Tải Game The Imp: Idle JRPG Chiến Đấu Với Yêu Quái Nhật Bản

Tải Game The Imp: Idle JRPG Chiến Đấu Với Yêu Quái Nhật Bản

Thông Tin

The Imp: Idle JRPG là một trò chơi nhập vai kiểu Nhật Bản và được phát triển bởi một nhóm Nhật Bản. Người chơi có thể kết hợp một đội với yêu tinh dễ thương từ bất tử, quỷ, nhân loại, các bộ lạc địa ngục, chỉ huy họ trong các trận chiến đấu trường, vùng nông thôn Nhật Bản, đánh trùm bang hội, nhiệm vụ câu chuyện và thực hiện một cuộc hành trình lãng mạn yêu-ghét. Nó sẽ thực sự thỏa mãn vị giác dễ thương của bạn!
Bạn có thể kết hợp hơn 100 yêu tinh dễ thương để chiến đấu chống lại những người khác trên toàn cầu, để khám phá câu chuyện truyền thuyết về vai chính Yin, và ngăn chặn quỷ vương trở thành một thảm họa trên thế giới; Tham gia liên minh, cùng nhau đánh bại thủ lĩnh thử thách và nhận phần thưởng phong phú!


– Quái vật kiểu Nhật, dễ thương và mạnh mẽ
Hơn 60 nhân vật thần thoại và lịch sử từ khắp nơi trên thế giới. Đối tác tín ngưỡng khác nhau đồng hành cùng bạn trên hành trình đến một thế giới khác! Tạo thành một trong những trải nghiệm chơi trò chơi gắn kết nhất trong thể loại game nhập vai sưu tập trận chiến!
– Hãy để imp đồng hành cùng bạn mọi lúc rảnh rỗi


Lối chơi thông thường, trải nghiệm chiến đấu PVP nhẹ nhàng. Hãy bỏ ra 10 phút mỗi ngày và những nỗ lực nhỏ nhưng nhận được phần thưởng phong phú, dễ dàng trở nên mạnh mẽ hơn vào thời gian nhàn rỗi của bạn! Từ chối trở thành một “” người kiếm tiền từ trò chơi””!
– Trò chuyện với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới
Với phần chèn trò chuyện mạnh mẽ trong trò chơi, hãy trao đổi sở thích và sở thích! Lối chơi phong phú và đa dạng hơn, đồng thời cùng nhau thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị và thú vị!


– Phân hủy imp của bạn để trau dồi vai trò mạnh nhất trong cộng đồng!
Không phải lo lắng về khoản đầu tư được tái chế, tất cả các tài nguyên đào tạo có thể được trả lại bằng cách phân hủy! Người chơi có thể nhận lại rất nhiều tài liệu đào tạo bằng cách tái chế imp!

Link Tải Game: The Imp:Idle JRPG

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]