The Amazing Spider-Man 2 MOD APK v1.2.8d (Không giới hạn tiền)

The Amazing Spider-Man 2 MOD APK v1.2.8d (Không giới hạn tiền)

Bạn đã xem bộ phim Avengers: Infinity War chưa? Trong bộ phim này, tôi đặc biệt ấn tượng với một anh chàng Người Nhện do Tom Holland thủ vai. Người Nhện này hài hước và trẻ trung hơn các phiên bản Người Nhện trước đây. Bạn đã bao giờ mơ ước được sở hữu sức mạnh của Người Nhện, nhảy quanh khu phố của bạn và bảo vệ mọi người khỏi những kẻ xấu chưa? Làm tất cả những điều đó trong The Amazing Spider-Man 2 (MOD Unlimited Money) .

Trò chơi này được phát hành bởi Gameloft . Sau thành công của phiên bản PC, Xbox và PS2, trò chơi đã chính thức được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android. Nhờ đó, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu của Người nhện trên điện thoại của mình, mặc dù đây là Người nhện tuyệt vời, không phải Người nhện của Marvel. Trước khi tải xuống, bạn có thể đọc bài đánh giá để biết một số điểm nổi bật của trò chơi này.

Bảo vệ công lý

Trò chơi The Amazing Spider Man 2

The Amazing Spider-Man 2 dựa trên truyện tranh gốc của Marvel. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành Peter Parker. Sau khi bị nhện phòng thí nghiệm cắn, cơ thể anh ta đã thay đổi và anh ta có siêu năng lực của loài nhện đặc biệt. Anh ta dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn những kẻ xấu, bảo vệ New York và những người xung quanh.

Thành phố đang bị đe dọa bởi các băng đảng tội phạm, nhưng họ không phải là đối thủ của Peter. Venom, Green Goblin, Electro và nhiều nhân vật phản diện nổi tiếng khác muốn giết Người Nhện để không bị cản trở trong cốt truyện. Người Nhện có thể giành được mọi thứ để tiếp tục trở thành người hùng của mọi công dân New York không? Và một điều nữa mà bạn không được phép quên: Không bao giờ tiết lộ danh tính thực sự của bạn!

Trò chơi nhập vai

The Amazing Spider Man 2 gameplay 2

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Người Nhện trong cuộc phiêu lưu chống lại cái ác, bảo vệ công lý. Bạn sẽ có thể khám phá thành phố New York trong thế giới mở của trò chơi, nghĩa là bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần phải làm theo chỉ dẫn. Điều thú vị khi trở thành Người Nhện là bạn có thể bắn tơ và trèo tường qua các tòa nhà cao tầng, ngắm nhìn thành phố trên mái nhà cao nhất. Nếu không, ngồi trên nóc xe ô tô để đi du lịch trên đường cũng là một ý tưởng thú vị.

Hoạt động của trò chơi tương đối dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng làm quen và làm chủ. Bạn có thể làm một combo đẹp mắt, đá mạnh để hạ gục từng tội ác trên đường phố. Tuy nhiên, khi gặp những nhân vật có sức mạnh đặc biệt, bạn cần phải nhanh hơn và tốt hơn để đánh bại họ.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá sáu quận của Manhattan, từ Quảng trường Thời đại đến Công viên Trung tâm. Những kẻ xấu có mặt ở khắp mọi nơi, điều đó có nghĩa là có rất nhiều người gặp nguy hiểm, đang chờ bạn đến giải cứu. Đến đó theo cách của Người Nhện và đánh bại họ. Nhân vật phản diện của trò chơi nằm ngoài giới hạn của Sony với một số nhân vật như Black Cat và Vítball, chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích khi đối đầu với họ.

Mở khóa nhân vật mới

The Amazing Spider Man 2 nhân vật

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng có thể mở khóa nhiều trang phục Người Nhện khác nhau tương thích với nhiều phiên bản của anh ta như Người nhện Symbiote, Người nhện sắt hay Người nhện truyện tranh Ultimate. Chọn trang phục bạn thích nhất, bay, nhảy, trèo tường, bắn lụa và làm mọi thứ bạn thích trong The Amazing Spider-Man 2 .

Thiết kế chi tiết

Đồ họa The Amazing Spider Man 2

Đồ họa Amazing Spider-Man 2 sẽ làm bạn kinh ngạc với chất lượng hình ảnh hoàn hảo sẽ khiến bạn cảm thấy như một game console chứ không phải game di động. Trò chơi cũng kết hợp các bộ phim ngắn để hiểu rõ hơn về nội dung và những câu chuyện xung quanh cuộc đời của Peter Park. Các nhân vật được lồng tiếng giống như trò chơi gốc, thổi hồn vào một trò chơi, biến nó thành một phiên bản điện ảnh thực sự. Bạn sẽ có trải nghiệm đồ họa tốt nhất khi chơi game này.

Tổng quan

Với một fan hâm mộ của siêu anh hùng và đặc biệt là Người Nhện, The Amazing Spider-Man 2 là một trò chơi bạn không thể bỏ qua. Sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao. Bạn sẽ có đủ can đảm để bảo vệ công lý, bảo vệ thành phố khỏi những kẻ xấu?

Link Tải Game: The Amazing Spider-Man 2
Link Tải Obb: The Amazing Spider-Man 2 – obb

Tắt Quảng Cáo [X]