Tinkertown : Game RPG Pixel Thế Giới Mở Cực Hay

Tinkertown : Game RPG Pixel Thế Giới Mở Cực Hay

Tinkertown : Game RPG Pixel Thế Giới Mở Cực Hay

Hãy đến với Tinkertown – Trải nghiệm Sandbox Nhiều người chơi mới mẻ! Lấy xẻng, cuốc và kiếm của bạn và tiến vào vương quốc Tinkertown . Một nơi kỳ diệu đang chờ đợi, đầy ắp chiến lợi phẩm, nguy hiểm và sự sáng tạo. Xây dựng ngôi làng của riêng bạn – từ những ngôi nhà nhỏ đến những lâu đài và thị trấn ấn tượng.

Thu thập tài nguyên khi bạn khám phá thế giới được tạo ra theo thủ tục này của chính bạn hoặc với bạn bè! Hãy cảnh giác mọi lúc! Quái vật và các sinh vật khác đi lang thang trên bề mặt, bảo vệ lãnh thổ của chúng chống lại bất kỳ ai dám xâm nhập vào đó. Và chỉ những nhà thám hiểm can đảm mới đi sâu vào tận cùng sâu của những ngục tối nham hiểm, nằm rải rác trên khắp thế giới, và thách thức những kẻ thống trị của những hang ổ này. Chiến lợi phẩm sử thi đang chờ đợi những người quản lý để chinh phục thế giới ngầm!

  • Khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp như khu rừng huyền bí, sa mạc lớn, lãnh nguyên băng giá, v.v.
  • Chế tạo thiết bị mới và tạo hình nhân vật của bạn theo cách bạn muốn với các loại vũ khí và áo giáp khác nhau. Bạn xác định cách bạn muốn chơi!
  • Thu thập và khai thác tài nguyên và khám phá các công thức nấu ăn mới để chế tạo hàng trăm vật phẩm khác nhau. Từ thiết bị, đến các yếu tố xây dựng và trang trí. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ để biến căn cứ thám hiểm của mình thành một ngôi nhà hoàn hảo, ấm cúng.
  • Xây dựng vương quốc nhỏ của riêng bạn – một mình hoặc trực tuyến với bạn bè của bạn.
  • Đi câu cá, trồng trọt và nấu thức ăn để tăng cường sức mạnh cho bản thân.
  • Đi xuống các ngục tối cổ xưa và chiến đấu với những tên trùm bên trong những lãnh địa đáng sợ này để giành lấy kho báu của chúng.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game Exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]