Deadrite Hunt APK 0.1701 (MOD God Mode)

Deadrite Hunt APK 0.1701 (MOD God Mode)

Cơ hội cho bạn tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn kinh dị đến rợn người. Nếu bạn thấy hứng thú với cuộc đi săn đẫm máu và rùng rợn bậc nhất thì đây là nơi dành cho bạn. Chào mừng đến với thế giới Deadrite Hunt (MOD God Mode). Đây là một game trực tuyến với yếu tố kinh dị hấp dẫn. Mặc dù không dành cho đối tượng bị yếu tim nhưnggame vẫn có số lượng người chơi đông đảo trên Google Play.

Tham gia vào game, điều đó có nghĩa là bạn đang tham gia vào cuộc chiến sinh tồn trực tuyến đầy rùng rợn và chết chóc. Nhưng hãy yên tâm vì bạn sẽ không cô độc mà có thể hợp tác với những người chơi khác để tìm cách sống sót và tiêu diệt quái vật.

Cốt truyện

Vào một thời điểm nào đó, khi sự sống trên thế giới dần bị xóa sổ bởi những sinh vật kỳ lạ và khát máu. Con người đứng trước thảm kịch của sự diệt vong bởi những kẻ thù đến từ một thực tại khác, Cõi ác mộng. Từ một nơi nào đó xa xôi, ở tận cùng của vũ trụ, cơn ác mộng đã mở ra cánh cổng không gian xuyên tới Trái Đất và phái đội tay sai đi chinh phục thế giới của con người. Nhiệm vụ của bạn là chống lại âm mưu của những tên độc tài máu lạnh và đem lại hòa bình cho thế giới. Hãy sinh tồn trong đám quái vật và từng bước tiêu diệt chúng.

Gameplay

Deadrite Hunt là một game sinh tồn kết hợp yếu tố hành động kinh dị của OneTonGames và lấy cảm hứng từ những tựa game kinh dị nổi tiếng như Dead by Daylight và Identity V. Tuy nhiên, tôi nói rằng Deadrite Hunt có gameplay đa nhân cách bởi vì bạn có thể trải nghiệm game theo cả 2 mặt là anh hùng và phản diện. Với 5 người chơi được ghép trong một trận đấu. Có 4 thợ săn phải chiến đấu để chống lại 1 con quái vật đáng sợ. Bạn có thể lựa chọn vai trò là quái vật hoặc một trong bốn thợ săn.

Deadrite Hunt Character System 1024x576

Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và vũ khí đặc biệt riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện mới để tùy chỉnh cho từng nhân vật của mình. Vì đây là 2 lớp nhân vật đối lập nhau hoàn toàn nên trong mỗi trận đấu, chúng sẽ có mục tiêu riêng và tất cả đều hướng tới chiến thắng cho bản thân.

Điều khiển

Mỗi một nhân vật thợ săn hay quái vật đều có những kỹ năng và khả năng đặc biệt riêng. Tuy nhiên, tất cả đều có chung một hệ thống điều khiển tương đối đơn giản. Không quá khó để người chơi có thể kiểm soát và thể hiện kĩ năng của mình. Hãy tìm ra một phong cách chơi cho riêng mình trong những trận chiến. Mục đích chính của thợ săn là tìm ra các vật tổ, nơi đem lại nguồn sức mạnh và quyền năng bất diệt cho quái vật. Còn những quái vật phải giết hết thợ săn để đem lại cơn ác mộng cho nhân loại.

Deadrite Hunt Multiplayer 1024x768

Hãy tự đặt ra luật lệ cho riêng mình trong Deadrite Hunt. Lao vào tả xung hữu đột hay chiến đấu lén lút. Một là chết trong đêm tối, hai là sống sót chờ bình minh. Lựa chọn là ở bạn.

Lối chơi riêng của từng nhân vật

Như đã nói, những nhân vật của Deadrite Hunt tương phản nhau trong mỗi trận đấu. Vì vậy, mục tiêu chiến đấu trong từng trận của mỗi người là khác nhau và bạn có thể luân phiên trong 2 thái cực là thiện và ác. Đối với những nhân vật thợ săn. Đây là những nhân vật anh hùng, đại diện cho hòa bình và bảo vệ Trái Đất vì vậy họ có thể sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên, trước những kẻ thù ngoài hành tinh, con người có vẻ nhỏ bé và yếu đuối hơn. Vì vậy, những thợ săn nên đoàn kết lại với nhau vì mục đích chung là tiêu diệt quái vật. Dù yếu thế hơn nhưng với tinh thần đoàn kết và bộ não sắc bén, những thợ săn có thể hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Đối với những nhân vật quái thú, đại diện cho lớp nhân vật phản diện của game. Đây thực sự là làn gió mới giúp cho Deadrite Hunt trở nên hấp dẫn và đặc sắc hơn. Mặc dù là nhân vật phản diện và ít được lựa chọn hơn, tuy nhiên sức mạnh của chúng thì khỏi phải bàn. Sự chênh lệch quá lớn trong việc 1vs4 trong trận đấu 5 người đủ để chứng minh rằng sức mạnh của những con quái vật này khủng khiếp cỡ nào. Với âm mưu gieo rắc nỗi kinh hoàng và chết chóc cho Trái Đất, chúng phải tiêu diệt những tên thợ săn cứng đầu.

Deadrite Hunt Battle 1024x768

Đồ họa

Đồ họa 3D là một điểm sáng của Deadrite Hunt. Nhưng đặc biệt, điều làm nên yếu tố kinh dị hấp dẫn trong game chính là bối cảnh chiến trường âm u, hoang tàn và những quái vật được tạo hình gớm ghiếc và man rợ.

Kết luận

Trải nghiệm nỗi sợ hãi, chết chóc một cách nghẹt thở và chân thực nhất. Đó là những gì Deadrite Hunt mang lại cho người chơi trong mỗi trận đấu. Chưa dừng lại ở đó, trò chơi này cũng đề cao sự đoàn kết và trí tuệ của loài người. Dù vượt trội về sức mạnh, nhưng quái vật cũng không thể dễ dàng khuất phục được những thợ săn dũng cảm.

Link Tải Game: Deadrite Hunt
Link Tải Obb: Deadrite Hunt Obb

Tắt Quảng Cáo [X]