Tải Game Terra Nil Mobile PC

Tải Game Terra Nil Mobile PC

Terra Nil – Sau thời gian dài để người hâm mộ phải chờ đợi, thì cuối cùng Terra Nil cũng đã chính thức được mở cửa trên cả 2 nền tảng là PC và mobile. Hiện tại, game thủ đã có tải xuống và trải nghiệm trò chơi thông qua ứng dụng Steam và Netflix Games.

Trở lại một chút vào thời điểm tháng 2 năm 2022, khi lần đầu tiên nhà phát triển Devolver Digital cho ra mắt một đoạn video ngắn nhằm hé lộ về hệ thống gameplay của trò chơi. Được giới thiệu ban đầu là một tựa game lấy chủ đề xây dựng thành phố, phần lớn game thủ đều sẽ nghĩ Terra Nil đi theo mô típ cũ, với lối chơi phát triển từ thời kỳ sơ khai cho đến một thành phố hiện đại sầm uất.

Terra Nil chính thức có mặt trên PC và mobile cho game thủ tha hồ cải tạo hành tinh xanh

 

Tuy nhiên, điểm tạo sức hút cho Terra Nil lại mang một góc nhìn hoàn toàn trái ngược, khi đề cao những giá trị về bảo vệ môi trường và để người chơi thấy được những tác động của người đến thiên nhiên là lớn đến như thế nào. Với xuất phát điểm từ một hành tinh hoang tàn đang dần mất đi sự sống vốn có, Terra Nil ban cho game thủ quyền năng cải tạo và thiết lập lại toàn bộ thế giới. Người chơi có thể tận dụng các công nghệ tiên tiến để làm sạch đất, tinh lọc đại dương, trồng cây và đưa động vật hoang dã trở lại đúng với môi trường sống của chúng.

Link Tải Game: Terra Nil PC

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]