Tải Game The Slormancer : Game Pixel RPG Dễ Nghiện

Tải Game The Slormancer : Game Pixel RPG Dễ Nghiện

Tải Game The Slormancer : Game Pixel RPG Dễ Nghiện

The Slormancer là một trò chơi 2D Action-RPG Dungeon Crawling hoành tráng kể về một nhóm người bị ruồng bỏ trong cuộc chiến chống lại lũ kẻ thù do The Slormancer cầm đầu! Nhập vai một Hiệp sĩ “Mạnh mẽ”, một Thợ săn “Dữ dội” hoặc một Pháp sư “Tinh nghịch”, nắm vững hàng trăm khả năng và sức mạnh của tổ tiên, trang bị, chiến đấu vì danh tiếng của đồng loại và chứng minh giá trị của bạn với vương quốc.

Với vô số Chiến lợi phẩm sáng bóng, hàng tấn đồ sưu tầm, nội dung vô số giờ, lối chơi điên cuồng và nghệ thuật pixel được chế tạo cẩn thận.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Cảnh báo: Một số tính năng được liệt kê bên dưới chưa có sẵn trong phiên bản Truy cập sớm hiện tại và sẽ được bổ sung sau.

 • Một câu chuyện phi lý!
  Bạn được sinh ra hoàn toàn không có bất kỳ kỹ năng nào, nhưng bạn lại tìm ra cách trở thành niềm hy vọng cuối cùng của vương quốc khi Slormancer bí ẩn và thuộc hạ bất tài của hắn cố gắng chinh phục thế giới một lần nữa. Tuyệt vời làm sao. Nhưng như ông nội của bạn đã từng nói với bạn: “Bạn có thể không có tài năng nhưng bạn có ý chí”.
 • Ba Lớp duy nhất
  Mở khóa và làm chủ hơn 200 Khả năng, Nâng cấp và Nội tại duy nhất cho mỗi lớp. Mỗi Khả năng đang hoạt động có cây kỹ năng riêng, cho phép bạn tạo các kết hợp độc đáo.
 • Khai thác sức mạnh của Di sản Tổ tiên của bạn
  Chọn Di sản của bạn và kế thừa sức mạnh cổ xưa trong số hơn 150 Kỹ năng và Bị động liên quan đến Nguyên tố trong Cây Kỹ năng Tổ tiên.
  Làm chủ Lửa và triệu hồi các nguyên tố mạnh mẽ, sử dụng Băng để đóng băng kẻ thù của bạn, triệu hồi Sấm sét và tạo ra những cơn bão lớn, nắm lấy sức mạnh của Ánh sáng hoặc kết hợp với Bóng tối, tùy thuộc vào bạn!

 • Vũ khí độc đáo 120 vũ khí độc đáo và thay đổi trò chơi có sẵn cho mọi lớp. Mỗi Slorm Reaper là một vũ khí độc đáo và vô giá mà bạn có thể cướp trong cuộc phiêu lưu của mình. Sau khi tìm thấy, hãy sử dụng nó để hưởng lợi từ tác dụng mạnh mẽ của nó, tăng cấp độ và cuối cùng phát triển nó thành một dạng lớn hơn.
 • Nhiệm vụ bất tận cho Epic Loot!
  Tìm và thu thập các vật phẩm thông thường, ma thuật, quý hiếm và sử thi với các thuộc tính hoàn toàn ngẫu nhiên nhưng cũng có các vật phẩm huyền thoại sáng bóng với hơn 80 phụ kiện độc đáo.
  Sau đó nâng cấp chúng bằng một hệ thống nâng cấp vô hạn !
 • Thu thập và Tiến bộ
  Mở khóa Kỹ năng, Nâng cấp và Khả năng Tổ tiên, tìm các vật phẩm sử thi và thu thập Slorm Reaper để tạo ra các kết hợp chết người phù hợp với phong cách chơi của riêng bạn!
  Slormancer hoàn toàn là về Bộ sưu tập và Tiến bộ , vì vậy bạn có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào giữa bất kỳ kỹ năng nào bạn đã mở khóa trước đó, Thần chết Slorm và các vật phẩm bạn đã tìm thấy trước đó, thậm chí giữa 3 lớp của trò chơi! Tính linh hoạt độc đáo này cho phép bạn hoán đổi giữa các cách kết hợp và phong cách chơi khác nhau trong nháy mắt, bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Cuộc phiêu lưu theo thủ tục!
  Đánh bại rất nhiều quái vật, giới tinh hoa và trùm độc đáo với hơn 40 thuộc tính khác nhau thông qua các cuộc phiêu lưu được tạo theo thủ tục và săn lùng các Lãnh chúa của Slormancer thông qua 7 môi trường có thể nâng cấp khác nhau . Luôn luôn có những việc phải làm và những con quái vật để giết! Và nó luôn luôn khác biệt!

CHỜ ĐÃ! CÒN NỮA

 • Một bản nhạc hấp dẫn đến mức bạn sẽ không bao giờ muốn nghe thứ gì khác nữa.
 • Một câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa đến nỗi bạn sẽ kể nó cho cháu của mình.
 • Một ngôi làng ma quái nhưng đáng yêu đầy dân làng ngớ ngẩn.
 • Hơn 400 Thành tựu để mở khóa. Chúng tôi đã mất đếm!
 • Hàng tấn tùy chọn, ảnh chụp màn hình, số lượng thiệt hại, chúng tôi đã bảo vệ bạn!
 • Điều khiển ràng buộc.
 • Hỗ trợ điều khiển đầy đủ.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game Exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]