Tải Game Dungeons of Aether Pixel Chiến Thuật Đẹp Mắt

Tải Game Dungeons of Aether Pixel Chiến Thuật Đẹp Mắt

Tải Game Dungeons of Aether Pixel Chiến Thuật Đẹp Mắt

Dungeons of Aether là một trình thu thập dungeon theo lượt được thiết kế bởi Nikita ‘ampersandbear’ Belorusov từ nhóm Aether Studios. Rivals of Aether được biết đến với các kỹ năng co giật và cạnh tranh khốc liệt, trong khi Dungeons of Aether cho phép bạn thực hiện mọi thứ theo tốc độ của riêng mình – nhưng nó vẫn đầy thách thức! Mọi lựa chọn bạn đưa ra đều có thể dẫn bạn vào sâu hơn trong ngục tối hoặc dẫn đến cái chết sớm. Bạn sẽ thực hiện một rương kho báu, hoặc được thực hiện trong một hộp thông?

Trận chiến trong Dungeons of Aether sử dụng hệ thống dự thảo xúc xắc để đảm bảo mỗi trận chiến là duy nhất đồng thời thách thức người chơi điều chỉnh nhóm xúc xắc mỗi lượt. Sử dụng vận may để đánh bại kẻ thù của bạn, thu thập kho báu và thay đổi tỷ lệ cược có lợi cho bạn …

Dungeons of Aether giới thiệu bốn anh hùng mới thú vị cho thế giới Aether, mỗi người đều có những kỹ năng độc đáo và tính cách đáng nhớ của riêng mình.

Fleet tự xưng là người bảo vệ quê hương Julesvale của cô, mặc dù cô được coi là một mối đe dọa vụng về hơn là một anh hùng. Là người nắm giữ tất cả các giao dịch, Fleet là một nhân vật tuyệt vời để học hệ thống chiến đấu.

Hamir là một cựu Á quân Bức tường từ Bức tường Đá hùng vĩ. Anh ta đã tìm đường đến Julesvale sống lưu vong sau khi mất đi người bạn đời đáng tin cậy của mình. Giờ đây, Hamir thấy mình đang tìm kiếm một mục đích và lòng dũng cảm để tiếp tục.. Hamir mạnh mẽ và cứng cáp, vượt qua những đòn tấn công cho đến thời điểm thích hợp để nghiền nát kẻ thù của mình.

Slade là một tên cướp biển đến từ quần đảo Polekai xa xôi. Anh ta đã tìm đường đến Julesvale để săn một loại khoáng chất quý hiếm bí ẩn chỉ có ở Julesvale. Có tin đồn rằng khoáng sản là chìa khóa để cứu quê hương của anh ấy. Phong cách và sự vênh váo của Slade cho phép anh ta tránh hoàn toàn các đòn tấn công nếu tốc độ của anh ta đủ cao.

Artemis là một vị tướng nổi tiếng trong Fire Mora, người thường chiến đấu bên cạnh Zetterburn. Cô được Hoàng đế Loxodont cử đến Julesvale trong một nhiệm vụ bí mật. Artemis có thể chữa lành vết thương trong trận chiến, thể hiện khả năng tái sinh bẩm sinh của mình.

Thế giới của Aether đang mở rộng và Dungeons of Aether bổ sung một khía cạnh mới, hấp dẫn cho truyền thuyết không ngừng mở rộng! Đi đến thị trấn hơi nước Julesvale và khám phá những hang động sắc màu rực rỡ bên dưới nó. Trong Chế độ câu chuyện, bạn sẽ chơi một cuộc phiêu lưu roguelite mà bạn bắt đầu mỗi lần lặn từ thị trấn. Ở đó, bạn có thể tương tác với người dân trong thị trấn và tiêu số vàng khó kiếm được của mình để chuẩn bị cho lần chạy tiếp theo.

Mỗi ngục tối mà bạn sẽ lao vào đều có những thử thách mới để đối mặt và phần thưởng để thu thập. Khi bạn đi sâu vào Mỏ Julesvale, Hang dung nham, Ốc đảo dưới lòng đất và Mỏ khoáng sản, bạn sẽ có thể thu thập các Bài viết Nhật ký tiết lộ nhiều hơn về Julesvale và quá khứ huyền thoại của nó.

Đối với những bạn đang tìm kiếm độ khó roguelike thực sự, Hầm ngục Thử thách là nơi bạn sẽ muốn kiểm tra kỹ năng của mình. Mỗi Dungeon Thử thách được tạo ngẫu nhiên với các sự kiện và trận chiến độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là đi qua tất cả các quần xã trong trò chơi trong một lần chạy.

Chế độ Câu chuyện mang đến cho bạn cơ hội chuẩn bị tình cờ, tương tác với các NPC và tận hưởng hành trình khám phá thế giới, Trong Dungeon Thử thách, tất cả tùy thuộc vào bạn!. Dungeon Thử thách cũng có bảng xếp hạng dựa trên số vàng bạn có khi kết thúc cuộc chạy. Bạn sẽ dành số vàng của mình để đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua hay bạn đang tham lam?

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Tắt Quảng Cáo [X]