Terraria MOD APK 1.4.0.5.1 (God Mode, Vô Hạn Items)

Terraria MOD APK 1.4.0.5.1 (God Mode, Vô Hạn Items)

Giới thiệu Terraria

Trò chơi này ban đầu chỉ có phiên bản cho PC. Tuy nhiên sau sự thành công ngoài mong đợi, 505 Games đã quyết định hợp tác với RakNet và CodeGlue để phát triển phiên bản mobile của trò chơi này vào tháng 8 năm 2013. Ngay lập tức game đã thu hút được một lượng fan đông đảo, và được đành giá là một trong những game trả phí hàng đầu trong cửa hàng ứng dụng.

Lối chơi

Đào, khám phá, chiến đấu! Đó là những hoạt động chính khi bạn tham gia vào thế giới mở của Terraria. Thông qua những hoạt động này, bạn sẽ được phiêu lưu và khám phá một thế giới mở đầy những huyền ảo, các sinh vật lạ, chiến đấu với zombie, mắt quỷ…

Terraria gameplay 1024x576

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc chặt vài cái cây, xây dựng nơi trú ẩn, sau đó đi khai thác khoáng sản và các loại tài nguyên khác. Bạn sẽ phải tìm kiếm nguyên vật liệu để tạo ra vũ khí, giáp và sử dụng chúng để chiến đấu với hàng trăm loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Có hơn 400 loại vũ khí từ Cận chiến, Tầm xa, Phép, và Triệu hồi, …

Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình một cuộc sống yên bình bằng các hoạt động xây nhà cho NPC, đi câu cá, cưỡi Thú cưỡi, tìm Đảo Bay, và còn rất, rất nhiều những thứ khác đang chờ đón.

Sáng tạo không giới hạn

Trong Terraria, bạn có thể trở thành bất kì ai. Một pháp sư? Một nhà thám hiểm? Một hiệp sĩ? Sự sáng tạo không hề có giới hạn. Bằng cách khai thác tài nguyên và phát triển nhân vật, bạn có thể tạo ra một nhân vật bất kì theo cách mà bạn muốn. Tất cả mọi thứ trong trò chơi đều có thể bị phá hủy và khai thác những tài nguyên cốt lõi của nó. Bạn có thể thu thập đá, gỗ, sắt bằng cách phá hủy các khối đá. Răng nanh và xương có thể được tìm thấy bằng cách giết quái vật và động vật ăn thịt.

Terraria discover 1024x576

Mục đích chính của trò chơi là khám phá, sáng tạo và phiêu lưu. Khám phá mọi ngóc ngách của một thế giới rộng lớn, lạ lẫm với nhiều phong cảnh lạ lẫm mà bạn chưa từng chứng kiến. Bên cạnh đó, xây dựng và chế tạo cũng là một yếu tố khiến cho trò chơi thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày. Bằng các tài nguyên mà bạn thu thập, bạn có thể tạo ra mọi thứ giúp ích cho cuộc sống của bạn trong game. Chế tạo vũ khí, quần áo, phương tiện đi lại, tường thành, căn cứ hay thậm chí là một ngôi làng. Tất nhiên, bạn không thể hoàn thành nó trong một sớm một chiều. Điều này cần sự kiên nhẫn và khả năng sáng tạo của bạn.

Sinh tồn trong thế giới mở

Giống như một ngày trên Trái Đất, thế giới Terraria cũng có chu kì ngày /đêm. Nếu bạn là một người chơi mới và thích sự an toàn, hãy nhớ một quy tắc cơ bản, đó là đừng thám hiểm vào buổi đêm. Buổi đêm là thời gian hoạt động của các loài quái vật và thây ma. Nếu bạn chưa có nhiều vũ khí và áo giáp đủ mạnh, bạn chẳng thể làm gì khác ngoài việc chạy trốn. Vào ban ngày, bạn có thể thoải mái đi dạo, khai thác tài nguyên, khám phá các hang động, giết một số quái vật yếu.

Các chế độ chơi trong Terraria

Khác với Terraria bản PC, bản mobile không có chế độ Mediumcore hay Hardcore. Tất cả sẽ được đặt ở mức cơ bản nhất, Softcore.

Softcore

Khi chơi ở mức Softcore thì mức độ trừng phạt cho những người chơi bị chết tương đối nhẹ. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 1/3 (đôi khi là 2/3) lượng item trong hành trang và khoảng một nửa lượng vàng bạn đang có. Mức phạt này tương đối nhẹ nếu bạn so sánh với Mediumcore (bạn sẽ mất toàn bộ item trong hành trang và vàng), hoặc Hardcore (bạn sẽ bị trục xuất khỏi thế giới).

Ngoài ra thì Terraria bản mobile vẫn giữ được 2 mức độ khó của game, Pre-hardmode (mức dễ) và Hardmode (mức khó).

Terraria adventure 1024x576

Pre-hardmode

Đúng như theo tên gọi của nó, Pre-hardmode là chế độ chơi tương đối đơn giản để mang lại trải nghiệm cho người mới chơi. Trong Pre-hardmode, số lượng kẻ địch Spawn (sản sinh ngẫu nhiên) ở mức tương đối thấp, kẻ địch cũng thường có ít máu hơn và ít hiếu chiến hơn. Người chơi sẽ dễ dàng học hỏi về cơ chế game mà không phải lo lắng quá nhiều về kẻ địch.

Hardmode

Với số lượng lớn kẻ địch Spawn đông đảo và thường xuyên hơn, Hardmode là chế độ cho những người thích trải nghiệm chiến đấu, khi mà cả máu, tấn công và số lượng của kẻ địch đều tăng mạnh. Bạn sẽ phải sử dụng toàn bộ kiến thức và kĩ năng của mình để sinh tồn trong chế độ này. Ngoài ra boss trong Hardmode còn khó hơn và với số lượng đông đảo hơn so với chế độ thường, nếu bạn đam mê chiến đấu thì hardmode sẽ là một chế độ hoàn hảo. Vậy bạn có nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho Hardmode chưa?

Terraria items 1024x576

Nói về đồ họa

Game mang trong mình phong cách đồ họa của các loại game RPG từ những năm 1980. Đó không hẳn là phong cách RPG 8-bit huyền thoại mà hiện đại hơn, giống như Stardew Valley vậy. Nếu bạn đã chơi qua Stardew Valley, thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra một số điểm tương đồng về thiết kế trong Terraria.

Phiên bản MOD APK của Terraria

Tính năng MOD

  • Bất Tử: Bạn gần như bất tử, trừ chết dưới nước và chết vì chất độc.
  • Vô Hạn Vật Phẩm: Bạn có thể Tách bất kỳ vật phẩm nào trong kho, sau khi tách, bạn sẽ có rất nhiều vật phẩm đó.

Cách sử dụng

Các tính năng MOD được thêm vào dưới dạng một Menu có thể bật / tắt tùy ý. Ví dụ bạn có thể tắt hoàn toàn MOD để chơi như bản gốc, hoặc chỉ bật MOD Bất Tử, hoặc chỉ bật MOD Vô Hạn Vật Phẩm.

Link Tải Game: Terraria – MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

1 Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.

Tắt Quảng Cáo [X]