Terror of Hemasaurus : Game Pixel Đập Phá Xả Stress

Terror of Hemasaurus : Game Pixel Đập Phá Xả Stress

Terror of Hemasaurus : Game Pixel Đập Phá Xả Stress

VỀ TRÒ CHƠI NÀY


Chơi như một con quái vật khổng lồ và tàn phá nhân loại trong thành phố cổ điển này đập tan chúng! Đập vào các tòa nhà, tát trực thăng, ăn thịt người, đá vào ô tô – tận hưởng nhiều cách để gây ra tàn sát! Thỏa mãn hành động arcade và hủy diệt không cần trí óc cho tối đa 4 người chơi!

Trái đất đang trên bờ vực của một thảm họa khí hậu! Nhà thờ Holy Lizard đã ấp ủ một kế hoạch đáng ngờ để cứu nhân loại khỏi sự coi thường liều lĩnh của chính mình đối với hành tinh – giải phóng một con quái vật để giết, tiêu diệt và gây ra khủng bố!

Tham gia vào một con đường tàn phá điên cuồng của sự tàn phá toàn bộ qua nhiều giai đoạn với tư cách là một trong bốn quái vật bị rã đông gần đây. Hãy gầm lên đầy thích thú khi bạn dẫm nát những công dân kinh hãi và nghiền nát các tòa nhà trong một vụ nổ arcade cổ điển, khải huyền của những con quái vật tuyệt vời, sự hủy diệt thỏa mãn và những cái chết ghê rợn!

Terror of Hemasurus là trò chơi mới nhất từ ​​người sáng tạo Super Blood Hockey, Loren Lemcke.

CÁC THÁNG!
Hemasaurus! Đồng hồ! Salamandrah! Hemasaurus tự trị! Bốn con thú đáng sợ (nhưng cũng là loại đáng yêu), mỗi con có những chiêu thức giết người của riêng mình!

SỰ PHÁ HỦY!
Sự tàn phá điểm ảnh bùng nổ và tình trạng lộn xộn trên quy mô khủng khiếp! Giảm các tòa nhà thành bụi. Lật đổ các tòa nhà chọc trời. Phá hủy tất cả mọi thứ!

CÁI CHẾT!
Đưa con người vào cánh máy bay trực thăng! Mông lao vào đám đông công dân kinh hãi! Ăn thịt người để bồi bổ! Smoosh tất cả để cứu hành tinh!

CÁC GIAI ĐOẠN!
Làm những gì trò chơi nói với bạn qua nhiều cấp độ khác nhau! Đá xe vào các tòa nhà! Giải cứu những con mèo và con chó! Tổng một tòa tháp trong thời gian kỷ lục!

BẠN BÈ!
Có bạn bè? Tốt cho bạn! Sử dụng chúng bằng cách kêu gọi chúng tham gia cùng bạn trong một số cuộc tàn sát hợp tác địa phương! Tối đa bốn người bạn có thể cùng nhau gây ra nỗi kinh hoàng!

Link Tải : Steam
Link Tải : Game.exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]