My Time Portia Việt Hoa : Stardew Valley 3D Nhiều Nền Tảng (Có Android)

My Time Portia Việt Hoa : Stardew Valley 3D Nhiều Nền Tảng (Có Android)

My Time Portia : Stardew Valley 3D Nhiều Nền Tảng (Có Android)

My Time At Portia – Vào năm 2017, Steam đã quyết định xóa bỏ hệ thống Steam Greenlight, nơi các nhà phát triển có thể đăng tải tựa game của họ lên và để người chơi bầu chọn những tựa game xứng đáng được lên cửa hàng chính thức.

Thay vào đó là hệ thống Steam Direct, cho phép các nhà làm game chỉ cần nộp 100 USD là game của họ trực tiếp được “treo bán” trên cửa hàng.

Sự thay đổi bất ngờ này đã gây ra một hồi tranh cãi “máu lửa”.

Cũng không biết “hiệu quả” của nó có được như công ty chủ quản Valve tính toán không, khi mà mỗi ngày hàng trăm tựa game “đổ bộ” lên Steam và chất lượng thì, nói không hề quá, phải đến hai phần ba số lượng những tựa game này thuộc hạng “rác”.

Từ những tựa game làm bừa bãi, cẩu thả, chẳng có nội dung gì chỉ mong ngóng doanh số nhờ “giật tít”, cho tới những loại cóp nhặt thậm chí nguyên xi một tựa game khác (đã có trường hợp game đăng trên cửa hàng bị phát hiện là một trò chơi mẫu của GameGuru – phần mềm làm game chuyên nghiệp), đấy là còn chưa kể đến những game “suy đồi đạo đức” mà tác giả không tiện nhắc tên.

Tuy nhiên trong mớ “hổ lốn” những tựa game đó, nếu để ý kĩ chúng ta sẽ thấy sáng lên những điểm sáng.

Trong đống “rác” đó, tồn tại những viên ngọc có tiềm năng sáng giá cần được mài dũa, được phát triển, để giúp người dùng có niềm tin hơn vào các nhà phát triển độc lập nhỏ.

My Time At Portia chính là một viên ngọc như vậy.

Một viên ngọc vẫn còn thô, cần thêm sự mài dũa, nhưng đích thực là một viên ngọc quý hiếm.

Thông tin tải game …!!!

Link Tải : Steam
Link Tải : Google Play
Link Tải : APKS | để cài đặt thì anh em dùng APK Split (SAI) cài nhé , vào APK Split (SAI) chọn file APKS và cài đặt là xong .

Tắt Quảng Cáo [X]