The Wild Darkness APK Update : Game Sinh Tồn Pixel Mobile

The Wild Darkness APK Update : Game Sinh Tồn Pixel Mobile

The Wild Darkness APK Update : Game Sinh Tồn Pixel Mobile

Giới thiệu The Wild Darkness

The Wild Darkness – Những trò chơi sinh tồn và khám phá thế giới hoang dã luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Mới được ra mắt vào tháng 5 năm nay, The Wild Darkness hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích khám phá và phiêu lưu trong môi trường hoang sơ nhưng đầy nguy hiểm.

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Liệu bạn đã sẵn sàng dấn thân vào một khu rừng kì lạ gần như tách biệt với thế giới bên ngoài, chống chọi với mọi thứ để sinh tồn hay chưa? Đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, liệu bạn có đưa ra được quyết định sáng suốt hay không? Hay tham gia ngay vào The Wild Darkness để tìm kiếm câu trả lời nào!

Lối chơi

Những trò chơi phiêu lưu sinh tồn thường không có cốt truyện hay nhiệm vụ rõ ràng, và The Wild Darkness cũng như vậy. Trò chơi kể về một thanh niên vô tình bị trúng phải bùa ngải của tên phù thủy xấu xa. Khi thức dậy, cậu đã thấy mình được đưa tới một khu rừng kì dị, tối tăm. Không có kỹ năng về sinh tồn, không được chuẩn bị trước về tâm lý. Tất cả đều bắt đầu từ con số 0 và cậu phải học cách để sống sót ngay lập tức.

The Wild Darkness gameplay

Để có thể sống sót, trước tiên bạn phải có thực phẩm để duy trì sự sống và nơi trú ẩn an toàn. Bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ để giúp cậu ta. Nếu may mắn tồn tại được lâu, trò chơi sẽ mở khóa thêm những nhân vật khác để hỗ trợ cho nhân vật chính. Thường là nếu bạn sống sót được hơn 100 ngày trong game.

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Tuy nhiên, The Wild Darkness không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Có rất nhiều điều khó khăn trên đường đi thu thập nguyên liệu, đồng thời bạn phải cảnh giác với những sinh vật lạ trong bóng đêm ngoài kia. (Khi mới chơi, tôi chỉ chơi được qua đến ngày thứ 7 thì đã bị “bay màu”). Điều tồi tệ hơn, nếu bạn không may mất mạng, bạn sẽ phải quay về thời điểm xuất phát và bắt đầu lại từ đầu.

Chế tạo công cụ

Không chỉ là một công cụ giúp bạn thu thập nguyên liệu, thực phẩm nhanh hơn mà đây còn là vũ khí giúp bạn chiến đấu với đám quái vật hung hãn. Sử dụng những nguyên vật liệu như đá để tạo ra các công cụ cơ bản như dao hoặc rìu. Khi lên cấp cao hơn, bạn sẽ được mở khóa thêm nhiều công cụ hữu ích. Và đừng quên tạo ra lửa – đây là điều cực kì quan trọng để sinh tồn. The Wild Darkness sẽ cung cấp cho ban các công cụ để tạo ra lửa.

The Wild Darkness graphics

Trong khi khám phá, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều vật phẩm rơi vãi trên đường đi. Bởi túi đồ có hạn nên hãy cân nhắc giá trị của các món đồ thật kĩ trước khi nhặt chúng về.

Khám phá hầm ngục

Trong The Wild Darkness, bạn có thể thực hiện các chuyến phiêu lưu qua các hầm ngục đen tối, đồng thời thu thập vật phẩm nằm rải rác trong hầm ngục. Hầm ngục được cấu tạo hai tầng bao gồm rất nhiều các phòng nhỏ khác nhau. Trong khi khám phá hầm ngục, bạn sẽ phải đối đầu với những người khổng lồ bảo vệ căn phòng. Chiến thắng chúng, một cánh cửa sẽ được mở ra. Đây là nơi bạn tìm thấy được chiếc máy tính bảng bị mất tích. Đem nó quay trở lại Ruins of Light, có nó bạn sẽ mở khóa được một loạt các công thức nấu ăn độc đáo mới.

Giữ lửa luôn cháy

Thời gian trong The Wild Darkness trôi qua khá nhanh nhưng điều nó không làm màn đêm trở nên bớt nguy hiểm. Khi bóng tối dần bao trùm cũng là lúc các sinh vật kì bí bắt đầu hoạt động. Chúng có sức mạnh đặc biệt, sức chịu đựng cao và chỉ chịu thua trước ánh sáng phát ra từ ngọn đuốc. Bởi vậy để sống sót, bạn phải chắc chắn rằng ngọn đuốc của mình không bị tắt.

The Wild Darkness screenshot

Mặc dù rất nguy hiểm và tốc độ của bạn sẽ bị chậm lại, nhưng việc khám phá thế giới vào ban đêm khá là kích thích và thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo nhân vật của mình có đủ thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe để làm nhiệm vụ vào ban ngày.

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Mang theo thức ăn bên mình

Vận động sẽ làm tiêu hao thể lực của nhân vật một cách nhanh chóng. Bạn có thể bổ sung thể lực bằng cách ăn các loại trái cây và rau củ tìm được ngẫu nhiên tại những nơi mình vừa đi qua. Tuy nhiên, ăn đồ ăn nấu chín sẽ giúp bạn phục hồi nhiều hơn và đôi khi chúng còn có tác dụng chữa lành vết thương.

Thực phẩm có hạn sử dụng nhất định nên bạn có thể nấu và mang chúng đi để bổ sung bất cứ khi nào.

Link Tải Game: The Wild Darkness
Link tải : APK Mod v1.1.65 (MOD Bất Tử , Năng Lượng)
Link tải : APK Mod v1.1.65 (K MOD)

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]