Tải Toca Life World MOD APK 1.35.1 (Unlocked All)

Tải Toca Life World MOD APK 1.35.1 (Unlocked All)

Tải Toca Life World MOD APK 1.35.1 (Unlocked All)

Hiện tại, Toca Life World có hơn 8 địa điểm khác nhau bao gồm trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, tiệm làm tóc, căn hộ,… Ban đầu, bạn sẽ tham quan khu vực sôi động và rộng lớn nhất là Bop City. Hơn 39 loại nhân vật đang chờ bạn mở khóa.

Nếu những điều tôi vừa nêu chưa thực sự hài lòng, hãy ghé thăm cửa hàng. Một cửa hàng đa năng bao gồm hơn 50 địa điểm, hơn 300 nhân vật và 125 loài thú cưng để bạn mua sắm.

Nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều địa điểm, nhân vật và vật phẩm trong thời gian sắp tới. Chúng ta hãy chờ đợi nó!

Quà tặng hàng ngày

Mỗi ngày đăng nhập, bạn sẽ được hệ thống quà tặng bất ngờ. Thời gian đăng nhập càng nhiều, bạn càng có nhiều phần thưởng. Đôi khi họ cũng mở khóa các vật phẩm đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy trong cửa hàng.

Đồ họa

Giao diện của Toca Life World được thiết kế rất đẹp trên nền đồ họa 2D. Một nền lớn với nhiều căn hộ và cửa hàng. Chúng được thiết kế tỉ mỉ và nổi bật với tông màu tươi sáng.

Ký tự Toca Life World 1024x576

Các nhân vật cũng vô cùng đa dạng với hơn 400 khuôn mặt khác nhau. Chúng có ngoại hình và biểu cảm đáng yêu.

Tuy nhiên, một số cảnh trong Toca Life World bị chi tiết quá nhiều, khi nhà phát triển “nhồi nhét” rất nhiều đồ vật trong không gian chật hẹp. Vì vậy, đôi khi, tôi phải căng mắt để tìm những vật phẩm mà trò chơi này yêu cầu.

Phiên bản APK MOD của Toca Life World

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả: Tất cả nội dung của trò chơi đã được mở khóa. Bạn có thể chọn bất kỳ nội dung nào bạn muốn và chơi hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống Toca Life World MOD APK dành cho Android

Ở Toca Life World, bạn có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Trò chơi này không chỉ để giải trí mà nó còn giúp trẻ nhỏ khám phá thêm về cuộc sống muôn màu. Bạn có thể tải game này về và thư giãn cùng các thành viên trong gia đình.

Link Tải : APK
Link Tải : OBB

Tắt Quảng Cáo [X]