TOP 5 GAME PIXEL CỦA KAIROSOFT CÓ VIỆT HOÁ! ( PHẦN 2 )

TOP 5 GAME PIXEL CỦA KAIROSOFT CÓ VIỆT HOÁ! ( PHẦN 2 )

TOP 5 GAME PIXEL CỦA KAIROSOFT CÓ VIỆT HOÁ! ( PHẦN 2 )
Xem Phần 1 Tại Đây : Top 5 Game Việt Hóa 1
LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

1. Magazine Mogul VH

Magazine Mogul là một phụ bản của Game Dev Story. Trong trò chơi này, bạn điều hành một công ty tạp chí tạo tạp chí với các thuộc tính Viết, Thiết kế, Sở thích và Kiểu chữ. Nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến mức độ phổ biến của một bài báo, mức độ bán chạy của bài báo. Lượng người hâm mộ lớn đến mức nào, sự kết hợp giữa các khía cạnh khác nhau của bạn có phù hợp hay không (Vị trí chụp ảnh, Chủ đề và Kỹ thuật viết) và các quảng cáo & bài báo nhỏ, bao gồm nhóm tuổi dựa trên người hâm mộ của bạn có thể bị ảnh hưởng như thế nào. (từ Thanh thiếu niên đến Người cao tuổi, từ các quan điểm giới tính khác nhau). Phần lớn của trò chơi, bạn thậm chí có thể giúp hội đồng thành phố đầu tư tiền vào các khía cạnh khác nhau, để tăng sự nổi tiếng của thành phố của bạn và đoàn kết với các khu vực lân cận khác, do đó giúp công ty của bạn có những địa điểm mới để ghé thăm.

Link Tải Game: Magazine Mogul
LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

2. Hot Springs Story VH

Hot Springs Story là một trò chơi mô phỏng nơi bạn điều hành suối nước nóng của riêng mình. Không giống như các trò chơi Kairosoft khác, chủ đề này mang đậm chất Nhật Bản. Tuy nhiên, nó vẫn hoàn toàn có thể chơi được mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về văn hóa Nhật Bản. Bạn bắt đầu trò chơi với một suối nước nóng nhỏ, đầy đủ chức năng. Khi chơi, bạn mở khóa thêm nhiều khách tiềm năng, công trình kiến ​​trúc, cơ hội đầu tư, học các cách kết hợp mới và có thể mở rộng quy mô suối nước nóng của mình! Mặc dù bạn chỉ có một suối nước nóng cho mỗi trò chơi, nhưng điều này cho phép bạn xây dựng nhiều thứ hơn để tạo ra nhiều điểm tham quan hơn cho nhiều khách hơn.

Link Tải Game: Hot Springs Story VH

3. The Shushi Spinnery VH

Trong The Sushi Spinnery , bạn sở hữu và điều hành một tiệm sushi . Bạn có thể nâng cấp tiệm sushi của mình, thuê nhân tài mới và đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Nhưng cần nhiều thứ hơn là đồ ăn ngon để thu phục khách hàng. Thể hiện sự tinh tế sáng tạo của bạn không chỉ trong sushi mà còn trong mô hình kinh doanh của bạn bằng cách cung cấp các tiện nghi khác nhau, từ quầy salad đến võ đài sumo. Tạo đủ người hâm mộ và bạn sẽ mở khóa tất cả các thành phần và tiện nghi mới – và các khả năng mới với chúng!

Link Tải Game: The Shushi Spinnery VH
LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

4. Pocket Academy VH

Pocket Academy là một trò chơi mà bạn quản lý / xây dựng trường học, tham dự các sự kiện thể thao, mở khóa các công việc mới và xem các mùa trôi qua. Có 3 năm học, và khi một năm mới đến, học sinh năm 3 sẽ tốt nghiệp. Bạn đã trang bị và hướng dẫn họ tốt như thế nào sẽ quyết định họ có thành công và có một công việc tốt hay không.

Link Tải Game: Pocket Academy VH

5. The Pyraplex VH

Làm nên lịch sử với Pyraplex, một ốc đảo sa mạc về thương mại và văn hóa đi trước thời đại. Bạn có thể thu hút du khách, từ các tù trưởng Aztec đến các trung thần La Mã cho đến những người đi đường xa hơn nữa từ quê nhà. Trau dồi giao thương với những nền văn minh này và hơn thế nữa để làm phong phú thêm nền văn hóa cũng như kho bạc của bạn. Giữ cho khu chợ của bạn luôn náo nhiệt bằng cách thêm các tiện nghi và làm đồ thủ công mỹ nghệ. Trong khi khai thác đá xây dựng, bạn cũng sẽ khai quật được những kho báu ẩn giấu với nhiều cách sử dụng khác nhau.

Link Tải Game: The Pyraplex VH

Hướng Dẫn Cài Việt Hoá Game Kairosoft

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!
LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]