Class Mới Và các Class Kết Hợp Soul Knight Prequel s2 ! Bản đồ mới

Class Mới Và các Class Kết Hợp Soul Knight Prequel s2 ! Bản đồ mới

Class Mới Và các Class Kết Hợp Soul Knight Prequel s2

Nghề cơ bản – Astral Messenger
Anh ta là sứ giả từ thế giới khác và điều khiển ma thuật hắc ám bí ẩn và mạnh mẽ. “Bóng tối” và “khoảng trống” là đặc sản của anh ta. Hãy cẩn thận, có thể hắn sẽ lợi dụng khoảng trống để bất ngờ xuất hiện sau lưng bạn.
Nghề cơ bản - Astral Messenger
Pháp sư hỗn hợp nghề nghiệp-Astral
Astral Mage là sự kết hợp giữa Astral Messenger và Storm Warlock, anh thích người khác gọi mình là “Mystic”. Các yếu tố đảo ngược lật đổ chiến trường và kiểm soát sức mạnh cấm đoán bằng vũ khí trong tay.
Pháp sư hỗn hợp nghề nghiệp-Astral
Pháp sư hỗn hợp nghề nghiệp-Astral
Nghề hỗn hợp-Dark Ranger
Kỵ sĩ bóng tối bao gồm sứ giả thiên giới và cung thủ, rất mạnh mẽ, anh ta vượt qua khoảng không và dùng mũi tên xuyên qua trái tim, anh ta chỉ có một mục tiêu cuối cùng: đào ba feet xuống đất và lấy đầu kẻ thù.
Nghề nghiệp hỗn hợp-Hiệp sĩ bóng đêm
Người ta nói rằng anh ta không bao giờ do dự khi giết kẻ thù, và “một đòn chí mạng” là hoạt động cơ bản của anh ta. Là một hiệp sĩ bóng tối kết hợp giữa sứ giả thiên giới và chiến binh, anh ta thống trị chiến trường và thu thập máu để tiêu diệt mọi phương hướng.
Nghề hỗn hợp-Necromancer
Necromancer, bao gồm các pháp sư thiên văn và nhà ngoại cảm, có thể giao tiếp “sự sống và cái chết” và điều khiển các linh hồn. Mọi thứ trên thế giới đều là hư vô trong mắt anh ta. Dù anh ta đi đến đâu, chỉ còn lại những linh hồn bất tử.
Khu vực bản đồ mới
Sức mạnh bí ẩn giáng xuống bề mặt mặt trăng!
Trong mùa giải mới, Hiệp sĩ nhỏ sẽ phiêu lưu ở ba cấp độ mới: con đường hình lưỡi liềm nơi máy móc tràn lan, lõi dữ liệu nơi nguy hiểm ở khắp mọi nơi và không gian điện tử nơi virus sinh sản! Ngoài ra còn có một thành phố chính hoàn toàn mới dành cho người chơi – căn cứ bí mật!
Cấp độ mới – Đường mòn Lưỡi liềm
Virus Trojan đã lây nhiễm các sinh vật máy móc ở đây, khiến những sinh vật máy móc vốn im lặng ban đầu trở nên nguy hiểm và điên rồ hơn! Ai đứng đằng sau việc điều khiển những sinh vật máy móc này?
Cấp độ mới - Đường mòn Lưỡi liềm
Cấp độ mới - Đường mòn Lưỡi liềm
Cấp độ mới - Đường mòn Lưỡi liềm
Cấp độ mới – lõi dữ liệu
Vakorn và người của anh ta đã bị biến đổi và tăng cường sức mạnh bởi các thế lực ngoài hành tinh bí ẩn sau khi bị các thành viên của Hiệp sĩ đánh bại! Lần này nó lớn hơn! Thậm chí còn mát hơn! Mạnh mẽ hơn!
Cấp độ mới - lõi dữ liệu
Cấp độ mới - lõi dữ liệu
không gian điện tử
Người đã bắt đầu tất cả? ! UFO ngoài hành tinh đã rơi xuống bề mặt mặt trăng, hãy đi và ngăn chặn âm mưu xấu xa của chúng!
không gian điện tử
Huân chương Huân chương Vàng
Mở khóa trang phục trống
Trong mùa cơ khí S2, chúng tôi mang đến phần thưởng Huy chương Hiệp sĩ Mùa. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể nhận được nghề nghiệp mới, giao diện vũ khí năng động, ngoại hình nội thất và thú cưng.
Trải nghiệm nhân vật cố định theo mùa nội dung mới
Sau khi mùa cơ khí S2 bắt đầu, các nhân vật cố định có thể trải nghiệm một số nội dung của mùa giải mới!

Tắt Quảng Cáo [X]