Top 5 Game Pixel COOP Hay giảm giá dịp tết 2022

Top 5 Game Pixel COOP Hay giảm giá dịp tết 2022

Top 5 Game Pixel COOP Hay giảm giá dịp tết 2022

1 . Stardew Valley Giảm 20% (132.000)

Top 5 Game Pixel COOP Hay giảm giá dịp tết 2022

Bạn đã thừa kế mảnh đất nông trại cũ của ông mình ở Thung lũng Stardew. Được trang bị các công cụ truyền tay và một vài đồng xu, bạn bắt đầu cuộc sống mới của mình. Bạn có thể học cách sống xa đất và biến những cánh đồng um tùm này thành một ngôi nhà thịnh vượng không? Nó sẽ không được dễ dàng. Kể từ khi tập đoàn Joja đến thị trấn, những nếp sống cũ đã biến mất. Trung tâm cộng đồng, từng là trung tâm hoạt động sôi động nhất của thị trấn, giờ nằm ​​trong đống hỗn độn. Nhưng thung lũng có vẻ đầy cơ hội. Với một chút cống hiến, bạn có thể chỉ là người khôi phục Thung lũng Stardew trở nên vĩ đại!

Link Tải : Steam
Link Tải : Full Mod

2. Don’t Starve Together giảm 66% (56.000đ)

Top 5 Game Pixel COOP Hay giảm giá dịp tết 2022

nếu anh em đang tìm 1 tựa game sinh tồn từ dễ đến hardcore kết hợp cùng coop thêm yêu cầu máy tính cấu hình nhẹ , thì không điêu khi nói đây là tựa game hay nhất trong tầm giá cũng như cấu hình . Tựa game này rất thích hợp cho anh em chơi dịp tết khi việc gặp mặt nhau khó khăn do tình hình dịch bệnh .

Link Tải : Steam

3 . The survivalist giảm 75% (75.000)

Hòn đảo đang sống! Ngôi nhà mới ở của bạn sẽ thay đổi theo chu kỳ ngày / đêm khi bạn khám phá và khám phá những bí mật của nó. Săn (hoặc bị săn đuổi bởi!) Động vật để làm thức ăn và một loạt các kẻ thù thần thoại, những người không nhất thiết phải hài lòng khi nhìn thấy bạn. Nhận nhiệm vụ từ Người lạ bí ẩn hoặc tìm thấy chúng trôi dạt vào bờ. Chuẩn bị để đi vào một vùng hoang dã được tạo ra theo quy trình, với nhiều loại quần xã sinh vật, cho một cuộc phiêu lưu dành riêng cho mọi người chơi.


Link Tải :
Steam

4. Terraria giảm giá 50% (60.000 đ) 4 game giá 125k

Đào, Chiến đấu, Khám phá, Xây dựng: Thế giới nằm trong tầm tay bạn khi bạn chiến đấu vì sự sống còn, tài sản và vinh quang. Bạn sẽ đi sâu vào các hang động mở rộng để tìm kiếm kho báu và nguyên liệu thô để chế tạo ra các thiết bị, máy móc và thẩm mỹ ngày càng phát triển chứ? Có lẽ thay vào đó bạn sẽ chọn tìm kiếm những kẻ thù lớn hơn bao giờ hết để kiểm tra dũng khí của bạn trong chiến đấu? Có thể bạn sẽ quyết định xây dựng thành phố của riêng mình để làm nơi chứa các đồng minh bí ẩn mà bạn có thể gặp trong chuyến du hành của mình?

Trong Thế giới Terraria, sự lựa chọn là của bạn!

Pha trộn các yếu tố của trò chơi hành động cổ điển với sự tự do sáng tạo theo phong cách sandbox, Terraria là một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo, nơi cả hành trình và điểm đến đều hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người chơi. Cuộc phiêu lưu ở Terraria thực sự độc đáo như chính người chơi!

Bạn có sẵn sàng cho nhiệm vụ to lớn là khám phá, tạo ra và bảo vệ một thế giới của riêng bạn không?

Link Tải : Steam

5 . The Escapist 75% (62.500)

Hãy mạo hiểm tất cả để vượt thoát khỏi những nhà tù khắc nghiệt nhất trên thế giới. Khám phá những nhà tù lớn nhất từ ​​trước đến nay, với nhiều tầng, mái, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất.
Bạn sẽ phải sống theo nội quy nhà tù, tham gia điểm danh, làm các công việc trong tù và tuân theo các thói quen nghiêm ngặt; tất cả trong khi bí mật kỹ thuật giá thầu của bạn cho tự do!
Những trò hề vượt ngục sẽ đưa bạn từ Pháo đài Tundra băng giá, một chuyến tàu băng qua sa mạc và thậm chí đến biên giới cuối cùng!

Link Tải : Steam

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]