Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD (Vô Hạn Kim Cương) v1.4.5

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD (Vô Hạn Kim Cương) v1.4.5

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD là tựa game nhập vai thành người quản lý quán lẩu từ lúc mới thành lập đến khi trở thành nhà hàng 5 sao đầu tiên trên con đường Xingfu. Trò chơi chắc chắn sẽ đem đến sự thích thú cho người chơi giống như huyền thoại Zing.me từng làm mưa làm gió một thời với trò chơi Nhà Hàng Vui Vẻ.

Trong công việc này, bạn sẽ đóng vai một chủ nhà hàng lẩu để phát triển các món lẩu khác nhau, lập kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng… Tại đây, bạn sẽ được làm mọi thứ mà bạn mong muốn nhà hàng mình trở thành, miễn sao đem lại lợi nhuận cao nhất và giúp quán lẩu ngày càng phát triển.

Lối chơi

Lối chơi của Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc tương đối đơn giản. Nhiệm vụ chính của người chơi là phục vụ khách hàng tới quán lẩu, thuê nhân viên, chế tạo ra những món ăn mới và nâng cấp quán ăn với mục tiêu là biến tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trở thành quán lẩu xuất sắc nhất.

Về cơ bản thì Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc có gameplay đơn giản và ai cũng có thể tiếp cận được. Tuy nhiên, khởi đầu trò chơi luôn có một số thử thách nhất định và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ chỉ có thể sử dụng khu vực đại sảnh cùng với bếp để đón tiếp hết thảy các khách hàng đến với quán lẩu. Tốc độ tăng trưởng khi này là rất chậm, đòi hỏi người chơi phải luôn theo sát tiến trình hoạt động của nhà hàng.

Cho đến khi nâng cấp được 2 khu vực quan trọng này, người chơi mới có thể mở khóa tính năng thuê nhân viên giúp bạn quản lý công việc khi không online đồng thời mới được mở rộng ra các khu vực khác. Vạn sự khởi đầu nan, vượt qua thời điểm khó khăn ban đầu và mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bên cạnh đó, Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc có rất nhiều nhiệm vụ với tiền thưởng hậu hĩnh giúp bạn có thể nhanh chóng nâng cấp nhà hàng. Trò chơi sẽ có mục nhiệm vụ được đặt ở góc bên trái, sẽ có những nhiệm vụ game đề xuất khi hoàn thành bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Các nhiệm vụ cũng sẽ xoay quanh 3 điểm đánh giá thứ hạng nhà hàng. Ví dụ như là nâng cấp đại sảnh, mua thêm vật trang trí, thuê thêm nhân viên, nâng thứ hạng lên thiếc 2, thiếc 3, mở được khán phòng… 

Nâng cấp quán lẩu của bạn

Giống như những ngôi sao Michelin danh giá để đánh giá mức độ xịn xò của các nhà hàng ngoài đời thực, thế giới trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cũng có chuẩn mực và phân cấp riêng cho các nhà hàng. Thứ hạng đánh giá nhà hàng trong game sẽ có các cấp bậc lần lượt là sắt, thiết, đồng, bạc và cuối cùng là vàng tương ứng với 3 sao. Ví dụ là sắt 1, sắt 2, sắt 3 rồi sẽ lên thiếc 1, thiếc 2, thiếc 3 và nối tiếp lên đến vàng. Tương ứng với từng mức xếp hạng mà quán lẩu của bạn có thể mở khóa được những tính năng mới hoặc mở rộng quy mô nhà hàng.

Phục vụ, Cơ sở và Món ăn

Đây là những tiêu chí không thể thiếu trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nếu như bạn muốn nâng cấp nhà hàng của mình. Khi nâng cấp đồng đều ba tiêu chí này đến trình độ nhất định, quán lẩu sẽ được nâng lên bậc xếp hạng mới.

Để giúp quán lẩu hoạt động trơn tru hiệu quả, hãy thuê thêm nhân viên giúp bạn quản lý quán lẩu ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà hàng. Có rất nhiều nhân viên với những nhiệm vụ khác nhau trong quán lẩu. Ví dụ như Đầu bếp, Nhân viên phục vụ, Nhân viên thu ngân, Phụ bếp, PG. Hãy đào tạo nhân viên lên trình độ cao, người chơi sẽ có thêm điểm Phục vụ.

Sắm cho quán lẩu thêm các cơ sở vật chất mới từ chảo, bếp, bàn, ghế cho tới vật dụng trang trí, nó sẽ giúp bạn tăng thêm điểm số Cơ sở tương ứng.

Cuối cùng, khi tạo ra món ăn thì trên từng đồ ăn tạo ra đều có số điểm tương ứng được cộng vào, ngoài ra bạn có thể nâng cấp món ăn lên 5 sao để tích thêm điểm đánh giá. Các điểm đánh giá để tăng thứ hạng của nhà hàng sẽ càng ngày càng khó dần lên. Buộc người chơi phải tích góp tính toán chi tiết hơn để đạt được thứ hạng yêu cầu và mở rộng quán. 

Âm thanh và đồ họa

Cả hai mặt âm thanh và đồ họa của Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc đều đáp ứng được tiêu chí của một trò chơi giả lập quản lý nhà hàng nên có. Trò chơi mang màu sắc hài hòa, mọi thứ trong quán lẩu đều mang nét đặc trưng truyền thống của quán lẩu Trung Hoa, các nhân vật và đồ họa trong game có mang thiết kế đáng yêu, bắt mắt.

Nhạc nền trò chơi mang âm hưởng nhẹ nhàng nhưng đôi khi cũng sôi động vừa đủ để kích thích một ngày làm việc năng suất. Các bài nhạc tiếng Trung luôn mang tới cho chúng ra cảm giác rất gần gũi, quen thuộc mỗi độ sắp tới Tết đến xuân về.

Link Tải Game
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]