Blocky Farm MOD APK 1.2.81 (Vô Hạn Đá Quý)

Blocky Farm MOD APK 1.2.81 (Vô Hạn Đá Quý)

Nội Dung

Blocky Farm MOD thực sự thú vị. Trò chơi này sẽ biến bạn thành một người quản lý, được giao một nông trại cũ và nhiệm vụ của bạn là phải tái thiết và phát triển nó thành nông trại phát triển nhất vùng. Điều đặc biệt là trang trại này chính là nơi mà nhân vật chính trong game đã từng có một thời thơ ấu ở đó, cùng chơi với vật nuôi, khám phá khu nhà kho và nhiều điều tuyệt vời khác. Và bây giờ, khi đã lớn khôn, nhân vật trở thành chủ sở hữu của nó và phải làm mọi cách để nó phát triển mạnh hơn.

Cách chơi

blocky farm 2

Lúc đầu, bạn sẽ cần dành thời gian để sửa chữa các công trình trong nông trại như chuồng gà, kho chứa, nhà để xe…để có thể sử dụng. Sau khi đã sẵn sàng, bạn sẽ bắt tay vào quá trình phát triển trang trại của mình từ những bước đầu tiên. Bạn cần phải học các thao tác trong game, chúng không quá khó để bạn có thể làm theo.

Bạn có thể dễ dàng nâng cấp các công trình trong nông trại, thu thập những vật phẩm cần thiết cũng như mở khóa thêm nhiều tính năng mới trong trò chơi. Đừng quên việc thu thập gems và tiền tệ trong trò chơi nếu muốn nâng cấp các công trình của mình và mua các vật phẩm cần thiết.

Có thể chơi online lẫn offline

blocky farm

Trò chơi này bao gồm 2 chế độ chơi. Chế độ đầu tiên cho phép bạn chăm sóc trang trại của mình bất cứ lúc nào không yêu cầu kết nối mạng. Chế độ còn lại cho phép bạn tương tác và thăm các nông trại của hàng xóm khi có kết nối Internet. Việc kết hợp giữa lối chơi offline và online giúp cho người chơi có thể chủ động chơi Blocky Farm ở bất cứ nơi đâu.

Thiết kế

Đồ họa của trò chơi được thiết kế rất đặc biệt. Đó là thiết kế các đối tượng dựa trên các hình khối block mà nếu bạn là một người đam mê Minecraft sẽ thấy rất quen thuộc. Màu sắc tươi sáng, âm thanh sôi động và vui nhộn là điểm nổi bật.

Kết luận

Một vài tính năng nổi bật:

  • Quản lý trang trại và cung cấp nguyên liệu, nông sản cho các thị trấn lân cận
  • Chăm sóc thú nuôi
  • Tự tay lái ô tô thu hoạch
  • Tham gia các sự kiện online, cạnh tranh với những người chơi khác
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, sống động
  • Có thể chơi bất cứ lúc nào với chế độ offline
  • Hỗ trợ lên tới 60 fps
  • Lưu tiến độ trang trại lên iCloud và Google Drive

Blocky Farm là một trò chơi đầy triển vọng. Nó cho phép bạn quản lý nông trại của chính mình, bao gồm rất nhiều hoạt động khác nhau mà mình đề cập ở trên như trồng cây – chăm sóc thú – thu hoạch nông sản và rất nhiều thứ khác bạn có thể làm trong trang trại của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều các loại công cụ lao động khác, hàng trăm nhiệm vụ liên quan tới trang trại của bạn.

Trò chơi nổi bật với hình ảnh phong cách, quyến rũ. Bạn sẽ bắt đầu khá đơn giản nhưng sẽ trải nghiệm nhiều thứ thực sự thú vị và sâu sắc. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể cài đặt thông qua App Store, Google Play hoặc tải về Blocky Farm APK miễn phí. Lưu ý là có một vài vật phẩm mà bạn cần phải mua In-app, bạn có thể tắt tính năng mua In-app để có trải nghiệm thoải mái hơn.

Link Tải Game: Blocky Farm – Mod Vô Hạn Tiền

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]