Tải Game Nearly Dead Game Sinh Tồn ZOMBIE COOP Trực Tuyến

Tải Game Nearly Dead Game Sinh Tồn ZOMBIE COOP Trực Tuyến

Tải Game Nearly Dead Game Sinh Tồn ZOMBIE COOP Trực Tuyến

“Khi bạn bị bao vây bởi những thây ma…

Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên chơi co-op trực tuyến với bạn bè.

Trong Near Dead: Live and Let Die, những người sống sót mạo hiểm khám phá các khu vực khác và thu thập các vật phẩm có giá trị vào ban ngày, đồng thời chống lại lũ kẻ thù đang tìm cách xâm chiếm nơi ẩn náu của họ vào ban đêm.

Đây là một trò chơi hack-and-slash từ trên xuống, trong đó người chơi đối đầu với lũ kẻ thù, kết hợp nhiều kỹ năng chủ động với hàng chục đặc điểm và khoảng 300 loại vật phẩm có được ngẫu nhiên. Bảo vệ bản thân trước những kẻ thù đáng sợ bằng cách khám phá và phát triển cùng đồng đội, tự do sử dụng vũ khí chưa từng thấy với nhiều kiểu khác nhau.

Nếu bạn sống sót đủ lâu và trở nên đủ mạnh, bạn có thể đến các khu vực mới để chiến đấu với các trận đấu trùm hoặc chấm dứt những trận chiến này.

lối chơi

Bạn sẽ cần khám phá theo ngày để mua vật phẩm từ các khu vực bị thây ma tàn phá. Các tùy chọn khác nhau có sẵn mỗi ngày và người chơi có thể bỏ phiếu để quyết định khu vực nào sẽ khám phá.

Vào ban đêm, bạn sẽ cần bảo vệ nơi ẩn náu của mình trước bầy đàn kẻ thù hung hãn.

Bạn có thể lấy tài nguyên trực tiếp từ kẻ thù, nhưng bạn cũng có thể cần phải tháo rời các vật phẩm không cần thiết. Chế tạo vũ khí mới bằng cách sử dụng các tài nguyên này hoặc cung cấp vũ khí đã tiêu thụ.

Những đặc điểm chính:

Co-op: Chơi ngoại tuyến hoặc cùng với tối đa 4 người chơi.
Tăng trưởng: Bạn có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách mua vũ khí, đặc điểm và phụ kiện cũng như sử dụng sức mạnh tổng hợp giữa chúng.
Tùy chỉnh: Tùy chỉnh nhân vật của bạn với hàng trăm trang phục có thể. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của quần áo.”

Link Tải : Steam 
Link Tải : Game EXE

Tắt Quảng Cáo [X]