Tải Game Mlem Legeclo: Legend Clover X MOD (Mega MOD)

Tải Game Mlem Legeclo: Legend Clover X MOD (Mega MOD)

Thông Tin

Legeclo: Legend Clover X – Tham gia một nhóm các nữ anh hùng tuyệt đẹp trong một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm. Bản phát hành được chờ đợi từ lâu của một SRPG giả tưởng có nhiệm vụ của một vị vua anh hùng cuối cùng đã đến. Những người phụ nữ xinh đẹp trước đây là anh hùng có thể được chỉ huy và sử dụng trong trận chiến. Trong một số trận đánh, kết quả có thể được quyết định bởi một ô duy nhất. Có nhiều cách để chơi, và tất cả chỉ cần một cú chạm. Tập hợp các anh hùng và nhân vật phản diện yêu thích của bạn và đưa họ vào cuộc chiến chống lại ma quỷ.

Chọn một nhân vật dựa trên sự dễ thương hoặc sức mạnh của họ. Tận hưởng chính mình với trò chơi chiến lược thực tế nhưng đơn giản này. Những người nổi bật và có điều gì đó để nói. Không có một nhân vật xấu nào trong nhóm, và tất cả họ đều đáng yêu. Bằng cách sử dụng Đá ma thuật, bạn có thể triệu tập các nữ nhân vật chính tuyệt đẹp. Hỗ trợ những người đặc biệt này trong sứ mệnh bảo tồn hành tinh của họ. Làm cho tình bạn của bạn bền chặt hơn với sự giúp đỡ của những nữ anh hùng quyến rũ này. Các phương pháp đào tạo khác nhau có thể rất thú vị.

Khi mối quan hệ của bạn với một nhân vật phát triển và sự yêu thích của họ dành cho bạn cũng vậy, bạn sẽ được biết những câu chuyện độc đáo liên quan đến nhân vật đó. Một số nhân vật nữ tuyệt đẹp có sẵn để đọc và chiến đấu cùng nhau trong các cốt truyện và xung đột chiến lược thú vị. Bạn sẽ gặp những anh hùng trên con đường trở thành anh hùng. Hỗ trợ các thực thể thần thoại được gọi là “Huyền thoại” trong việc ngăn chặn mối đe dọa sắp xảy ra đối với thế giới—những mô tả tuyệt đẹp về các nhân vật anh hùng với tính cách phức tạp.

Tìm một trong những bạn thích nhất, phải không? Trải nghiệm những trận chiến khốc liệt với khả năng điều khiển mà ngay cả những game thủ mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt được. Ra lệnh cho các anh hùng của bạn và giương cờ khải hoàn. Các khả năng thực tế là vô hạn đối với bạn. Hành động của bạn sẽ quyết định số phận của bạn. Có rất nhiều nhiệm vụ đầy thử thách. Tạo phiên bản hoàn hảo cho nhân vật của bạn bằng cách kết hợp các phương pháp huấn luyện khác nhau. Đưa những người bạn thân nhất của bạn đi một vòng trong vũ trụ rộng lớn. Một người khác mà tất cả các bạn đều biết cũng đã biến thành một người phụ nữ tuyệt đẹp… Đi theo Jeanne, cô gái định mệnh trở thành anh hùng của bạn, và bạn sẽ thấy mình trong một câu chuyện nơi bạn chiến thắng.

Link Tải Game: Legeclo: Legend Clover X MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]