Top 5 Game Pixel Art Coop Multiplayer Android Ios 2021 (P1)

Top 5 Game Pixel Art Coop Multiplayer Android Ios 2021 (P1)

Top 5 Game Pixel Art Coop Multiplayer Android Ios 2021 (P1)

Phần mềm giả lập nhẹ để chơi Game Trên PC : Tải Tại Đây (Không Link Quảng Cáo)

1 – BATTLE RACING STARS

Battle Racing Stars là trò chơi Halfbrick Studios mới mà bạn đang chờ đợi!

Hãy đua để trở thành người đầu tiên đạt được top 1, tấn công những người chơi khác để làm họ chậm lại và có nhiều niềm vui!

Các tính năng chính – Các
cuộc đua nhiều người chơi
miễn phí – Đối đầu với bạn bè của bạn –
Trò chơi hành động nhanh

Link Tải : Google Play
Link Tải :
Appstore

2 – THE ESCAPISTS 2 : POCKET BREAKOUT

Vượt ngục trong The Escapists 2: Pocket Breakout là một quá trình lâu dài và phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ban đầu, bạn hãy tập quen dần với cuộc sống trong tù. Chắc chắn rằng mình luôn có mặt trong các buổi điểm danh, hoàn thành tốt mọi công việc và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc. Xen lẫn vào đó, bạn hãy tìm hiểu nhiều vị trí trong nhà tù để thiết kế ra con đường tẩu thoát. Khi rảnh rỗi, hãy hãy trò chuyện với những tù nhân khác hoặc chơi thể thao. Điều đó sẽ giúp những tên cai ngục không quá bận tâm đến bạn và ít nhiều sẽ giúp bạn trong hành trình vượt ngục sau này.

Chế độ 4 người chơi

Việc nắm bắt thời cơ trong The Escapists 2: Pocket Breakout là vô cùng quan trọng và mang tính sống còn. Khi đã am hiểu và xâu chuỗi lại những yếu tố quan trọng, việc lên kế hoạch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, bạn có thể hợp tác với 3 tù nhân khác để bắt đầu hành trình. Trong thời gian “ngoan ngoãn” trong tù, hãy lén lút chế tạo và trao đổi những vật dụng mà bạn làm ra và giấu chúng đi. Như đã nói, việc bạn rảnh rỗi để trò chuyện cũng như chơi thể thao sẽ giúp ích nhiều trong kế hoạch. Tạo dựng được mối quan hệ tốt, những tù nhân khác sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong cuộc nổi loạn này.

Link Tải : Google Play
Link Tải :
Appstore
Link Tải : APK MOD | APK + OBB MOD 2
Link Dự Phòng : TES 2

3 – TERRARIA

Về Terraria

Trò chơi này ban đầu chỉ có sẵn cho phiên bản PC. Tuy nhiên, sau thành công ngoài mong đợi, 505 Games đã quyết định hợp tác với RakNet và CodeGlue để phát triển phiên bản di động của trò chơi này vào tháng 8 năm 2013. Ngay lập tức trò chơi đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ. , và được đánh giá là một trong những trò chơi trả phí hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng.

Trò chơi Terraria 1024x576

Gameplay

Đào, khám phá, chiến đấu! Đó là những hoạt động chính khi bạn tham gia vào thế giới mở Terraria. Thông qua các hoạt động này, bạn sẽ được phiêu lưu và khám phá một thế giới mở đầy huyền ảo, những sinh vật kỳ lạ, thây ma chiến đấu, mắt quỷ…

Game hiện có thể Coop 8 người nhé 😀

Link Tải : Terraria Mod

4 – SOUL KNIGHT

Gameplay Của Soul Knight MOD

Trước hết, trò chơi này vô cùng khó chơi và đầy thách thức cho bạn. Game có một cốt truyện khá giống với trò chơi “Enter The Dungeon”. Nếu bạn đã từng chơi thì bạn có thể nhận thấy sự tương tự ở đây. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là quét sạch kẻ địch trong mỗi cửa ải với hero mà bạn sở hữu.

soul knight gameplay

Mỗi hero đều có những khả năng riêng biệt mà bạn có thể khai thác: chẳng hạn như một số có khả năng sử dụng vũ khí, tránh đạn, hút sức mạnh của kẻ thù và nhiều khả năng khác. Tất nhiên mỗi hero thì đều có sức hấp dẫn của riêng nó bên cạnh những điểm yếu.

Link Tải : Mod Và Không Mod

5 – BRAWLHALLA

Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu nền tảng miễn phí với hơn 40 triệu người chơi hỗ trợ tối đa 8 người trực tuyến trong một trận đấu với toàn bộ phần chơi chéo. Tham gia miễn phí bình thường cho tất cả, xếp hàng cho các trận đấu xếp hạng hoặc tạo một phòng tùy chỉnh với bạn bè của bạn. Cập nhật thường xuyên. 50 ký tự duy nhất và đang tiếp tục tăng. Hãy chiến đấu để giành lấy vinh quang trong đại sảnh của Valhalla!

Brawlhalla

Các tính năng:

– Xếp hạng trực tuyến 1v1 & 2v2 – Leo lên bậc thang xếp hạng từ Tin lên đến Bạch kim và hơn thế nữa! Chiến đấu với kẻ thù một mình hoặc lập nhóm với bạn bè của bạn. Đối đầu với bạn với những người chơi ở gần cấp độ kỹ năng của bạn.
– 4 Người chơi Trực tuyến Miễn phí cho Tất cả – Các trận đấu thông thường có bốn võ sĩ tham gia, nhưng chỉ một người có thể giành chiến thắng.

Link Tải : Google Play

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TÀI TRỢ


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/

KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer

DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018

DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841

Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY


Tắt Quảng Cáo [X]