bạn!

Link Tải : Google Play

4 – Bit Legend

Mạo hiểm qua những vùng đất hoang, chiến đấu với quái vật để bắt sau đó tiến hóa chúng và tận hưởng tinh thần phiêu lưu trong game nhập vai pixel cổ điển này.

☆ Đồ họa Pixel Retro
Đắm mình trong đồ họa 8-bit cổ điển và lối chơi MMO RPG hấp dẫn. Cá nhân hóa trang bị, thú cưỡi và phụ kiện của nhân vật để nổi bật giữa đám đông.

☆ Thu phục hơn 100 quái vật và trùm
Chiến đấu, bắt giữ và sau đó phát triển một loạt các thây ma để xây dựng đội chiến đấu cá nhân của riêng bạn. Đánh bại các tên trùm trong ngục tối để lấy trang bị huyền thoại của chúng và thêm chúng vào đoàn tùy tùng của bạn.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

5 – Heroes Of Loot 2

Sau khi công việc của họ, giữ cho các dungeon cân bằng, đã hoàn thành, các anh hùng của chúng ta cần một công việc mới. Đi lang thang trên những vùng đất mà họ tìm thấy tiếng gọi anh hùng, một lâu đài đang cần, thậm chí có thể là một tên khốn đang gặp nạn?

Chọn hai anh hùng để tham gia vào cuộc phiêu lưu, điều khiển cả hai anh hùng và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của họ để điều hướng các hành lang, phòng và tầng nguy hiểm của lâu đài. Chuyển đổi giữa hai nhân vật để giải quyết các nhiệm vụ, câu đố và tất nhiên là xóa các ngục tối của tất cả tội ác.

Nhiệm vụ – Hầm ngục chứa đầy vấn đề, hãy gọi chúng là nhiệm vụ. Những vấn đề này bao gồm từ đơn giản “tìm chìa khóa” đến “sử dụng sức mạnh ma thuật để thắp sáng tất cả các ngọn nến thần kỳ và mở cánh cổng thần kỳ”. Các loại nhiệm vụ khác nhau yêu cầu các giải pháp khác nhau. Sử dụng các kỹ năng của các nhân vật trong nhóm của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ này.

Link tải : Google Play
Link Tải : Appstore

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY

Tắt Quảng Cáo [X]