Terraria V1.4.0.5 Việt Hóa : JOURNEY’S END

Terraria V1.4.0.5 Việt Hóa : JOURNEY’S END

Terraria là một trò chơi thế giới mở phiêu lưu hành động được phát triển bởi Re-Logic. Trò chơi ban đầu được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 16 tháng 5 năm 2011 và sau đó đã được phát hành cho các PC, máy chơi game, thiết bị cầm tay và nền tảng di động khác. Terraria có tính năng thám hiểm, chế tạo, xây dựng và chiến đấu với nhiều loại sinh vật trong một thế giới 2D được kiến tạo.

Terraria V1.4.0.5 Việt Hóa : JOURNEY’S END

Terraria là một trò chơi thế giới mở 2D (2D sandbox) với lối chơi xoay quanh việc khám phá, xây dựng, chế tạo, chiến đấu và khai thác. Trò chơi có phong cách đồ họa dựa trên khối 3D sprite liên tưởng đến các họa tiết 16 bit được biết đến trên Super NES.Terraria V1.4.0.5 Việt Hóa : JOURNEY’S END

Trò chơi được chú ý bởi phong cách chơi phiêu lưu khám phá cổ điển, tương tự như các trò chơi như sê-ri Metroid và Minecraft.

Trò chơi bắt đầu bằng việc tự tạo thế giới ngẫu nhiên . Người chơi bắt đầu với ba công cụ cơ bản: một cái cuốc để đào, một thanh kiếm để chiến đấu và một cái rìu để chặt cây. Đa dạng tài nguyên, đáng chú ý là quặng có thể được tìm thấy trong khi khám phá hang động. Người chơi khi bắt đầu có số máu giới hạn và mana giới hạn, mà cả hai thứ đó có thể tăng lên bằng cách tìm kiếm vật phẩm (items).

 Một số tài nguyên và hầu hết các vật phẩm, có thể chỉ có thể được tìm thấy ở một số khu vực nhất định trên bản đồ, được giấu trong các rương thường và hiếm hoặc rơi ra từ một số quái.

Người chơi có thể gặp nhiều quái khác nhau trong Terraria, chẳng hạn như các khối nhờn (slime) đơn giản, thây ma (zombie), bộ xương (skeleton), mắt bay (Looking eye) và nhiều quái riêng của quần xã (biome). Sự xuất hiện của một số kẻ thù nhất định phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm thời gian, địa điểm, sự kiện ngẫu nhiên và tương tác của người chơi.

Người chơi có thể đánh trùm (bosses) với một số cách thức chiến đấu khác nhau có thể làm rơi các vật phẩm quý hiếm và số lượng lớn tiền tệ trong trò chơi. Tất cả các trùm có thể được triệu hồi bằng cách sử dụng các vật phẩm nhất định hoặc ngẫu nhiên khi đáp ứng các tiêu chí nhất định. Một số con trùm có thể sinh sản tự nhiên ở một số nơi và thời gian nhất định. Đánh bại trùm sẽ có thể tiến triển được phần tiếp của trò chơi.

Link Tải : Terraria Android
Link Tải : Terraria V1.4.1.2
Link Tải Game : Terraria V1.4.0.5
Link Tải :
Patch Việt Hóa V1.4.0.5

CHÚ Ý: NẾU BẠN KHÔNG THÍCH DÙNG TIẾNG VIỆT THÌ CHẠY CHƯƠNG TRÌNH Switch Language Terraria.exe SẼ/ĐÃ ĐƯỢC CÀI TRONG FOLDER GAME

  • THANK TEAM DỊCH .
    N.Minh Hiếu (fb.com/insc15)
  • Cháo Thỏ (#6596)
  • lulyanh (#7352)
  • Nx3 (#0618)
  • Tony (#4729)
  • T.Giang Việt (fb.com/totenlabimbim)
  • N.Đức Huy (fb.com/nguyenduc.huy.90410)

Tắt Quảng Cáo [X]