Tải Game Premium RPG Isekai Rondo MOD

Tải Game Premium RPG Isekai Rondo MOD

Thông Tin Về Isekai Rondo MOD

Isekai Rondo Premium MOD – Sho, một thanh niên sống cả ngày trong một công ty bóc lột ở Nhật Bản hiện đại, được tái sinh vào một vũ trụ song song với tên Shaw, do một tai nạn!

Trong khi công việc được giao trong cuộc sống mới của anh ấy là ‘Thất nghiệp’ và những khó khăn vẫn tiếp diễn với một bữa tiệc xui xẻo, một ngày nọ, anh ấy có được công việc tối thượng là một Hiền nhân, đột nhiên trở thành người mạnh nhất với những kỹ năng thụ động cực hiếm!

Hướng đến cuộc sống êm dịu được chờ đợi từ lâu, anh thấy mình trong trận chiến để đánh bại Overlord sau khi gặp Anh hùng Viola.

Với các kỹ năng thụ động đặc biệt, chẳng hạn như có thể thay đổi tương lai bằng cách quay trở lại trước khi Trò chơi kết thúc, loại bỏ kẻ thù trong các trận chiến theo lượt bằng cách triệu hồi linh hồn hoặc quản lý cây mana, hoặc thậm chí sử dụng kỹ năng của quái vật!

Hoàn thành các nhiệm vụ và nâng thứ hạng bang hội để bạn có thể thách thức ngục tối sâu hơn hoặc các nhóm phiêu lưu khác! Với các yếu tố khác như đấu trường và ngục tối nơi rương kho báu được tạo tự động, cuộc phiêu lưu của bạn chống lại Quân đội của Overlord chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ vô song để cuối cùng có được một cuộc sống bình lặng, khiêm tốn!

Phiên bản Premium này không có quảng cáo trong khi chơi trò chơi và bao gồm 150 Magistones làm phần thưởng!

Link Tải Game: Isekai Rondo Premium MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]