Tổng hợp update thay đổi Soul Knight Prequel Online (20/3 Updating)

Tổng hợp update thay đổi Soul Knight Prequel Online (20/3 Updating)

Tổng hợp update thay đổi Soul Knight Prequel Online (20/3 Updating)

Soul Knight Prequel S1: Thông báo cập nhật Hotfix Xandu

Thời gian phát hành 20-03-2024

Xin chào các nhà thám hiểm! Chào mừng đến với S1: Xandu! Để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh và sửa lỗi cho trò chơi. Những bản cập nhật này sẽ được gửi định kỳ, vui lòng đảm bảo bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vui lòng cung cấp phản hồi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên tục thu thập phản hồi của bạn và giải quyết các vấn đề kịp thời.

Tháng Ba ngày 20

Kiểm tra các sản phẩm giao hàng mới trong cửa hàng!
Hãy ghé qua Fish Chip Shop sau 4 giờ sáng ngày 21 tháng 3 năm 2024 (UTC+8) và xem qua các ưu đãi hấp dẫn nhất của chúng tôi trong thị trấn:
1. Một núi lửa Hephaestite miễn phí mỗi ngày;
2. Gói Chevalier, Gói Champion và Gói Vật liệu Nâng cấp với giới hạn mua được làm mới lên tới 5;
3. Bộ rèn tối ưu với giới hạn mua được nâng lên 10 lần mỗi ngày.
Giành được những quả trứng-Giải thưởng độc đáo trong Lễ hội Phục sinh!
Lễ hội Phục sinh sẽ bắt đầu lúc 10:00 ngày 21 tháng 3 năm 2024 (UTC+8).
1. Tìm tất cả những quả trứng ẩn trong mọi ngóc ngách!
2. Dieter Rottentail đang xuất hiện ở thảo nguyên phía Nam. Hãy đối đầu với anh ấy ở độ khó Bình thường ở chế độ solo hoặc Elite ở chế độ trực tuyến.
3. Vé Easterfest hiện đã có sẵn . Và nếu bạn muốn phát huy hết khả năng, hãy bỏ ra 400 viên đá quý để nâng cấp nó để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn.
4. Làm nổi bật kho vũ khí của bạn bằng một bộ skin vũ khí theo chủ đề mới , có sẵn thông qua Lễ hội Phục sinh, thẻ Lễ hội Phục sinh cao cấp và Dieter Rottentail có tiếng kêu.
5. Trang trí nhà theo phong cách lễ hội (cộng với trang phục mới cho Bù nhìn) đã được thêm vào và có sẵn thông qua thẻ Easterfest.
6. Thu thập một bộ trang bị Lễ Phục sinh mới : Khăn rằn đuôi bông, Áo dài đuôi bông và Stepper đuôi bông.
7. Hoàn thiện vẻ ngoài xấu xí của bạn với chiếc vòng cổ điên rồ : Trái tim đen.
Và… Chúng tôi đã thực hiện công việc dọn dẹp vào mùa xuân!
1. Đã khắc phục sự cố xảy ra với một số người chơi khiến ngục tối do Helxar chạm vào không được làm mới trong Di tích Cổ và Chuỗi Urgannon.
2. Đã khắc phục sự cố ở Helxar Cấp 8, trong đó biểu tượng buff tỷ lệ rơi thẻ ở góc trên bên trái của trò chơi sẽ được hiển thị dưới dạng buff Fortune Juice.
3. Đã khắc phục sự cố có thể tìm thấy một mảnh trang bị chạm vào Helxar thông thường có gấp đôi Giới hạn Định mệnh trong rương Helxar.
4. Sửa lỗi không thể kích hoạt hiệu ứng Định mệnh, Linh hồn của Crystal Snapclaw trên trang bị Huyền thoại, Heartseeker của Grandmaster.
5. Đã khắc phục sự cố Druid, được trang bị Ngọn lửa huyền thoại của Ember Wyrm trong chế độ trực tuyến, sẽ vô tình làm bị thương đồng đội khi sử dụng đòn tấn công tích lũy.
6. Đã khắc phục sự cố một số người chơi gặp phải màn hình đen khi vào trò chơi với tư cách Warliege.
7. Đã khắc phục sự cố kỹ năng chủ động Không nao núng của Aegis không thể miễn nhiễm với sát thương tự hủy của Biện pháp Đối phó Tự động.
8. Đã khắc phục sự cố trong một số trường hợp nhất định, việc nhấp vào Danh mục Tất cả Linh tinh trong ba lô sẽ liên tục kích hoạt hành động.
9. Đã khắc phục sự cố không thể gửi thẻ Hiệp sĩ Đen vào Tầng hầm.

14 tháng 3

Sửa lỗi
1. Đã khắc phục sự cố sau khi Shinobi trang bị Thanh kiếm ngắn thép tinh luyện huyền thoại, triệu hồi Shadowclone và kích hoạt kỹ năng Mortal Pact, Shadowclone sẽ không tấn công;
2. Đã khắc phục sự cố Common Primeval Corpus có thể kích hoạt trong khi sạc đầy, khiến biểu tượng nạp tiền hiển thị bất thường;
3. Sửa lỗi Người giữ cửa hàng gốc xuất hiện ở tầng một trong một số khu vực ngục tối cao cấp ở Lục địa phía Đông Xandu;
4. Đã khắc phục sự cố thỉnh thoảng xuất hiện lời nhắc mã lỗi khi nhân vật của người chơi tiến vào Khu chứng minh để thách đấu Valkyrie;
5. Đã khắc phục sự cố trong đó một số người chơi có màn hình đen khi vào Tầng hầm;
6. Đã khắc phục sự cố xuất hiện dấu nhắc mã lỗi khi một nhân vật cố định vào Tầng hầm, gửi đồ nội thất mùa S1 (chẳng hạn như Biểu ngữ bang hội), rồi cố gắng lấy một món đồ nội thất khác trong Tầng hầm;
7. Đã khắc phục sự cố trong một số trường hợp nhất định, người chơi sẽ mất một mảnh trang bị sau khi hiển thị nó trong Tầng hầm;
8. Đã khắc phục sự cố Huy chương Hội Vàng sẽ chuyển sang màu trắng sau khi người chơi đặt nó xuống Tầng hầm;
9. Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi có thể gửi Bàn làm việc vào ba lô của họ ở Tầng hầm trong một số trường hợp nhất định;
10. Đã khắc phục sự cố trong chế độ trực tuyến, nếu có hơn 2 Shinobi hợp tác với nhau, Shadowclone được triệu hồi bởi mỗi Shinobi sẽ đứng yên và không thể theo dõi.

 

Điều chỉnh và Tối ưu hóa
1. Tối ưu hóa giao diện tại Rương Thương Gia: Giờ đây, bạn có thể xem tác dụng Định Mệnh của một trang bị và chọn lọc lấy vật phẩm yêu thích của mình từ rương kho báu và lưu vào ba lô.

ngày 11 tháng 3

Đã sửa lỗi Lời mời hàng ngày vượt quá giới hạn hàng ngày.

7 tháng 3

Nội dung mới
* Đã thêm cấp độ khó 7 và 8 mới vào các ngục tối do Helxar chạm tới, tại đó bạn sẽ đối đầu với kẻ thù có sức khỏe và sát thương cao hơn, đồng thời nhận được phần thưởng phong phú hơn.
*Đã thêm Lời mời hàng ngày, cho phép bạn truy cập vào một cấp độ duy nhất nơi bạn có thể đối đầu với nhiều ông chủ.
*Thị trấn Chillstead từng phủ đầy tuyết giờ đây được bao bọc bởi bầu không khí mùa xuân!

 

Các gói
*+2 gói (được mua thông qua Fish Chips): Gói Eastern Edge & Gói Xandu của Initiate.
*Gói Happy Dragon và Lucky Dragon Bundle sẽ được gỡ bỏ vào lúc 4 giờ sáng ngày 8 tháng 3 năm 2024 (UTC +8).

 

Nội dung được tối ưu hóa
*Thêm giao diện mở hộp Rương Sapphire mới để tối ưu hóa trải nghiệm mở rương.
*Thêm nút mở 5 rương kho báu liên tiếp.
*Thêm nút để tự động tháo dỡ các vật phẩm trong rương kho báu.

 

Điều chỉnh lớp
* Nâng cao khả năng sống sót và sát thương của Pyromancer.
*Tăng cường khả năng sát thương của Pyroknight.
* Tăng cường khả năng sát thương của Pháo binh.
* Tăng cường khả năng sát thương của Stormwarden.
* Nâng cao khả năng sống sót và sát thương của Farstrider.
*Tăng cường khả năng sát thương của Elementalist.

 

Sửa lỗi
*Sửa lỗi trang bị Huyền thoại, Buddha’s Palm, không thể kích hoạt hiệu ứng Fatebound, Blowout, khi được nạp năng lượng để tấn công.
*Đã khắc phục sự cố trong đó vũ khí Epic, Bad Pistol, không thể kích hoạt hiệu ứng Fatebound, Lock-On, trong khi tấn công thông thường.
*Đã khắc phục sự cố trong đó hiệu ứng của kỹ năng bị động, Hạt giống Chokevine, không được kích hoạt sau khi Farstrider sử dụng Rain of Arrows: Syl hoặc Sphaera Sagittantis để Đánh dấu mục tiêu.
*Đã khắc phục sự cố khi nhân vật được trang bị vũ khí có hiệu ứng Fatebound Epicenter (Helxar-Touched), nhân vật của họ trở nên to lớn bất thường khi chuyển đổi vũ khí chính/phụ.
*Đã sửa lỗi mô tả không đầy đủ về hiệu ứng Fatebound Epicenter (Helxar-Touched).
*Đã khắc phục sự cố trong đó kết quả rèn lại sẽ được đặt lại khi người chơi ngay lập tức vào chế độ trực tuyến sau khi rèn lại Fatebounds ở chế độ chơi đơn.
*Đã khắc phục sự cố trong đó Đơn vị Eternium Centurion không xuất hiện bình thường trong tầng Shattered Spine trong Khu chứng minh.
*Đã khắc phục sự cố ở tầng Shattered Spine trong Khu chứng minh, hai Phông chữ Thanh tẩy sẽ chặn đường trong một số trường hợp.
*Đã sửa lỗi hiển thị không chính xác thanh máu của trùm ở cấp độ 1502 trong Khu chứng minh.
*Đã sửa lỗi hiển thị không đầy đủ một số mô tả văn bản trong trò chơi.
*Đã sửa lỗi mô tả không chính xác mà người chơi nhìn thấy trong ba lô sau khi lấy đồ nội thất từ ​​Máy phân phối Gachapon: đồ nội thất thực sự được đặt trong Bàn làm việc ở Tầng hầm sau khi nhấn vào “Tiền gửi”.

 

Khác
*Mô tả về hiệu ứng Fatebound, Multishot, đã được thay đổi từ “Số lượng đạn” thành “Cấp độ của Multishot”.
*Tối ưu hóa việc hiển thị bằng số phần trăm đứng đầu trong Bảng xếp hạng Chứng minh.
*Trong Bảng xếp hạng Chứng minh, những người chơi vi phạm sẽ bị đánh dấu rõ ràng.

Ngày 7 tháng 2:

Sửa lỗi
*Đã khắc phục sự cố tích lũy điểm trong Quầy nhượng quyền của sự kiện năm mới.
*Đã khắc phục sự cố trong đó hiệu ứng Fatebound, Helheart: Cryo, đi kèm với trang bị, The Helheart (Insane), không được áp dụng chính xác khi kẻ địch bị đóng băng.
* Đã khắc phục sự cố với kỹ năng hoạt động của Wildwalker, Toxic Bloom, khiến kẻ thù bị đánh bật bất thường.
*Đã khắc phục sự cố trong phòng sự kiện tặng thưởng; tức là, Overwhelm thụ động của Druid, dưới tác dụng của Tượng Tempest, có cơ hội khiến xác quái vật tồn tại và ngăn cản nhân vật của người chơi rời khỏi phòng.
*Đã sửa lỗi trong phòng sự kiện tượng yêu tinh; người chơi đã không kích hoạt cốt truyện để nhận được bùa lợi yêu tinh trong cuộc trò chuyện đầu tiên và các tương tác lặp đi lặp lại sẽ diễn ra cùng một dòng nhiều lần.
*Đã khắc phục sự cố vũ khí thứ hai không được hiển thị khi xem bảng chi tiết nhân vật của người chơi khác.
*Đã sửa lỗi người bạn đồng hành không nhặt được Hephaestite & Lydite trong khu vực ngục tối.
Điều chỉnh
*Cải tiến cơ chế lưu nhặt trang bị Điên và Huyền thoại để tránh mất dữ liệu do vô tình.

Ngày 2 tháng 2:

Nội dung mới
*Đã thêm hai gói có thể mua được bằng Chip Cá: Gói Rồng và Bộ dụng cụ rèn.
Sửa lỗi
*Đã khắc phục sự cố trong đó nội tại của Wildwalker, Hymn to Gaia, không thể nhận được Sinh lực khi Khuếch đại Buff đạt cấp 3.
*Đã khắc phục sự cố với kỹ năng chủ động của Stormshaman, Thunderous Strikes, không kích hoạt Invoke Thunder ở đúng cấp độ.
*Đã khắc phục sự cố trong đó hiệu ứng Fatebound, Blizzard: Terminus đi kèm với Ring of Howling Sleet (Insane), không hoạt động chính xác.
*Đã khắc phục sự cố trong đó hiệu ứng Fatebound, Viromancer đi kèm với Vineband của Organic Remedist (Insane), chỉ có thể kích hoạt Master of Potions ở cấp 1.
*Đã khắc phục sự cố trong đó Malignant Claymore (Huyền thoại) không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Fatebound, Blowout, trong các cuộc tấn công tích điện.
*Đã khắc phục sự cố trong đó Ma thuật ác tính (Huyền thoại), dưới hiệu ứng Định mệnh của
Multishot, sẽ tạo ra số lượng đạn bất thường.
*Đã sửa lỗi giao diện người dùng nếu ứng dụng trò chơi không bị đóng trong một thời gian dài.
*Đã sửa lỗi hiển thị số lượng tiền Helxar khi người chơi và người bạn đồng hành của họ nhanh chóng nhặt được cùng một loại tiền Helxar.
*Đã khắc phục sự cố trong đó thẻ Xalmor the Worldbane được hiển thị không chính xác ở tầng hầm của chương trình.
*Đã khắc phục sự cố khiến trùm Corrupt Chen trong Shattered Spine khó đánh hơn các trùm khác.
*Sửa lỗi triệu hồi từ một số quái vật trong phòng sự kiện không được hiển thị.
*Đã khắc phục sự cố trong đó, trong một số trường hợp, Helxar Elites và Helxarine không xuất hiện trong các ngục tối do Helxar chạm vào ở Southern Steppe.
*Đã khắc phục sự cố trong đó Helxar Elites chết khi sinh sản trong ngục tối do Helxar chạm vào.
*Đã khắc phục sự cố trên thiết bị iOS khiến phần thưởng còn lại tại Gachapon Dispenser không được hiển thị chính xác.
Điều chỉnh
*Tăng tỷ lệ xuất hiện của Cutpurrse trong các khu vực ngục tối trong sự kiện năm mới.
*Tăng tỷ lệ xuất hiện của Qi-Bender Ivory-Clad ở Iridian Vale.
*Giấu đèn lồng phía trên khu vườn ở Chillstead để tránh ảnh hưởng đến việc trồng cây ăn quả.
*Khi xem thông tin chi tiết về nhân vật của người chơi khác, trang bị được truyền Helxar và trang bị Culminated sẽ được dán nhãn.
*Các thuộc tính cơ bản trong bảng chi tiết nhân vật của người chơi hiện hỗ trợ hiển thị bốn chữ số.

Ngày 26 tháng 1:

[Sửa lỗi]
 1. Đã khắc phục sự cố trong đó một số vật phẩm trong 996 Combini có thể được mua miễn phí.
 2. Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi có thể trực tiếp mở khóa Chế độ Phiêu lưu khi tạo nhân vật theo mùa mới.
 3. Đã khắc phục sự cố hướng dẫn Gói Hiệp sĩ có thể được kích hoạt trong Hiệp hội Hiệp sĩ.
 4. Đã khắc phục sự cố khiến người chơi bị đẩy ra khỏi bản đồ khi kích hoạt hướng dẫn Chevalier’s Bundle tại Lumen Enclave.
 5. Đã sửa lỗi nhắc nhở khi thu thập trái cây trong một số tình huống nhất định.
 6. Đã khắc phục sự cố trong đó các nhân vật theo mùa có thể tiến hành Truyền Helxar trên thiết bị cố định.
 7. Đã khắc phục sự cố không thể đánh bại trùm Stoneheart Sculptorium – Wyrmcoil Gigalith theo cách thông thường.
 8. Sửa mô tả và hiệu ứng bất thường của hiệu ứng The Fatebound: Helheart trong trò chơi.
 9. Đã khắc phục sự cố trong đó các nhân vật cố định sẽ gặp phải quái vật Helxar ưu tú.
 10. Đã khắc phục sự cố trong đó đạn của Farstrider không nhận được hiệu ứng nhân sát thương sau khi nạp lại.
 11. Đã khắc phục sự cố trong đó, trong các ngục tối do Helxar chạm vào, tay sai của một số lớp nhất định không bị ảnh hưởng bởi sự tham nhũng của Helxar.
[Tối ưu hóa và điều chỉnh]
 1. Điều chỉnh tỷ lệ rớt trang bị và thẻ bài trong một số ngục tối nhất định của Xandu.
 2. Điều chỉnh xác suất xuất hiện các phòng sự kiện trong trò chơi.
 3. Trên bản đồ thế giới, khi nhiệm vụ hàng ngày và ngục tối do Helxar chạm tới xuất hiện ở cùng cấp độ, sẽ có dấu hiệu phân biệt rõ ràng.
 4. Người chơi hiện bị cấm chỉ có khoảng trắng trong biệt danh của mình khi đặt tên nhân vật.

Tắt Quảng Cáo [X]