Tải Game Youtuber Life 2 MOD Money

Tải Game Youtuber Life 2 MOD Money

Youtber Life 2 Trở thành youtuber sành điệu nhất thế giới và sống với ước mơ của bạn.

Thông Tin

CON ĐƯỜNG ĐẾN DANH TIẾNG CỦA BẠN BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ!
Khám phá Thành phố NewTube để khám phá các xu hướng mới và xây dựng mối quan hệ mới với các nhân vật khác nhau để đưa kênh của bạn lên một tầm cao mới mỗi ngày!

KHÁM PHÁ ĐANG XU HƯỚNG NGOÀI ĐỜI!
Mỗi xu hướng là một câu chuyện để khám phá trong NewTube City! Khám phá những gì hấp dẫn trên 3 khu vực lân cận khác nhau trong số các thử thách đặc biệt, sự kiện theo mùa, nhân vật nổi tiếng và nhiều hơn nữa! Xác định các xu hướng tốt nhất cho kênh của bạn, tìm hiểu lý do tại sao chúng lại phổ biến như vậy và tạo nội dung mới để tiếp tục phát triển cơ sở người hâm mộ và mở rộng khả năng của bạn!

PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI CỦA BẠN!
Bạn bè, đối thủ, hay thậm chí là người yêu! Xây dựng các mối quan hệ mới với hơn 30 nhân vật tài năng, những người có thể đưa bạn đến thành công. Khi bạn kết bạn với họ, họ sẽ mở lòng với bạn, nhờ bạn giúp đỡ về những rắc rối cá nhân của họ hoặc kể cho bạn nghe những bí mật của họ. Mạng của bạn là giá trị ròng của bạn!

GIẢI THƯỞNG ĐỘC QUYỀN CỦA GRAB!
Thu thập phần thưởng đặc biệt để sống lại cuộc phiêu lưu của bạn và chứng minh danh tiếng của bạn. Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn bằng cách lấy các vật phẩm tùy chỉnh đặc trưng và mở khóa những sức mạnh mới giúp nâng cao cá tính của bạn. Nâng cấp fandom của bạn và tiến gần hơn đến danh tiếng!

ĐĂNG NỘI DUNG XU HƯỚNG!
Bắt đầu con đường của bạn để thành công! Nắm vững nội dung bạn muốn đăng: Trò chơi, Ấn tượng đầu tiên, Phỏng vấn, Phát trực tuyến, Mở hộp, v.v.! Đăng những gì bạn sống và những gì bạn khám phá ra khỏi đó để kiếm được rất nhiều tiền và phát triển chuyên môn của bạn theo cách bạn muốn trở nên độc đáo.

Link Tải Game: Youtuber Life 2 MOD Money

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]