Tiêu Diệt mọi kẻ địch với Volibear “thần sấm” trong Đấu Trường Chân Lý

Tiêu Diệt mọi kẻ địch với Volibear “thần sấm” trong Đấu Trường Chân Lý

Volibear từ trước đến giờ luôn là vị tướng bị hắt hủi, và vào trong Đấu Trường Chân Lý cũng chẳng mấy ai chú ý tới chú gấu này khi hắn ta trông thì cục mịch nhưng chống chịu lại quá kém cũng như khả năng gây sát thương hơi bị nửa mùa. Tuy nhiên, nếu có được những trang bị hợp lý thì Volibear sẽ có khả năng gánh đội cực ghê đấy, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Trang bị

Trang bị bắt buộc

Rapid_Firecannon_item
3124_Guinsoos_Rageblade

Nếu muốn chơi phong cách siêu nhân thì đây là 2 món trang bị buộc phải có. Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp Volibear từ tướng cận chiến chuyển thành một tướng có tầm đánh xa, đủ để vị tướng này không phải di chuyển nhiều trong lúc đứng xả sát thương. Quan trọng là Đại Bác Liên Thanh cũng đem lại một lượng tốc đánh khá ổn nữa.

Nhưng mình Đại Bác thì chưa đủ, Volibear vẫn cần thêm Cuồng Đao Guinsoo để cộng dồn tốc đánh và vả đau hơn. Khi Volibear tích đủ năng lượng để dùng chiêu thì cũng là lúc hắn ta đã tích được kha khá tốc đánh rồi, và lúc đó thì chỉ việc đứng từ xa giật sét như một vị thần sấm thôi.

Trang bị tình huống

Phantom_Dancer_item ma vu
Red_BramblebackSquare
ac-quy

Ma Vũ Song Kiếm sẽ giúp Volibear khó bị hạ gục hơn trước những tướng gây sát thương vật lý, từ đó xóa bỏ được nhược điểm tầm đánh thấp của Volibear dù cho đã có Đại Bác Liên Thanh.

Bùa Đỏ cũng là thứ mà Volibear có thể sử dụng, vì những cú giật sét của hắn ta sẽ gây hiệu ứng đốt sát thương chuẩn trên diện rộng, nghe đã thấy bá đạo rồi phải không.

Tương tự với Bùa Đỏ, khi Volibear trở thành Ác Quỷ thì những cú giật sét cũng sẽ gây sát thương chuẩn và đốt năng lượng của kẻ địch, đương nhiên là với điều kiện bạn phải có ít nhất thêm 1 tướng Ác Quỷ khác. Món đồ Ác Quỷ này hay ở điểm là được ghép từ Nước Mắt Nữ Thần và sẽ giúp Volibear nhanh bật được chiêu cuối để quạt ra sét.

Chiến thuật

Ngoài việc xây dựng đủ đồ cho Volibear như ở trên thì đương nhiên cũng cần phải lựa chọn một đội hình hợp lý cho Volibear. Ổn nhất sẽ là Băng Quốc + Nguyên Tố vì đội hình này cũng không quá khó để xây dựng, và thậm chí cũng chỉ cần 4 tướng Băng Quốc là đã đủ khỏe rồi. Nên nhớ rằng những kẻ địch trúng giật sét của Volibear cũng có tỉ lệ bị làm choáng, nên cứ đủ combo Cuồng Đao + Đại Bác là gấu có thể đóng băng kẻ địch tới chết luôn.

Kỹ năng giật sét của Volibear cũng được tính như đòn đánh thông thường luôn

Còn nếu tình huống không cho phép thì có thể chơi phong cách Ác Quỷ như kể ở trên, hoặc lấy đội hình Đấu Sĩ để Volibear có thêm máu và cũng có được một dàn chắn vững chắc để gấu béo đứng sau xả sát thương.

Chơi Đấu Sĩ mà có thêm Hư Không với Nguyên Tố như này cũng thơm phết đó chứ

Tắt Quảng Cáo [X]