Tải Game PostKnight 2 MOD – Game Chiến Đấu Đồ Họa Chibi

Tải Game PostKnight 2 MOD – Game Chiến Đấu Đồ Họa Chibi

Postknight 2 đánh dấu sự trở lại hoành tráng với chuyến hành trình thú vị của các thực tập sinh tại một vùng đất bí ẩn. Đằng sau những giao dịch là một câu chuyện độc đáo về ý nghĩa của những món đồ. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với những trận chiến với những người cản đường. Phiên bản mới đã khắc phục sự cố khi trở về thị trấn sau trận chiến và trục trặc kỹ thuật khi bạn không nhận được thư. Đối với vấn đề đăng nhập, chúng tôi đã cố gắng loại bỏ nó!

Hậu hiệp sĩ 2

TRỞ THÀNH QUỐC TẾ NHANH CHÓNG

Mở đầu cho chuỗi nhiệm vụ chính là công việc của một thực tập sinh luôn chạy vạy trong Postknight 2. Những đơn hàng chất đống từ khắp nơi sẽ được giao cho bạn xử lý. Khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào, hãy nhờ đến sự trợ giúp từ sách hướng dẫn trong hộp thư. Đơn hàng cần được xử lý qua hai bước duyệt, chuẩn bị, và giao hàng. Bạn có thể thử sức với công việc này hay không?

Khi kết thúc quá trình giao hàng, đơn đặt hàng sẽ là một số bài kiểm tra khác nhau để xác nhận bằng tốt nghiệp của bạn. Tuy nhiên, chặng đường còn rất xa và dài. Hệ thống phân cấp được tạo bằng bộ đếm chuyên nghiệp. Điểm số sao sẽ được tích lũy thông qua số liệu và được chuyển cho cấp bậc của bạn. Thứ hạng của bạn càng cao, bạn càng thể hiện khả năng của mình! Đạt thứ hạng S cao nhất để vào bảng xếp hạng.

Hậu hiệp sĩ 2

KHÔNG GIAN RỘNG RÃI VỚI NHIỀU VỊ TRÍ

Không gian phát triển trong Postknight 2 được đánh dấu ở nhiều vị trí khác nhau. Từ những ngôi làng nhỏ đến những khu đô thị nổi tiếng. Bạn cũng cần đi qua những khu rừng bí ẩn và thung lũng lạnh giá để đến được địa điểm giao hàng. Người chơi sẽ chứng kiến ​​hàng loạt cuộc xung đột giữa các bộ tộc và trải nghiệm việc trở thành những chiến binh thực thụ trong quá trình này. Hệ thống nhân vật đa dạng sẽ được hé lộ trong những cuộc gặp gỡ bất ngờ tại các địa điểm trên.

Hậu hiệp sĩ 2

Những câu chuyện về các chiến binh và quái vật sẽ trở nên sống động khi bạn đi khắp thế giới. Bạn sẽ làm quen với họ tốt hơn khi bạn đi cùng. Người chơi đôi khi có thể bắt gặp các nhân vật đặc biệt cho phép họ trao đổi thẻ và kết hợp chúng để lấy thẻ sức mạnh sau này trong cuộc hành trình.

SỨ MỆNH CỦA MỘT CHIẾN BINH

Mỗi nhân vật đều được tham gia khóa huấn luyện chiến binh do Postknight 2 tổ chức, và quá trình luyện tập của họ sẽ bao gồm ba kỹ năng đặc biệt là tấn công, phòng thủ và phục hồi. Mỗi kỹ năng sẽ được trang bị vũ khí riêng để chuẩn bị tốt. Hành trang của bạn sẽ được cung cấp kiếm và khiên cho những đòn tấn công đe dọa, dao găm cho những nhân vật di chuyển nhanh và những chiếc búa khổng lồ cho những kế hoạch đã vạch sẵn.

Hậu hiệp sĩ 2

Khả năng chiến đấu sẽ thể hiện qua kết quả cuối cùng; chiến lợi phẩm thu được sau chiến thắng sẽ được thu thập để chế tạo vũ khí mới. Vũ khí chiến đấu và áo giáp sẽ được nâng cấp thường xuyên bằng tiền xu, giúp tăng cường sức mạnh và ngoại hình của chúng.

Hậu hiệp sĩ 2

TỐI ƯU HÓA HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN

Postknight 2 có các tính năng thay đổi kịp thời theo yêu cầu của người chơi, các bước tối ưu hóa sẽ diễn ra thường xuyên để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Những kế hoạch dự kiến ​​cho các thực tập sinh sớm được hoàn thành và việc thăng cấp cho nhân vật cũng được chú trọng hơn. Trải nghiệm không gian bí ẩn từ ngôi làng nhỏ đến thành phố để trở thành một chiến binh được công nhận. Đừng quên đón kẻ thù trong những cuộc giao hàng nguy hiểm!

Link Tải Game: PostKnight 2 MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]